TOLICO – thương hiệu nội thất cao cấp, sang trọng xứng tầm cho ngôi nhà của bạn

Hiểu được những khó khăn khi tìm kiếm những sản phẩm cao cấp, xứng tầm cho ngôi nhà của bạn, Tolico ra đời với sứ mệnh mang đến cho ngôi nhà của bạn những giải pháp tinh tế cho mọi không gian, không chỉ làm đẹp nội thất mà còn khẳng định phong cách sống đẳng cấp của bạn. 

Tolico – thương hiệu nội thất cao cấp số 1 Việt Nam  

Tolico là thương hiệu hàng nội thất cao cấp nhập ngoại với sứ mệnh “Đẹp hôm nay – đẹp đến mai sau”, chính vì vậy ở mỗi sản phẩm, công ty luôn đặt mình ở vị trí người dùng mang đến chất lượng tốt nhất ở từng sản phẩm. Hiểu được mỗi một sản phẩm là một phần của ngôi nhà, Tolico luôn giới thiệu đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với phong cách sống, với sự sang trọng của ngôi nhà. 

Tolico không chỉ là nội thất, Tolico khẳng định lối sống thượng lưu. Tolico tự hào là một thương hiệu cao cấp giúp đỡ những khách hàng  trong việc xây dựng không gian sống đáng mơ ước. Chính vì thế, Tolico luôn được khách hàng trao niềm tin, hy vọng, ngày càng khẳng định được sứ mệnh đúng đắn, vị thế số 1 trong tâm trí người tiêu dùng và trên thị trường. 

Thương hiệu Tolico – giải pháp tinh tế cho mọi không gian

Hiện Tolico đang cung cấp 3 mặt hàng chủ yếu, với mong muốn giúp đỡ khách hàng xây dựng không gian sống sang trọng ở mọi góc trong ngôi nhà. 

Rèm cửa Tolico – Điểm nhấn tinh tế cho căn nhà

Một trong những món đồ nội thất không thể thiếu cho mọi căn nhà chính là rèm cửa. Một bộ rèm cửa không chỉ được sử dụng vì tính năng của nó mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ, khẳng định phong cách của ngôi nhà, của chủ nhân ngôi nhà đó. Hiểu được nhu cầu đó, Tolico luôn cung cấp những mẫu rèm cửa đa dạng đáp ứng mọi phong cách của ngôi nhà, của người sử dụng từ đó tạo nên không gian sống như mơ của nhiều khách hàng. 

Rèm cửa Tolico tự hào vì luôn được khách hàng yêu quý và tin tưởng không chỉ  bởi sứ mệnh mà còn là sự không ngừng thay đổi, cải tiến để giúp đỡ khách hàng khẳng định phong cách sống. 

Giấy dán tường Tolico – Tạo dựng không gian sống đỉnh cao 

Một không gian sống có ấn tượng, có tạo được động lực hay không, không thể thiếu đi sự góp sức của những mẫu giấy dán tường. Cái mà giấy dán tường cao cấp Tolico cung cấp không chỉ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn mà nó còn là sự khẳng định về phong cách sống sang trọng, thượng lưu.

Với mọi nhu cầu đa dạng về phong cách thiết kế, giấy dán tường của Tolico luôn đáp ứng và biến mình trở thành giải pháp tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Sàn Vinyl – Khẳng định vị thế cho sự sang trọng .

Mỗi bước đi đầu tiên trong căn nhà của bạn cũng góp phần khẳng định tầm vóc của không gian đó. Sàn Vinyl của Tolico không chỉ giúp tối ưu những tính năng cần có của một loại sàn bình thường mà còn là sự sang trọng với thiết kế, chất liệu trên từng lần chạm. Sàn Vinyl không chỉ là sàn mà còn là sự thể hiện về độ sang trọng, tinh tế cho tổ ấm của bạn. 

Tolico hài hòa không gian sống.

Tolico với từng mẫu nội thất khác nhau nhưng chúng chung 1 sứ mệnh là thiết lập không gian sống mà bạn  hằng mong muốn – một không gian sang trọng, đẳng cấp, giúp bạn khẳng định phong cách sống thượng lưu của mình. Tolico tự hào là thương hiệu nội thất cao cấp mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi ngôi nhà, tinh tế nhất cho mọi không gian. Dù bạn là ai, hãy để Tolico luôn là đối tác hoàn hảo nhất, giúp đỡ bạn giải quyết mọi khó khăn, đồng hành cùng bạn tại mọi thời điểm.