Mẫu mã nội thất nhà phố tại công trình villa Vinhomes City Gia Lâm

Mẫu mã nội thất nhà phố tại công trình villa Vinhomes City Gia Lâm

Mẫu mã nội thất nhà phố bằng việc lên ý tưởng hài hòa những nguyên liệu vun đắp như gỗ, bê tông, thép, gạch đá, cũng như sử dụng những nguyên tố vun đắp như màng lưới và thùng tráng men để đạt được 1 kết quả hoàn hảo. 

Mẫu mã đương đại

Việc sử dụng những cửa sổ lớn và lan can kính cường lực trên ban công là điều thường xuyên trong những ngoài mặt mặt tiền đương đại, chúng tôi thêm những nguyên tố như gỗ để tạo cho nó 1 cá tính ấm áp hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-1

Những kết cấu riêng của nguyên liệu vun đắp như bê tông hoặc gạch sản xuất 1 chấm dứt nguyên bản và tiên tiến.

Những nguyên tố như khu vườn hoặc ban công “lửng lơ” trong không khí, sở hữu thể đổi thay hoàn toàn cá tính mặt tiền tài bạn, hãy thực hành việc lựa chọn cây trồng kỹ lưỡng.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-2

Sở hữu các hình thức thuần túy, không sở hữu gì mất mát trong ngoài mặt kiến trúc mặt tiền ngôi nhà, thậm chí bạn sở hữu thể sử dụng những khối đục lỗ và những mảng tường sở hữu kết cấu mà không làm mất đi tính đối xứng của nói chung.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3

Giả dụ bạn đang kiếm tìm 1 cá tính cao nhã và tỉnh ngủ, nên ứng dụng màu sắc trung tính và kết cấu nhẹ nhàng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn, nó thừa nhận việc mở ra các khe hở lớn để đón ánh sáng bất chợt dồi dào.

Mẫu mã sàn nhà

Dương gian nhà cao 11m đẹp mắt sở hữu thể được tìm thấy trên sàn phòng khách. Bức tường chịu lực trên tầng này được tắt để đáp ứng 1 không gian phổ thông, rộng 30m, không bị đứt quãng cho những khu vực tiếp khách, ăn uống và sinh hoạt. 

thiet-ke-noi-that-nha-pho-4

1 boong kính ngoài trời được đặt ở phía sau của ngôi nhà gần nhà bếp có khu vực vui chơi, phòng gia đình và phòng khách nằm ngay sát bên.

Mẫu mã cầu thang

Cầu thang được ngoài mặt đẹp mắt có kính trong suốt đồng hành. Những bậc thang sắt nhỏ được làm bằng nguyên liệu thời trang có sàn nhà. 

thiet-ke-noi-that-nha-pho-5

Đó là lý do vì sao cầu thang này rất hợp có những tầng gần nó. Nó cảm thấy ấm áp hơn và thoả thích.

Khu vực mở

Khu vực mở nằm ở tầng trệt. Khu vực này là nơi đặt phòng khách, phòng ăn và bếp. 

thiet-ke-noi-that-nha-pho-6

Sân sau riêng cũng sở hữu thể được tiếp cận thuận tiện phê duyệt khu vực này. Nội thất đơn thuần đương đại có tường trắng và sàn gạch men.

Không gian bếp

thiet-ke-noi-that-nha-pho-7

Sự hài hòa của những nguyên liệu và màu sắc khác nhau sở hữu thể được nhận ra trong nội thất khu vực mở. 

thiet-ke-noi-that-nha-pho-8

Đồ nội thất, sàn và cầu thang được hợp nhất để đáp ứng 1 cái nhìn hoàn hảo của gỗ. Kho và đảo bếp sở hữu bề mặt màu trắng đẹp mắt.

Không gian văn phòng

Không gian phòng làm việc chiếm 1 diện tích nhỏ ở góc phòng. Văn phòng này nhỏ nhưng cũng thoả thích. 

thiet-ke-noi-that-nha-pho-9

Bàn sở hữu màu trắng và chất liệu kính trên bề mặt. Chiếc ghế màu trắng cũng được sử dụng để tạo sự thăng bằng tốt có bức tường trắng và bàn làm việc.

Mẫu mã sân sau

thiet-ke-noi-that-nha-pho-10

Sân sau riêng sản xuất 1 khu vực hoàn hảo để hưởng thụ ngẫu nhiên 1 cách đơn thuần. Sân sau này được ngoài mặt có 1 sàn gỗ nhỏ và cũng là thảm cỏ xanh. Bức tường đá được sử dụng để tạo cảm giác tây riêng hơn cho mỗi ngôi nhà.

Sở hữu các thông báo san sớt về ngoài mặt nội thất nhà phố, kỳ vọng những bạn đã sở hữu thêm phổ thông tri thức trong thời kỳ đưa ra các ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho ngôi nhà ước mong của riêng mình.

Giả dụ sở hữu các băn khoăn hay các gặp khó khăn can dự đến ngoài mặt nội thất và ngoài mặt dự án thì vui lòng liên hệ ngay đến MoreDesign để nhận dự giải đáp và viện trợ kịp thời.

Mọi thông báo xin vui lòng liên hệ đến: 

  • Website: https://hoikientruc.com/

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Tel: 02462.998.699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *