51 mẫu gương tròn diễn tả bắt mắt

51 mẫu gương tròn diễn tả bắt mắt

1 chiếc gương treo tường không chỉ để soi gương mà còn để diễn tả thời trang bắt mắt riêng. Không chỉ để soi khuôn mặt, phản ảnh ánh sáng, chiếc gương còn là đồ trang hoàng giúp căn phòng đa dạng hơn. 

1 chiếc gương tròn kiểu dáng nội bật trở thực bụng điểm của sự hấp dẫn. Được đặt ở vị trí trọng tâm, nó sẽ biến căn phòng phát triển thành tinh tế hơn. Nếu như biết cách chọn chiếc gương treo tường thích hợp và lý tượng, nó sẽ là điểm thu hút gây ấn tượng. Chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn mẫu gương trên thị phần để giúp bạn sở hữu thể định hướng tốt nhất thời trang của mình trong bài viết dưới đây. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn lớn: Chiếc gương này rất linh động sẵn sàng sử dụng cho rộng rãi thời trang nội thất. Chiếc gương này quyến rũ sở hữu các tuyến phố nét mạnh mẽ. hậu cảnh gỗ bao lòng vòng tăng thêm vẻ đẳng cấp mộc mạc và ấn tượng từ cái nhìn trước nhất.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn đen: Đơn thuần mà đương đại, chiếc gương tròn tạo điểm thu hút cực mạnh và độ tương phản sở hữu bức tường, những trang bị trang hoàng sáng màu. Trở nên điểm thu hút cực lôi kéo trong căn phòng.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn bằng vàng: Chiếc gương tròn này phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật như 1 màn diễn tuyệt đẹp, lôi kéo bất cứ ai khi bước vào phòng. Chiếc gương đặt trên nền màu sáng, những trang bị trang hoàng cùng tông màu sáng, tuyến phố nét tròn của chiếc gương làm mềm mại hơn cho kiến trúc nội thất tương đối cứng đề cập xung lòng vòng.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Tiếp diễn là chiếc gương tròn sở hữu lớp phủ xung lòng vòng màu vàng, quy tụ đủ nét hấp dẫn và nghệ thuật, lãng mạn. Đặt chiếc gương này vào bất cứ góc nào sẽ biến nó phát triển thành trọng tâm của sự lôi kéo. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Bộ gương tròn: Bộ gương gồm rộng rãi chiếc gương tròn đan xen nhau sở hữu thể với tới không gian phòng sống động hơn. Điểm sáng trang hoàng nhẹ nhàng, đương đại. Tính phổ quát sử dụng trong mọi không gian, từ hành lang ra vào cho đến phòng tắm.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn 30 inch sở hữu khung gỗ tròn ½: Sự ma mị diễn tả ở chiếc gương sở hữu phần khung đỡ sang tên nguyệt đơn thuần. Chiếc gương này với thời trang đơn thuần và sở hữu thể đặt ở mọi bài trí nội thất đương đại nào cũng không khiến nó cảm giác lạc điệu giữa thời trang tối giản đương đại. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương bánh lái tàu tròn: Sở hữu ai đang nao nức được ra biển không nào. Như thổi 1 làn gió biển tươi mát tới ngôi nhà của bạn, chiếc gương sở hữu phần khung hình tròn của bánh lái tàu này là 1 lựa chọn hoàn hảo. Lớp sơn ngoài màu trắng với vẻ trầm buồn, cùng nét đẹp cổ điển như đưa bạn thẳng tới Santorini. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn khung đen trang hoàng: Chiếc khung gương độc đáo sở hữu các tuyến phố thẳng hướng về tâm chiếc gương tròn nhỏ. Nó hoàn toàn phát triển thành 1 nét đặc thù chẳng thể thiếu trong thời trang đương đại, hiện đại. Cùng lúc chiếc gương cũng thích hợp sở hữu những chủ đề nội thất cổ điển hay boho. Phần khung được lấy cảm hứng từ sunburst sở hữu chất liệu sắt, bền bì và dễ lau dọn, bảo dưỡng. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn dệt mây: Làm từ chất liệu mây bỗng nhiên, phần khung của chiếc gương tròn này sẽ là lựa chọn xuất sắc với tới ấn tượng cả về sức mạnh và độ dẻo dai. Kính được lắp vào khung giúp tăng vẻ mộc mạc, khi mà màu nhạt trung tính của viền mây tiện lợi sử dụng cho rộng rãi thời trang, từ đơn thuần cho đến những ngôi nhà miền biển.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương bàn tròn: Được đóng khung bằng gỗ sồi và đặt trên đế gỗ sồi tuyệt đẹp
 , chiếc gương tròn này sở hữu hai mặt để sử dụng thuận nhân thể hơn. Lựa chọn xuất sắc để sử dụng làm gương makeup và tạo điểm thu hút trang hoàng cho phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn bao lòng vòng bằng vàng cổ 30 inch: Sự phối hợp giữa than và vàng cổ tạo cho chiếc gương tròn này 1 vẻ ngoài bóng bẩy, độc đáo, được tạo điểm thu hút bằng 1 tuyến phố vát nhẹ. Mẫu mã này đảm bảo tính linh động, khiến cho gương thích hợp sở hữu gần như mọi bối cảnh, thời trang và ý tưởng chuyển tiếp cho không gian nội thất giữa những phòng.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương khung ô liu vàng tròn: Chiếc gương vàng tuyệt đẹp này sở hữu hình trạng giống như 1 vòng hoa, được làm từ các cành ô liu. Trông giống như chiếc vòng nguyệt quế dành cho những vị thần cổ đại, những nhà quán quân Olympic. Bạn sở hữu thể sử dụng nó tại bất cứ vị trí nào trên tường mà bạn muốn thu hút sự chú ý.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn 24 inch sở hữu dây và ròng rọc: Sở hữu thể xem như 1 nét chấm phá trong thời trang của Steampunk, chiếc gương này sở hữu nét đặc thù ở sợi dây treo ròng rọc trông tương đối phức tạp. Đó là điểm làm nên sự khác biệt so sở hữu rộng rãi mẫu gương cùng loại khác. Nhờ cách treo gương linh động của mình, chiếc gương tăng thêm vẻ đẳng cấp cho căn phòng, tương đối phong cách lôi kéo nhưng không quá lấn án bài trì nói chung.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương khung đen được sơn bằng tay: Thứ như 1 bông hoa hay như bông tuyết này là 1 chiếc gương được trang hoàng công phú và vẽ bằng tay để tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật rất ấn tượng. Chiếc gương mang kích thước 20 inch nhân thể lợi này, giúp nó phát triển thành 1 phần vô cùng hoàn hảo cho bất cứ không gian phòng nào, dù là nhà bếp hay hành lang cửa ngõ.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn bằng gỗ sở hữu kệ: Tận dụng như 1 chiếc kệ nhỏ rất xuất sắc để chứa giữ các đồ dùng cần phải có hàng ngày như đồ trang sức và nước hoa, hoặc thậm chí là chìa khóa xe ở cửa ra vào. Chất liệu gỗ tốt và cứng cáp đảm bảo độ bền và độ cứng, song song lớp nước sơn gần gũi sở hữu môi trường giúp chiếc gương này an toàn khi treo trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn vàng: Chiếc gương đơn thuần nhưng lại tương đối vượt trội trên nền tường phẳng, chiếc gương tròn sở hữu lớp vàng đẳng cấp này phát triển thành điểm thu hút vô cùng xuất sắc để đưa vào không gian sở hữu màu nhạt và tường tông trầm. Màu vàng từ gương tăng độ sáng cho khăn phòng sở hữu vẻ sống động hơn. 51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn ám muội giản công nghiệp: Sự đơn thuần trong kiểu dáng này với đến sự linh động hơn trong việc sử dụng. Các con phố kính lớn, khung mỏng và lớp sơn ngoài thiện màu đen phối hợp sở hữu ngoại hình cổ điển pha lẫn đương đại, biến chiếc gương này phát triển thành vật trang hoàng xuất sắc.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn bằng sắt đương đại: Chiếc gương tròn trông tương đối trừu tượng này sở hữu phần khung sắt phản ảnh và tạo cảm giác phong cách hơn. Các chiếc vòng sắt chồng lên nhau không sở hữu lớp lang xếp đặt nào, tương đối tự do, bám uốn lượn theo tuyến phố cong của gương. Quả là 1 ý tưởng mới mẻ, độc lạ.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn đương đại bằng vàng Sunburst: Trong sự bùng nổ từ những tia vàng biến chiếc gương trang hoàng này trông như các tia nắng sớm mai rực rỡ. Mẫu mã của nó rất ấn tượng, sạch sẽ gọn ghẽ mà đương đại, pha lẫn gì đó sự hấp dẫn của thời kì. Sở hữu móc treo ở mặt sau đảm bảo treo rất cứng cáp và an toàn, chỉ tốn vài phút. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Chiếc gương sở hữu phần ngoại cỡ, trông vô cùng phong cách và hoàn hảo này sẽ là lựa chọn tinh tế cho thời trang trang hoàng nội thất. Mang vô khối chiếc gương nhỏ xung lòng vòng làm lại phần khung, nó khiến cả căn phòng của bạn như chan chứa ánh sáng. Vẻ đẹp huyễn hoặc cuốn hút bất cứ vị khách nào ghé thăm căn nhà của bạn. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương treo treo tường sở hữu khung chiếc lá bằng sắt: 1 kiểu dáng thủ công tuyệt đẹp và nguyên bản đã làm nên sự khác biệt c
ho chiếc gương này. Khung sắt của nó sở hữu những lớp lá màu nâu và trắng trông tương đối u buồn, và tạo nên 1 điểm ấn tượng, xuất sắc cho cửa ngõ và phòng khách.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương treo tròn Accent: 

Chiếc gương quyến rũ này sẽ là ý tưởng hoàn hảo cho không gian nội thất nhẹ nhàng. Tuy chỉ làm từ chất liệu nhựa nhưng trông chiếc gương vẫn rất đẳng cấp, cảm giác như đang mở mang không gian căn phòng hơn, tạo sự kết nối giữa những căn phòng sở hữu nhau. Gương sở hữu hai chiếc móc tam giác phía sau giúp treo tường cực tiện lợi trong nháy mắt.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương khảm tròn bằng gỗ ven biển thorsdesign: Sự quyến rũ nhỏ của chiếc gương tròn trông sở hữu vẻ cũ kỹ là sự êm ấm nhưng vẫn rất đẳng cấp. Khung được làm bằng các tấm ván gỗ thorsdesign sở hữu sự phối hợp của màu trắng rám nắng và màu xanh mòng két. Các con phố kính kính là 15 ″, vừa là gương soi lại vừa như 1 vật trang hoàng đặc trưng.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương gỗ tròn hình bông hoa huy chương: Bề mặt phản ảnh của chiếc gương tròn này làm vượt trội huy chương hoa giấy, sẵn sàng tạo điểm thu hút cho bất kỳ không gian nào bởi sự lung linh của nó. Hình dạng được lấy cảm hứng từ bông hoa và điểm thu hút hoàn thiện hơn nhờ nét cổ điển màu cam và màu xanh lá cây.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Bộ gương tròn Bull Eye: Mang bộ gương này, căn phòng của bạn không cần thêm 1 1 điểm thu hút nào khác. Hình dạng gương lồi của nó sản xuất khả năng soi rộng tất cả căn phòng, còn lớp sơn xung lòng vòng chiếc gương lại với vẻ cũ kỹ như cánh cửa sổ con tàu trên biển.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Bộ gương tròn đồng: Bộ gương tròn này sở hữu khả năng tùy chỉnh và sở hữu thể hoán đổi cho nhau để đảm bảo ảnh hưởng tối đa đến bất kỳ kiều bài trí nội thất hay trang hoàng nền tường nào. Mỗi chiếc gương đều sở hữu thể được mua riêng và phối hợp sở hữu các phần khác theo rộng rãi mẫu khác nhau. Gương treo trên dây xích, cứng cáp và được gắn chặt vào tường bằng móc treo phía trên.
51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương Tròn Tròn: Chiếc gương tròn lớn này được trang hoàng sở hữu tuyến phố gờ vượt trội. Những mảnh gỗ lũa được xếp đặt trong 1 khung tròn ngăn nắp đã được đánh bóng để tăng kỹ xảo như ánh nắng mặt trời. Đó là 1 chiếc gương soi với đậm nét nghệ thuật từ những nguyên tố bỗng nhiên và tinh tế.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương phòng tắm tròn LED không khung 24 inch: Sự đẳng cấp và tuyến phố nét mạnh mẽ là thứ tạo điểm thu hút cho chiếc gương tròn LED đương đại. Nó mang 1 phần cạnh bằng kính mờ, chiếu sáng sở hữu đèn để làm vượt trội khởi hành kính cấu trúc nhôm của mình. Ánh sáng từ đèn LED giúp hiệu quả soi gương rõ nét hơn, đặc trưng là khi cần chuyên dụng cho việc trang điểm.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Bộ Gương Tròn 4 Mảnh: 1 bức tường phòng trưng bày làm bằng gương, vì sao không nhỉ? 1 bộ sản phẩm gương này được làm từ sắt, kiểu dáng gợi nhớ tới các tác phẩm đĩa treo, sơn tĩnh điện.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn 48 inch lớn sở hữu khung bạc: Gương tròn lớn này sở hữu bề mặt 48 inch được bọc trong 1 lớp khung bạc mỏng. Đó là 1 sự bổ sung xuất sắc để đáp ứng 1 điểm thu hút cho phòng tắm được kiểu dáng trang nhã. Hoặc bạn cũng sở hữu thể sử dụng nó trong phòng khách để tạo phản ảnh ánh sáng như hồ nước.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương khung tròn đương đại: Đẳng cấp, đương đại, hấp dẫn và đơn thuần là điều chẳng thể không đề cập tới về chiếc gương này. Nó không chỉ là 1 vật trang hoàng đơn giản nữa, chiếc gương còn là 1 tác phẩm nghệ thuật. 

Sự đơn thuần hóa trong hình trạng từ khung kim loại được cắt và điểm tô nhờ lớp sơn bằng vàng, lôi kéo mọi sự chú ý ở bất cứ nơi nào bạn đặt chúng.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn quá khổ: Gương tròn lớn này được làm theo thời trang đương đại nhưng vẫn pha lẫn chút gì đó mộc mạc giản đơn. 

Mẫu mã như các phím đàn mở trên nền màu gụ buồn đau, nó giúp không gian như mở mang tầm nhìn. Bên ngoài gương hoàn thiện bằng lớp mạ vàng và bạc cổ, đem tới chất l
ượng vô cùng sang trọng. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn LED đương đại sở hữu dây đeo bằng da: Bắt mắt đương đại đã được phối hợp sở hữu sự tinh tế và lôi cuốn lôi kéo. Chiếc gương tròn vượt trội này là thứ mà mọi phòng tắm tối giản cần để tạo nét ấn tượng riêng. Dây đeo bằng da thật là 1 chi tiết được làm mới, nâng cao nói chung của kiểu dáng hình khối.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn mộc mạc sở hữu dây đeo bằng da: Màu sắc ấm áp và đất cùng chất liệu bỗng nhiên đang rất thịnh hành, và chiếc gương tròn mộc mạc này chính là thứ bạn cần để khiêu vũ vào chiếc xe ngựa đó. Khung khảm bóng mờ nhẹ nhàng treo trên dây da, tăng thêm độ sáng, chiều sâu và kích thước.

Mang màu sắc tông ấm áp như màu đất, cùng chất liệu bỗng nhiên đang tương đối thịnh hành trên thị phần lĩnh vực nội thất. Chiếc gương tròn mộc mạc giản đơn này chính là thứ mà bạn cần. Phần khung khảm bóng mờ tương đối nhẹ nhàng được treo trên dây da, tăng điểm sáng, chiều sâu cùng độ rộng của nó

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn đồng thau: 1 kiểu dáng với tới thứ gì đó tương đối là mới mẻ. 1 chiếc khung độc đáo được làm từ rộng rãi miếng tròn lót lại trông như các miếng khoai tây rán mỏng. Nó tạo 1 thời trang không gian ba chiều độc đáo. Lớp ngoài sơn màu đồng cổ điển, giúp nâng cao thời trang cho vẻ đương đại của mình. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn sở hữu túi: Bạn đang lo âu về nơi chứa những trang bị nhỏ mà mình thường xuyên sử dụng đến ở 1 vị trí tiện lợi kiếm tìm. Vậy thì chiếc gương tròn nhỏ sở hữu dáng như chiếc túi này sẽ là lựa chọn xuất sắc cho những đồ dùng nhỏ như chìa khóa, kính, dây cột tóc… 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Bộ Gương tròn 3 mảnh Glam: Bạn sở hữu thể treo bộ gương này theo rộng rãi cách khác nhau, dọc ngang hay thậm chí là tuyến phố chéo. Những hình vuông đương đại từ các thập niên 50 được đánh bóng sáng chói và bao phủ lớp vàng, mỗi chiếc gương sở hữu thể khác nhau về chi tiết. Mỗi chiếc sở hữu hai móc treo lỗ khóa để gắn lên tường tiện lợi. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Khung trắng gương tròn 12 inch: 

Khung chiếc gương được trang hoàng bằng ren trắng này vừa tạo vẻ quyến rũ lại vừa hết sức lãng mạn. Nó sở hữu thể thích hợp cho mọi thời trang nội thất, pha trộn giữa sự mộc mạc và nét phá cách của đương đại.
51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn ngoại cỡ 40 inch: Lấy cảm hứng từ nghệ thuật đóng khung tranh, kiểu dáng này là kết quả thành công của quyết tâm đóng khung 1 chiếc gương mà không che mờ đi vẻ đẹp của nó. 1 sự phối hợp đơn thuần nhưng mạnh mẽ giữa các tuyến phố kim loại mỏng và kính phản ảnh ánh sáng được tính toán 1 cách tinh tướng, cẩn thận chiếm lĩnh không gian mà không gây choáng ngợp.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn ngoại cỡ không khung: Ba nhà kiểu dáng anh tài đã phối hợp sở hữu nhau để đáp ứng các tác phẩm gợi nhớ về kí vãng của họ. Gương Harvey được đặt theo tên của 1 kỹ sư hàng không, bởi vậy không sở hữu gì lạ khi nó tuồng như lửng lơ trong không gian. Khung bằng đồng thau tất cả tàng hình trên nền tường để giúp đỡ tối đa cho kỹ xảo thị giác này.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn ngoại cỡ sở hữu dây: Hãy xem chiếc gương tròn này như 1 chiếc huy chương để điểm tô cho không gian căn nhà của bạn. Sự phối hợp giữa thủy tinh và dây thừng với lại cảm giác bỗng nhiên, rất xuất sắc cho lối trang hoàng nhà ven biển hoặc Scandinavia. Hãy thử nó trong phòng tắm để tăng thêm nét phá cách mới mẻ.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Sản phẩm gốc Crescent Moon gương được kiểu dáng bởi Granila Santisteban.

Bạn sở hữu thể sử dụng nó như 1 cách để tăng vẻ lãng mạn cho căn phòng ngủ của bạn, hoặc sử dụng cho phòng tắm.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn treo tường bằng vỏ dừa được làm thủ công: Chiếc gương tròn này tạo sự bùng nổ sở hữu vẻ đẹp bỗng nhiên. Được làm bằng gáo dừa, chiếc gương như khổng lồ hơn trong căn phòng, phối hợp sở hữu phần lớn kết cấu, tuyến phố nét mượt mà, sạch sẽ nhẹ nhàng. 1 chiếc gương làm thủ công theo thời trang bắt mắt,
sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nội thật thảnh thơi miền biển xinh đẹp bình yên.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn khảm trai màu trắng: Gương tròn sở hữu họa tiết gợn sóng khiến ta liên tưởng đến các con sóng ngoài biển khơi, nét hấp dẫn thân quen của biển. Chất liệu làm từ gạch bóng, chiếc gương được khảm tuyệt đẹp này với tới chiều sâu về cấu trúc và chút gì đó tinh tế nghệ thuật cho mọi không gian nội thất. 

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương treo tường hình tròn tối giản: Chiếc huy chương tối giản này là 1 phần của bộ sưu tập Enter thuộc về Fern. 1 kiểu dáng hình tròn, không sở hữu khung viên sở hữu mặt trên được sơn tĩnh điện, gương được treo bởi 1 chiếc dây khóa phong cách, diễn tả sự đẳng cấp của thời trang Scandinavia hết sức tinh tế, thích hợp sở hữu các không gian trống cần thêm điểm thu hút.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn nhỏ sở hữu kệ gỗ: Chiếc gương bỏ túi này được kiểu dáng bởi Daniel Schofield. Nó diễn tả sự phối hợp thành công giữa gương tròn và kệ gỗ sồi rời nhưng siêu nhân thể lợi, xuất sắc để chứa giữ chìa khóa và những trang bị cần phải có hàng ngày ở nơi dễ trông thấy.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương Gỗ Sang tay Khung Tròn: 1 đổi thay nhỏ sở hữu thể tạo ra ảnh hưởng lớn. Chiếc gương Split, được kiểu dáng bởi Zoë Mowat, là sự phản ảnh mạnh mẽ của không gian âm. Thay vì kiêu hãnh sở hữu 1 chiếc khung đơn giản như mọi lần, chiếc gương này lôi kéo ánh nhìn của người xem khi nó bị làm khuyết, rời rạc. Nó lại chính là điểm thu hút thú vị cho chiếc gương.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn sở hữu khung kim loại: Gương bóng tối sở hữu kiểu dáng gợi nhớ đến các chiếc bát sứ cất đầy nước. Nó được làm từ đồng thau nguyên khối (hoặc nhôm) và được tạo kiểu để sở hữu vẻ như đang lửng lơ trên tường.Trông thật hoàn hảo như thể nó là 1 phần trang hoàng của bức tường này.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn bằng đồng: Gương tròn Judith là 1 món đồ trang hoàng nội thất nhân thể dụng và vượt trội. Được đóng khung bằng gỗ, hoàn thiện bằng lớp đồng cổ điển và trang hoàng bằng những mảnh gương khảm, chiếc gương đóng vai trò như 1 mặt trời nhỏ, sẵn sàng tỏa ra mọi ánh sáng năng lượng tới xung lòng vòng.
51 mau guong tron the hien ca tinh

Nút 4-Pie Round Mirror: Button Mirror từ Uttermost tạo 1 nét ấn tượng hơn cả 1 chiếc gương bình thường. Kết cấu rất gọn ghẽ của nó mang tới bốn chiếc gương nhỏ, đặt thẳng hàng trên thanh kim loại dài và nhẵn bóng. Bạn sở hữu thể đặt gương theo chiều ngang hay dọc tùy vào bài trí nội thất, nó sẽ luôn lôi kéo mọi ánh nhìn của khách ghé thăm.

51 mau guong tron the hien ca tinh

Gương tròn Moon Glow của Arteriors: Tác phẩm này với tới điều kỳ diệu như trong các câu chuyện cổ tích đến sở hữu căn phòng của bạn, một tí gì đó vừa đơn thuần lại thân thiện sở hữu ngẫu nhiên. Windsor Smith Moon Glow Mirror từ Arteriors tinh xảo và phá cách đương đại, với tới sự cao nhã nhưng cũng rất mực bí mật, 

1 mắt xích tinh xảo được chế tạo treo dưới gương tạo nên 1 tình trạng thăng bằng xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *