Bề ngoài nội thất villa liền kề 150m2 Vinhomes Riverside

Bề ngoài nội thất villa liền kề 150m2 Vinhomes Riverside

Mẫu kiểu dáng nội thất villa mà MoreDesign muốn giới thiệu cho bạn ngày hôm nay mang thể được gọi là đích thực lý tưởng. 1 sự kết hợp tinh tế giữa sắc xanh đậm nhạt để thích hợp mang cảnh quan bên ngoài cửa sổ. Trong trang hoàng, chúng tôi đã sử dụng những nguyên liệu mang kết cấu và khởi thủy khác nhau và toàn bộ để đáp ứng 1 nội thất độc đáo.

Bề ngoài phòng khách

Sự phối hợp của hai loại gỗ sở hữu lại vẻ đẹp khắc khổ đặc thù cho nội thất và 1 chiếc quạt người đời, được tạo ra đặc thù cho những bạn nhằm bổ sung cho không khí bên trong.  

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-1

Bằng cách nào đó bạn cảm thấy tha hồ hơn. MoreDesign đã quyết tâm trang hoàng nội thất để bạn mang thể thư giãn cảm giác tha hồ bất cứ lúc nào, và họ đã để ý đến sự nhân thể lợi bằng cách chọn bộ ghế sofa êm ái và nhân thể dụng.

Bề ngoài phòng ăn

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-2

Kết liên kết nối giữa phòng khách và khu vực ăn uống là 1 tông màu trắng, nền bếp được làm bằng đá đá hoa khi không, tràn đầy căn phòng mang sự ấm áp và tha hồ. 1 bàn ăn lớn xếp đặt để tiếp toàn bộ các vị khách thân thương 1 bữa tối vui vẻ. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-3

Và để tăng thêm sự nhẹ nhàng và không trọng lượng cho khu vực ăn uống, kiến trúc sư đã bổ sung thêm 1 đèn chùm thủy tinh pha lê Lasvit trang nhã và độc đáo.

Bề ngoài phòng ngủ cho người lớn

Đầu giường bọc nhung, đèn chùm duyên dáng được trang hoàng bằng cá tính đơn thuần, gọn ghẽ, bàn điều khiển kiểu cách bằng nhung và mặt trên bằng đá đá hoa sở hữu lại vẻ đẳng cấp cho phòng ngủ, và tông màu nhẹ nhàng của căn phòng mang lợi cho sự hưởng thụ nhẹ nhàng.

 thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-4

Căn phòng phổ biến của phòng tắm cho phép những bạn tận dụng tối đa không gian, nơi tạo điểm thu hút táo tợn và độc đáo cho phòng tắm. Nó phối hợp tuyệt vời mang gỗ tối màu, song song tạo ra sự thông thoáng cho không gian.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-5 

Trong phòng thay đồ, kiến trúc sư đã lắp đặt 1 chiếc gương ham của mọi người, nhưng trong trường hợp này, nó được làm bằng 1 chiếc gương mang tông màu, không chỉ khiến không gian trở thành không trọng lượng mà còn hoàn toàn thích hợp để lưu trữ phụ kiện.

Bề ngoài phòng ngủ cho con trẻ

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-6

Trong nội thất phòng con trẻ này, nhà kiểu dáng đã sử dụng gam màu pastel, nhờ đó mà căn phòng trở thành thoáng mát và nhẹ nhàng. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-7

Theo thời kì, đứa trẻ sẽ lớn lên và sở thích của nó sẽ đổi thay, nhưng 1 vườn trẻ tương tự mang thể được chỉnh sửa cho thích hợp mang thị hiếu của trẻ trong ngày mai.

Bề ngoài bên ngoài villa

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-8

1 nơi bí mật và lý tưởng trong nơi ở của người dùng chính là không gian bên ngoài căn villa. Nhờ địa điểm kỳ diệu này, bạn mang thể tiếp diễn thư giãn bốn mùa bất cứ lúc nào trong năm, và kiến trúc sư đã quyết tâm khiến cho nó trở thành đặc thù và độc đáo.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-9 

1 trong các tính chất quan yếu nhất của nội thất êm ấm là ánh sáng phù hợp, cho dù đó là phòng khách hay phòng tắm. Các chiếc đèn đồng được chiếu sáng dị kì, được làm theo kiểu dáng nội thất villa biệt lập, chúng sẽ góp phần bổ sung tuyệt vời cho khu vực hưởng thụ.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-10

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-150m2-Vinhomes -Riverside-11

Bài viết trên đã đưa ra cho những bạn mẫu kiểu dáng nội thất villa đơn thuần nhưng không kém phần tinh tế. Mong rằng, mang các thông báo san sẻ những bạn đã biết cách lựa chọn các ý tưởng vun đắp cho ngôi nhà ngày mai của mình.

Ví như còn các băn khoăn, cần sự giúp đỡ trong thời kỳ kiểu dáng nội thất hay kiểu dáng kiến trúc thì hãy liên hệ ngay đến MoreDesign để nhận sự giải đáp. Mang trình độ chuyên môn, cũng như thái độ làm việc giỏi thì kiên cố, những bạn sẽ mang các đáp án bằng lòng nhất.

Mọi thông báo vui lòng liên hệ đến: 

  • Website: https://hoikientruc.com/

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc,Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Tel: 02462.998.699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *