THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở XÃ HỘI THÀNH MỘT CĂN HỘ CAO CẤP

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở XÃ HỘI THÀNH MỘT CĂN HỘ CAO CẤP

Bạn với mong muốn có các kiểu dáng căn hộ cao cấp từ việc cải tạo nhà ở xã hội? Nhà sản xuất kiểu dáng, thi công nội thất nhà ở xã hội thành 1 căn hộ cao cấp của MoreDesign dưới đây cứng cáp sẽ giúp ích cho bạn gần như. Hãy cùng theo dõi các thông báo dưới đây.

Nhà ở xã hội là 1 trong các loại hình nhà ở đa dạng nhất ngày nay được vun đắp từ phần nhiều kinh phí của nhà nước hoặc những đơn vị phi lợi nhuận. Nhà ở xã hội được dùng chính yếu cho các người thu nhập thấp chính vì thế mà với tầm giá rẻ hơn so có những loại bất động sản khác trên thị phần.

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội1

Ở Việt Nam nhà xã hội đang càng ngày càng được vun đắp và lớn mạnh mạnh đặc trưng là nhà xã hội vun đắp theo kiểu chung cư. Không những thế nhân tố nội thất của nhà ở xã hội chung cư, nội thất nhà ở xã hội liền kề, nội thất nhà ở xã hội biệt lập đại quát ngày nay chưa đích thực được để ý tới.

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội2

Nhằm giúp quý người mua với được 1 căn nhà ở xã hội chất lượng, đảm bảo gần như các bắt buộc về công năng, nội thất giống như các căn hộ cao cấp,moredesign.vn giới thiệu đến quý khách mẫu kiểu dáng nội thất nhà ở xã hội kiểu chung cư.

Mẫu mã kiến trúc nhà ở xã hội

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội3

Mang mặt sàn 45m2 kiến trúc sư củamoredesign.vn đã khéo léo trong việc kiểu dáng kiến trúc của nhà xã hội đảm bảo các bắt buộc về công năng cũng như mục đích sử dụng mà gia chủ đưa ra.

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội5

Mọi thứ những phần không gian bên trong ngôi nhà đều được kiểu dáng giúp đảm bảo tối ưu nhất về công năng và diện tích. Kiến trúc của nhà ở xã hội vẫn được đảm bảo có 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 bếp và 1 phòng khách. Những phần không gian đều được ngăn cách bằng các vách ngăn thạch cao hoặc vách ngăn gỗ tạo nên từng mảng không gian biệt lập.

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội4

Trong mẫu kiểu dáng nhà ở xã hội trên mặt sàn 45m2 quý khách với thể tiện dụng thấy được bố cục cũng như từng phần không gian của căn nhà do kiến trúc sư củamoredesign.vn kiểu dáng:

 • Phần cửa ra vào nằm ở chính giữa của ngôi nhà
 • Những phần không gian được phân bố diện tích theo công năng sử dụng của từng loại không gian khác nhau.
 • Phòng ngủ lớn có diện tích 10.44m2
 • Phòng khách là 10.8m2
 • Khu vực bếp được xếp đặt đối diện phòng khách có diện tích 4.2m2
 • Không gian phòng ăn, làm việc và 1 giường ngủ nhỏ được đặt giữa phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ lớn có diện tích 15.5m2
 • Phòng tắm được kiểu dáng trên phần diện tích 4.06m2

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội6

Tương tự những căn phòng được kiểu dáng theo mục tiêu tối ưu 1 cách hiệu quả nhất mọi thứ những phần diện tích với trong ngôi nhà giúp đảm bảo và đáp ứng gần như các bắt buộc về công năng và mục đích sử dụng.

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội7

Bạn là nhân tình thích 1 không gian nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần chỉnh chu và ngăn nắp có gần như những phần không gian cũng như khu vực khác nhau thì mẫu kiến trúc này sẽ là 1 trong các gợi ý tuyệt vời cho quý khách.

Mẫu mã nội thất nhà ở xã hội

Kế bên việc bài trí những không gian phòng trong nhà ở xã hội thì việc kiểu dáng nội thất, thiết lập đồ nội thất trong nhà ở xã hội là điều khôn cùng khó khăn.

Khi tiến hành kiểu dáng và thi công nội thất của ngôi nhà này gia chủ đã bắt buộc chúng tôi kiểu dáng 1 không gian đồ nội thất đảo bảo được bắt buộc về thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm nội thất sao cho với độ bền đẹp cao mà giá tiền, giá cả phải hợp lý.

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội8

 • Gam màu sáng được chúng tôi lựa chọn trong không gian này giúp gian lận được phần nhiều diện tích và không gian của ngôi nhà
 • Nhằm đảm bảo các bắt buộc về chất lượng của sản phẩm nội thất chúng tôi đã lựa chọn những chất liệu công nghiệp như gỗ laminate, nhựa, inox… Đây là các nguyên liệu với tầm giá rẻ, giúp thi công nội thất tiện dụng và với độ bền cao.
 • Phần diện tích phòng khách hơi nhỏ nên 1 chiếc sofa dài bằng nỉ sẽ giúp tiết kiệm phần nhiều diện tích không gian mà bạn vẫn với thể tha hồ sử dụng sofa để xem các bộ phim hoặc các chương trình say mê.
 • Vách gỗ vừa là 1 chiếc giá sách nhỏ xinh vừa là 1 vách ngăn giữa 2 phần không gian. Các chiếc ô vuông lớn của vách ngăn giúp bạn với thể trưng bày các cuốn sách hay vừa sở hữu lại sự liên kết bạn thoa giữa cả hai không gian.
 • Các vật dụng nội thất tránh về chiều cao được tận dụng và sử dụng để trưng bày trong không gian giữa có bàn ăn, bàn làm việc và 1 chiếc giường nhỏ.

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội9

Giường được kiểu
dáng thông minh có ngăn dưới để đồ và phần mặt trên làm giường. Bạn vừa với 1 ngăn nhỏ để đồ dùng tư nhân vừa với thêm 1 chiếc giường nhỏ xinh cho những thành viên trong gia đình. Phần bàn làm việc được đặt gần cửa sổ giúp tạo không gian làm việc tận hưởng tha hồ hơn. 1 tầm view giúp quý khách với thể tận hưởng sau các phút làm việc căng thẳng sẽ rất khả quan cho mắt và hiệu quả công việc phát triển thành tốt hơn.

Vì là 1 ngôi nhà với diện tích hơi nhỏ có 45m2 nên các chi tiết rườm rà đều được kiến trúc sư tắt và tránh tối ưu nhất. Chiếc đèn chùm được kiểu dáng có hình hột xoàn tạo điểm đặc sắc cho phần không gian của ngôi nhà. Vừa là vật dụng phát sáng vừa là vật dụng làm đẹp cho ngôi nhà.

Không chỉ là các căn hộ cao cấp mà các ngôi nhà ở xã hội đặc trưng là nhà ở xã hội vun đắp theo kiểu chung cư thì việc kiểu dáng kiến trúc nhà ở xã hội và kiểu dáng nội thất nhà ở xã hội là khôn cùng cần yếu. Điều này giúp đáp ứng tối ưng các bắt buộc về thẩm mỹ, công năng và mục đích sử dụng.

Thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội11

Chẳng những vậy bắt mắt kiểu dáng nội thất tiên tiến khi đưa vào nhà ở xã hội sẽ giúp phát huy tối ưu các điểm tốt và tính hiệu quả của nó trong việc khai thác công năng của những phần không gian của ngôi nhà.

Không chỉ phân phối nhà sản xuất kiểu dáng nội thất tại 63 thị thành trong cả nước màmoredesign.vn còn phân phối nhà sản xuất thi công nội thất tại Hà Nội, thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, thi công nội thất tại Đà Nẵng…

Mang nhóm kiến trúc sư và thi công nội thất ở khắp những địa bàn trong cả nướcmoredesign.vn hứa hẹn hứa hẹn là 1 trong các lựa chọn giúp tiết kiệm thời kì và giá tiền cho quý khách khi lựa chọn các nhà sản xuất kiểu dáng và thi công nội thất tại 63 thị thành trong cả nước.

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo phổ quát mẫu kiểu dáng nội thất nhà ở xã hội mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *