THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI HẠ LONG

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI HẠ LONG

Khách sạn 4 sao không chỉ sang trọng bởi nhà sản xuất nhân tiện nghi cao cấp, mà còn sở hữu bề ngoài nội thất khách sạn tiên tiến. Bài viết dưới đây là các mẫu bề ngoài khách sạn 4 sao đang được đam mê nhất hiện giờ. Sử dụng bản bề ngoài này bạn không còn phải lo âu về việc làm sao để lôi kéo và giữ chân người dùng.

Ngoại hình nội thất phòng ngủ khách sạn 4 sao

noi-that-khach-sạn-4-sao-1

Tạo ấn tượng cho người dùng ngay khi bước vào phòng ngủ sở hữu các mẫu bàn ghế trong căn phòng được bề ngoài cá tính phối hợp sở hữu các tuyến phố cong mềm mại vượt trội sở hữu những chi tiết chạm khắc tinh xảo và cầu kỳ.

Chính cách bề ngoài nội thất khách sạn 4 sao này làm cho phòng ngủ vừa giữ được nét cổ điển, vừa giữ được nét tiên tiến. Cách bề ngoài nội thất này luôn đem lại cho du khách cảm giác an toàn khi được nghỉ dưỡng.

 • Giường ngủ được bề ngoài tương đối thấp cùng sở hữu những chi tiết, tuyến phố nét đơn thuần nhưng những kiến trúc sư vẫn bề ngoài thêm các tuyến phố nét uốn lượn ở phía chân giường và đầu giường.  Trên giường sở hữu được trải đệm mút, gối, chăn tất cả sở hữu chất lượng cao cấp, mang đến cảm giác êm ái, sạch sẽ cho user. Gam màu của đệm mút sở hữu thể là màu trắng hoặc màu nâu đẳng cấp.

noi-that-khach-sạn-4-sao-2

 • Những kiến trúc sư đã tận dụng bức tường thạch cao phía đầu giường để bề ngoài các họa tiết nhẹ nhàng Ví dụ như vẽ 1 bức tranh phong cảnh mang đến không gian mát mẻ và lãng mạn. Phía cuối giường được bề ngoài thêm 1 chiếc đôn dài để chuyên dụng cho cho phổ thông mục đích sử dụng của người dùng.

 • Chiếc bàn makeup được đặt ngay tại khung cửa kính tạo nên 1 không gian đẳng cấp và lãng mạn. Đây chính là điểm đặc sắc tạo nên sự khác biệt trong bề ngoài nội thất khách sạn 4 sao. Chiếc bàn này vượt trội sở hữu gam màu trắng bong khôi phối hợp sở hữu viền vàng đã tạo nên nét đẹp cổ kính và đẳng cấp. Sự phối hợp giữa chiếc bàn sở hữu chiếc gương soi đầy nhân tiện ích. Đi kèm sở hữu chiếc bàn là 1 chiếc ghế đôn nhỏ hình tròn sở hữu đệm mút màu nâu tạo nên 1 phòng ngủ đẹp sở hữu tất cả những nhân tiện nghi.

noi-that-khach-sạn-4-sao-3

 • Hai bên đầu giường còn được bề ngoài thêm 2 chiếc bàn nhỏ để chứa đồ, 2 chiếc bàn này sở hữu thể đặt đèn ngủ và sở hữu màu sắc cùng cá tính bề ngoài, gam màu giống sở hữu bàn makeup. Trong phòng ngủ còn được vật dụng thêm 2 chiếc tủ áo quần màu trắng sáng đẹp mắt. Chẳng những thế những kiến trúc sư còn sử dụng gương phản ảnh trong phòng giúp tạo độ linh động và tăng độ thông thoáng, đa dạng cho căn phòng. Đây cũng chính là điểm độc đáo trong bề ngoài nội thất khách sạn 4 sao.

 • Gam màu chủ đạo cho phòng ngủ của khách sạn 4 sao là gam màu sáng. Gam màu này sở hữu thể phối hợp sở hữu 1 số gam màu tối trầm để tạo nên điểm đặc sắc khiến phòng ngủ phát triển thành kì ảo hơn. Bên cạnh đó những kiến trúc sư đã sở hữu tính bề ngoài phòng ngủ tận dụng tối đa được nguồn sáng bất chợt. Để tận dụng tối đa nguồn sáng bất chợt, những kiến trúc sư đã bề ngoài các khung cửa kính rộng. Ánh sáng bất chợt sẽ phối hợp phối hợp sở hữu ánh sáng của đèn khí tạo nên 1 không gian lung linh và đẳng cấp, làm vượt trội các đồ nội thất bên trong phòng ngủ. Điều này sẽ luôn tạo cảm giác thanh tú và thả phanh cho người dùng.

noi-that-khach-sạn-4-sao-4

Ngoại hình nội thất đại sảnh khách sạn 4 sao

noi-that-khach-sạn-4-sao-5

Ngoại hình nội thất đại sảnh là 1 trong các nơi cần được chú trọng phổ thông nhất trong khách sạn. Nơi đây được coi là trọng tâm và là trái tim của khách sạn. Chính vì vậy mà bề ngoài nội thất đại sảnh 4 sao phải tạo ra được điểm đặc sắc và lôi kéo được phổ thông người dùng.

 • Màu sắc đại sảnh là nhân tố quan yếu để tạo nên ấn tượng sâu đậm sở hữu người dùng. Những kiến trúc sư thường sử dụng gạch lát sàn, sơn cõi tục, tường màu sáng để phục vụ điểm đặc sắc cho người dùng. Màu sắc của quầy lễ tân được sử dụng gam màu trầm để làm vượt trội sự đẳng cấp và khác biệt.

 • Đại sảnh của khách sạn còn được trang hoàng thêm các chiếc đèn chùm và hệ thống đèn khí sở hữu màu sắc khác nhau để làm vượt trội lên các đồ nội thất của đại sảnh.

noi-that-khach-sạn-4-sao-6

 • Quầy lễ tân thường được đặt ở vị trí đối diện sở hữu cửa ra vào. Quầy lễ tân cần được bề ngoài đơn thuần và đẳng cấp phối hợp sở hữu vách trang hoàng sở hữu tên doing nghiệp hoặc tên nhãn hiệu của khách sạn. Quầy lễ tân khách sạn 4 sao sở hữu thể được bề ngoài sở hữu những ngoài mặt khác nhau vượt trội như: quầy lễ tân hình chữ U, chữ I, chữ L. Quầy lễ tân cũng sở hữu thể được bề ngoài theo hình vòng cung hay hình chữ Oval để tạo sự thuận nhân tiện và bàn luận khi người dùng đến thương lượng.

 • Các chất liệu truyền thống như: xi măng,vữa gạch…không còn làm vượt trội sự sang trong cho không gian đại sả
  nh của khách sạn. Thay vào đó là chất liệu được sử dụng phổ thông trong bề ngoài nội thất đại sảnh khách sạn 4 sao là các chất liệu phổ quát như: gỗ bất chợt, đá bất chợt, đá xuyên sáng… Bởi các chất liệu này đều sở hữu tính thẩm mỹ cao.

Khu vực ngồi chờ của người dùng phải được bề ngoài ở vị trí thoáng mát, nơi mà sở hữu thể đón được những ánh sáng bất chợt để mang đến cảm giác thân thiện cho người dùng. Khu vực này cần được vật dụng tất cả những bàn ghế, bàn trà, nước uống cho người dùng. Chất liệu được sử dụng cho ghế ngồi thường là chất liệu gỗ sở hữu gam màu nâu đẳng cấp, chất liệu và màu sắc này thích hợp sở hữu phổ thông cá tính khách sạn.

noi-that-khach-sạn-4-sao-6

Thi công nội thất và các kinh nghiệm chẳng thể bỏ qua

noi-that-khach-sạn-4-sao-7

Thi công nội thất là bước thứ 2 trong thời kỳ hoàn thiện nội thất. Nếu như như bề ngoài nội thất là khâu chuẩn bị, đưa ra các biện pháp và ý tưởng thì thi công nội thất là khâu thực hành biện pháp và ý tưởng đó. Chính bởi thế thi công nội thất là 1 trong các thời kỳ khôn xiết quan yếu. Để sở hữu thể tiến đến thi công nội thất kiến trúc sư và gia chủ cần phải thực hành hàng loạt những công việc như:

 • Thu thập số liệu của dự án

 • Hợp nhất quan niệm giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư

 • Lựa chọn cá tính bề ngoài nội thất thích hợp

 • Lựa chọn chất liệu, nguyên liệu thi công nội thất sao cho thích hợp sở hữu khả năng đầu tư và thích hợp sở hữu buộc phải của bản bề ngoài nội thất nhất

 • Tính toán giá thành lúc đầu và giá thành dự kiến trong thời kỳ bề ngoài và thi công nội thất.

noi-that-khach-sạn-4-sao-9

Địa chỉ bề ngoài và thi công nội thất uy tín

Có mong muốn sở hữu đến cho quý khách các nhà sản xuất bề ngoài nội thất, thi công nội thất tiết kiệm, chất lượng và uy tín nhấtmoredesign.vn phân phối nhà sản xuất bề ngoài và thi công nội thất trọn gói tại 63 thành thị trong cả nước: bề ngoài và thi công nội thất tại Hà Nội, bề ngoài và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, bề ngoài và thi công nội thất tại Khánh Hòa, bề ngoài và thi công nội thất tại Đà Nẵng, bề ngoài và thi công nội thất tại Cần Thơ… 

Hoikientruc.com phân phối phổ thông nhà sản xuất bề ngoài nội thất và thi công nội thất khác nhau như bề ngoài nội thất trọn gói, cải tạo nội thất,… Phổ quát không gian bề ngoài như: bề ngoài nội thất khách sạn, bề ngoài nội thất văn phòng, bề ngoài nội thất nhà hàng, bề ngoài nội thất chung cư, bề ngoài nội thất villa, bề ngoài nội thất nhà liền kề… 

noi-that-khach-sạn-4-sao-10

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo phổ thông mẫu bề ngoài nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *