KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI SIÊU ĐẸP|ƯU ĐÃI KHỦNG

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI SIÊU ĐẸP|ƯU ĐÃI KHỦNG

Phòng ngủ là nơi bạn dành gần 1 phần 3 cuộc đời để gắn bó và tận hưởng. Vì vậy, ngoài mặt nội thấtphòng ngủ đóng vai trò rất quan yếu trong ngoài mặt mọi thứ ngôi nhà. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách ngoài mặt nội thất không gian phòng ngủ theo cá tính tiên tiến và các điều cần lưu ý trong phong thuỷ phòng ngủ nhé.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-1

Thời trang tiên tiến trong ngoài mặt nội thất phòng ngủ

Màu sắc và ánh sáng trong ngoài mặt nội thất, ngoài mặt kiến trúc

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2

Không gian phòng ngủ ngoài mặt theo cá tính tiên tiến thường sử dụng màu trắng sáng hoặc màu trung tính làm chủ đạo. Bên cạnh đó, bạn mang thể sử dụng giấy dán tường sở hữu họa tiết đặc sắc hoặc tranh treo tường để góp phần khiến phòng ngủ phát triển thành đẹp mắt và tiên tiến.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-3

Bài trí đồ vật trong ngoài mặt nội thất

Việc ngoài mặt nội thất phòng ngủ phải chú trọng đến diện tích của phòng. Ví như phòng nhỏ, không nên bài trí phổ quát đồ hoặc đồ mang kích thước lớn. Ví như phòng lớn nhưng bài trí cầu kỳ, không kỹ thuật cũng khiến không gian phát triển thành chật chội, bí bách, kém phần đẳng cấp.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-4

Vì vậy, gia chủ nên tâm niệm việc càng ít thì càng phổ quát, tức là càng tối giản đồ đoàn sẽ càng khiến không gian phát triển thành rộng thoáng và tiên tiến hơn. Sử dụng thảm trải sàn trong ngoài mặt nội thất phòng ngủ chẳng những giúp không gian phát triển thành đẳng cấp mà còn tạo cảm giác đầm ấm cho phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-5

Chúng ta sẽ sử dụng thảm khi thời tiết lạnh, hoặc phòng của trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Sở hữu thể trải kín sàn phòng hoặc chỉ trải thảm nhỏ phía cuối giường để khi bước xuống giường không bị lạnh chân. Hiện giờ việc sử dụng vách ngăn để phân chia không gian trong phòng ngủ, tạo sự tây riêng cho từng khu vực được phổ quát các bạn ưa thích.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-7

Nguyên tố phong thuỷ trong ngoài mặt nội thất phòng ngủ tiên tiến

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ của những thành viên trong gia đình và cũng là nơi cần được chú trọng đến nguyên tố phong thủy. Vì thế, phong thủy cũng là 1 lưu ý khi ngoài mặt nội thất phòng ngủ. Trong phong thủy, chúng ta mang 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-7

Ví như người mệnh Kim nên chọn gam màu trắng hoặc nâu đất, mệnh Thủy nên chọn màu xanh hoặc đen, người mệnh Mộc nên chọn màu xanh, người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ hoặc xanh, người mệnh Thổ nên chọn màu vàng đất hoặc màu đỏ, hồng. Đây là các màu bản mệnh và mang tính tương sinh, với lại sự thuận tiện, phát tài.

Trong phòng ngủ, không nên kê giường quay về phía cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh hoặc đối diện gương để mang giấc ngủ sâu, giảm thiểu tác động đến sức khỏe.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-9

Các lưu ý trong thi công nội thất

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-10

  • Chọn tổ chức uy tín, chất lượng: Chọn lọc tổ chức thi công nội thất uy tín sẽ giúp bạn yên tâm mang 1 ngôi nhà đẹp vơi cách xếp đặt, xếp đặt những vật dụng, không sợ bị bớt xén nguyên liệu, …
  • Giám sát các hạng mục quan yếu: Không hề ủy quyền tổ chức thực hành ngoài mặt thì bạn sẽ không theo dõi tiến trình khi thi công nội thất. Ví như bạn muốn biết vững chắc tiến độ và chất lượng thi công thì nên giám sát thường xuyên.Đặc trưng là 1 số hạng mục quan yếu như: hệ thống tuyến đường dây điện, hệ thống nước, sơn.
  • Làm giao kèo rõ ràng: Hãy là rõ ràng giao kèo và những chính sách thi công nội thất sở hữu tổ chức thực hành thi công như: cam đoan tiến độ, những hạng mục và chất lượng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-4

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo phổ quát mẫu ngoài mặt nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *