THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

 

Với hơi đa dạng bắt mắt trong ngoại hình nội thất chung cư, nhưng bắt mắt tiên tiến vẫn là bắt mắt thích hợp và được ứng dụng rộng rãi nhất hiện tại. Bắt mắt tiên tiến có lại vẻ đẳng cấp, lịch lãm và hài hoà cho môi trường sống dù đó là căn hộ chung cư sở hữu diện tích lớn hay nhỏ.

Bề ngoài nội thất chung cư tiên tiến

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại 1

1 chung cư đẹp, đẳng cấp, sở hữu sự cài đặt đồ nội thất hài hoà và thẩm mỹ là cách gián tiếp để miêu tả bắt mắt, thị hiếu, sang trọng của gia chủ. Bề ngoài nội thất chung cư bắt mắt tiên tiến sở hữu nhiệm vụ biến tấu 1 không gian trống mang các bức tường thô cứng thành 1 không gian sinh động, tiên tiến, tiện thể nghi và đẹp mắt.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại2

Màu sắc và ánh sáng trong ngoại hình nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại3

Hiện tại, các căn hộ chung cư đẹp, sở hữu ngoại hình nội thất theo bắt mắt tiên tiến là các chung cư sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Nhưng không sở hữu tức thị toàn bộ đều màu trắng, kiến trúc sư sẽ khéo léo sử dụng các màu sắc khác của đồ nội thất để tạo điểm nổi bật làm nổi trội môi trường sống.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại4

Đó sở hữu thể là chiếc kệ tivi bằng gỗ, các bức tranh treo tường nghệ thuật, đèn chùm giữa phòng khách, lọ hoa trang hoàng hoặc bộ bàn ghế sofa đẳng cấp. Ý tưởng có sắc xanh tự dưng vào nhà sẽ tạo cho chung cư cảm giác thăng bằng, thân thiện tự dưng. 1 chậu cây xanh trong phòng khách hoặc các cây hoa nhỏ đặt ở cửa sổ sẽ tạo điểm nổi bật cho căn nhà và có lại cảm giác dễ chịu.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại5

Ngoài nguồn sáng từ hệ thống đèn khí, căn hộ chung cư sẽ phát triển thành tươi mới, thoáng mát hơn bằng việc tận dụng nguồn ánh sáng tự dưng từ cửa chính, cửa sổ.

Chú ý chọn đồ nội thất khi ngoại hình nội thất

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại6

Bắt mắt tiên tiến trong ngoại hình nội thất là bắt mắt mang ngoại hình không phào chỉ, hoạ tiết phức tạp để tạo không gian rộng thoáng. Vì vậy, đồ nội thất được chọn là các đồ nội thất ít cầu kỳ, ít các chi tiết rườm rà nhất, thay vào đó là ưu tiên sử dụng các đồ nội thất đa năng.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại7

Sử dụng và cài đặt đồ nội thất đa năng như kệ tivi phối hợp kệ trang hoàng, bàn ghế sofa đơn thuần nhưng giúp tận dụng được tối đa diện tích căn hộ, phối hợp trang hoàng các bức tranh treo tường ấn tượng, rèm cửa mang hoạ tiết cá tính.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại8

Bề ngoài nội thất chung cư mang bắt mắt tiên tiến là ngoại hình chú trọng thẩm mỹ, tiện thể dụng và ngoài ra cũng phải đảm bảo sự an toàn nhất quyết. Không sử dụng các đồ nội biến sắc nhọn, chạm khắc quá cầu kỳ, tuyến đường dây điện và hệ thống ổ cắm điện phải được ngoại hình kỹ thuật đảm bảo sự an toàn nhu yếu, đặc trưng là trong gia đình sở hữu trẻ nhỏ.

Thi công nội thất và các điều cần chú ý

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại9

Thi công nội thất là gồm hàng loạt các hoạt động của đa dạng khâu, đa dạng con người, đa dạng ngành nhằm tạo nên môi trường sống, làm việc và sinh hoạt. Khi triển khai thi công cần chú ý các điều sau:

  • Chọn đơn vụ thi công uy tín, giỏi
  • Làm giao kèo, chính sách rõ ràng
  • Thường xuyên giám sát, theo dõi những hạng mục

Nếu như bạn cần đến sự giúp đỡ của những kiến trúc sư giỏi trả lời, hãy liên hệ ngay mang MoreDesign để được đi cùng với môi trường sống bằng lòng nhất.

  • ĐỊA CHỈ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
  • EMAIL: hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!