THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ ỐNG MẶT PHỐ TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ ỐNG MẶT PHỐ TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN

Để việc ngoại hình, thi công nội thất nhà ống mặt phố phát triển thành tiện dụng hơn, việc tìm đến các nhà cung cấp giải đáp, ngoại hình, thi công trọn gói là rất cần yếu. Dưới đâymoredesign.vn gửi đến quý khách mẫu ngoại hình nội thất nhà ống theo cá tính đương đại do kiến trúc sư của tổ chức chúng tôi ngoại hình.

thi công nội thất nhà ống mặt phố1

Nhà ống mặt phố là 1 trong các dự án kiến trúc phổ thông ở Việt Nam hiện giờ. Bên cạnh đó ngoại hình nội thất nhà ống mặt phố sao cho đẹp, độc lạ lại là điều mà không ít gia chủ kiếm tìm. Đây là mẫu ngoại hình do kiến trúc sư của chúng tôi ngoại hình trực tiếp sau khi bàn thảo và trao trực tiếp sở hữu gia chủ về mong muốn. Ngoài ra vấn đề địa hình, phong thủy cũng được kiến trúc sư của chúng tôi cân đề cập và phân tách chi tiết khi điều tra, nghiên cứu địa hình thực tại.

thi công nội thất nhà ống mặt phố2

Công trình ngoại hình, thi công nội thất nhà ống mặt phố

thi công nội thất nhà ống mặt phố3

Mẫu mã nội thất nhà ống là 1 bài toán thân thuộc của đa số kiến trúc sư hiện giờ. Bên cạnh đó để mang 1 bản ngoại hình nội thất mới lạ, phá cách nhưng vẫn đảm bảo được bắt buộc về thẩm mỹ và công năng lại là điều không phải tiện dụng.

thi công nội thất nhà ống mặt phố5

Mẫu ngoại hình nội thất nhà ở mặt phố theo cá tính đương đại được ngoại hình dựa theo mong muốn của các bạn. Trên nền đất hình chữ nhật sở hữu dáng đất tương đối dài và hẹp ở phần mặt tiền kiến trúc sư củamoredesign.vn đã hết sức khéo léo trong việc sắp đặt, bài trí và cài đặt đồ nội thất sao cho đảm bảo gần như các bắt buộc về thẩm mỹ và công năng khi đưa bản vẽ vào thi công nội thất hoàn chỉnh.

Mẫu mã nội thất phòng khách

thi công nội thất nhà ống mặt phố4

Theo như quan sát thì phòng khách mang diện tích tương đối lớn ngoài ra chiều dài và chiều rộng mang độ chênh lệch tương đối lớn. Kiến trúc sư củamoredesign.vn đã lựa chọn màu sắc và cách bài trí hết sức sáng tạo trong không gian phòng khách giúp đáp ứng các bắt buộc về thẩm mỹ, công năng:

 • Sử dụng ghế sofa dài: việc sử dụng ghế sofa dài trong phòng khách hình chữ nhật giúp tận dụng tối ưu phần không gian chiều dài. Cùng sở hữu chiếc sofa nhỏ để mang thể nhân tiện kiệm được phần không gian chiều rộng.
 • Sử dụng bàn trà đơn thuần: 1 chiếc bàn trà đơn thuần sở hữu các ngoại hình không quá cầu kỳ giúp gian lận được phần đông không gian của căn phòng. Mặc dầu được trưng bày ở trọng tâm phòng khách nhưng việc ngoại hình bàn mỏng và vát chéo hai đầu giúp có lại cảm giác nhỏ gọn hơn cho chiếc bàn trà.
 • Kệ tivi dài đặt đối diện sofa và bàn trà. Lại 1 lần nữa phần chiều dài của căn phòng được kiến trúc sư tận dụng tối ưu và hợp lý. Mang chiếc kệ tivi làm bằng gỗ laminte, các vân gỗ nhẹ nhàng bên trên kệ tạo điểm đặc sắc riêng và mới lạ cho căn phòng.

thi công nội thất nhà ống mặt phố6

 • Ốp cẩm thạch cương: chất liệu cẩm thạch cương được sử dụng đa số trong không gian phòng khách sở hữu màu trắng nhẹ nhàng cùng các tuyến đường vân tạo sự tinh tế mới lạ. Chẳng những vậy đây còn là màu sắc giúp căn phòng phát triển thành sáng và rộng hơn. Phần tường được ốp cẩm thạch cương đối diện nhau giúp căn phòng phát triển thành rộng hơn, đẳng cấp và tinh tế hơn.
 • Ngoài ra những phụ kiện nội thất mang thể kể đến như đèn chùm, đèn led, rèm của, chậu hoa… giúp tạo các điểm đặc sắc cho khu vực phòng khách.

Mẫu mã nội thất phòng bếp

Phòng bếp và phòng khách được ngăn cách bằng vách ngăn sở hữu ngoại hình đơn thuần bằng gỗ công nghiệp. Bình thường vách ngăn công nghiệp được làm từ gỗ, kính hoặc nhân tiện CNC trong không gian này kiến trúc sư đã lựa chọn vách ngăn bằng gỗ laminate. Đây là chất liệu gỗ mang độ bền cao chẳng những vậy màu sắc gỗ cũng tiện dụng được chỉnh sửa như mong muốn của kiến trúc sư và gia chủ.

 • Gam màu chủ đạo của phòng bếp là màu trắng có lại không gian sáng và rộng hơn
 • Cách chất liệu cẩm thạch cương tiếp diễn được sử dụng trong không gian này giúp tăng khả năng chiếu sáng cho cả căn phòng
 • Tủ bếp được ngoại hình dọc theo phần tường giúp tiết kiệm diện tích không gian và tạo cảm giác gọn ghẽ, đẳng cấp hơn cho không gian bếp
 • 1 không gian cây xanh nhỏ cũng được kiến trúc sư ngoại hình ở phần góc của phòng bếp tạo không gian mở và thân thiện hơn sở hữu tự nhiên.
 • Bàn ghế phòng ăn được bài trí sở hữu màu sắc nhẹ nhàng, việc sử dụng ghế tựa ngắn giúp gian lận được phần đông không gian phía trên có lại cảm giác rộng hơn khi bước vào phòng.
 • Những nhân tố hoa văn đều được tối ưu 1 cách tốt nhất giảm thiểu các chi tiết rườm rà làm cho căn phòng phát triển thành rộng và thoáng hơn.
 • Không gian xanh được ngoại hình đan xen trong nội thất của căn phòng giúp tạ
  o điểm đặc sắc mới lạ và thiên nhiên hơn

thi công nội thất nhà ống mặt phố9

Mẫu mã nội thất phòng ngủ

Mẫu mã, thi công nội thất nhà ống mặt phố sở hữu phòng ngủ được kiến trúc sư ngoại hình bao gồm 2 phòng ngủ sở hữu 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ

Mẫu mã nội thất phòng ngủ lớn

 • Gam màu chính là màu trắng đây là màu sắc được sử dụng phổ quát nhất hiện giờ. Màu trắng là màu sắc nhẹ nhàng cao nhã có lại cảm giác thư dãn tha hồ hơn giúp bạn phát triển thành thư dãn hơn trong các ngày làm việc căng thẳng.

 • Phần cửa sổ lớn giúp ánh sáng bên ngoài mang thể chiếu sáng vào căn phòng không những thế còn giúp căn phòng phát triển thành sáng hơn
 • Phần tường được trang hoàng bằng giấy dán tường 3d sở hữu các nét hoa văn nhẹ nhàng và đơn thuần
 • Gam màu trắng là gam màu xuyên suốt cho cả căn phòng. Kệ tivi cũng được dùng kệ màu trắng sở hữu chiều dài lớn và chiều rộng nhỏ giúp tiết kiệm phần đông không gian cho căn phòng.
 • Chiếc gương lớn được sử dụng tạo chiều sâu và rộng hơn cho phòng ngủ.

Mẫu mã nội thất phòng ngủ nhỏ

 • Căn phòng được mở mang diện tích hơn sở hữu chiếc cửa sổ lớn
 • Gam màu trắng giúp phòng ngủ vượt trội sở hữu ngoại hình nhẹ nhàng
 • Phần tường được sử dụng xốp 3d tạo điểm đặc sắc cho căn phòng
 • Khung tranh, đèn ngủ… là các phụ kiện nội thất thân thuộc được trưng bày trong không gian phòng ngủ

Mẫu mã nội thất phòng tắm

Phòng tắm trong nhà ống mang diện tích tương đối nhỏ ngoài ra những nhân tiện nghi bên trong phòng tắm đều được trưng bày và vật dụng gần như sở hữu bồn tắm, bồn rửa mặt…

Những gam màu tuần tự được sử dụng trong không gian phòng tắm là màu trắng, màu đen và màu vàng. Ba màu sắc hài hòa sở hữu nhau tạo nên các hình khối màu sắc và phối hợp cho không gian phòng tắm.

Kế bên ngoại hình, thi công nội thất nhà ống mặt phố, Hoikientruc.com phân phối nhà cung cấp thi công nội thất trọn gói tại 63 đô thị trong cả nước sở hữu ngoại hình và thi công nội thất tại Hà Nội, ngoại hình và thi công nội thất tại Bắc Giang, ngoại hình và thi công nội thất tại Vĩnh Phúc, ngoại hình và thi công nội thất tại Thái Nguyên, ngoại hình và thi công nội thất tại Huế, ngoại hình và thi công nội thất tại Cần Thơ…

Trên đây là mẫu kiến trúc nội thất nhà ống mặt phố mà bạn mang thể tham khảo khi ngoại hình nội thất và không gian nhà của mình giúp đảm bảo các bắt buộc về chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo phổ quát mẫu ngoại hình nội thất nhà phố mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!

Scroll to Top