TNK104 – Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 6x10m trên đất 6x20m cho Chị Cúc – Thanh Hóa

Ngôi nhà được Kiến trúc TN thiết kế riêng cho Chị Cúc, tại quê hương Thanh Hóa với diện tích nhà là 6x10m và trên nền đất là 6x20m Xin gửi video này đến chị thay cho lời cảm ơn Chị đã tin tưởng và hợp tác với Kiến trúc TN thiết kế ra ngôi nhà này. mặt

Ngôi nhà được Kiến trúc TN thiết kế riêng cho Chị Cúc, tại quê hương Thanh Hóa với diện tích nhà là 6x10m và trên nền đất là 6x20m Xin gửi video này đến chị thay cho lời cảm ơn Chị đã tin tưởng và hợp tác với Kiến trúc TN thiết kế ra ngôi nhà này. mặt tiền được thiết kế với phong cách hiện đại đơn giản và có nét mềm mại nhờ các chi tiết được uốn cong. ngôi nhà thiết kế với 3 tầng và được trang bị 3 phòng ngủ. tầng thượng có không gian sân thượng để ngắm cảnh, và cafe vào buổi sáng và chiều mát. mặt tiền chủ yếu sử dụng sơn nước trắng. kết hợp với gạch gốm ốp tường màu cam. gạch vân gỗ màu xám và gạch sọc ngang màu xanh đen.

Sân trước với chiều sâu 6m, thoải mái cho việc đỗ xe ô tô 7 chỗ và tiệc tùng. bên tường phải của mặt tiền, tổ chức một không gian xanh, để tăng cường ánh sáng và mát mẻ cho ngôi nhà, cửa chính sử dụng cửa 2 cánh lọt lòng 1m55 và các khung kính lấy sáng cho khu vực phòng khách. ban công tầng 2 sử dụng lan can kính cường lực 10mm tầng mái được thiết kế mái bê tông, và lợp thêm một lớp tôn bảo vệ giúp tăng độ dóc gom nước và làm mát mái nhà. bố trí mái kính và các gạch bánh ú thông gió giúp thoát khí nóng ra khỏi nhà, do còn đất phía sau, nên các phòng được tổ chức cửa sổ thông thoáng và lấy được ánh sáng tự nhiên.

Phía sau tổ các các khung kính lớn, để từ không gian bếp có thể vừa dùng bữa và ngắm khu vườn phía sau. bây giờ xin mời Chị vào xem không gian nội thất. ở tầng trệt thiết kế bao gồm, phòng khách, bếp, khu vực ăn, vệ sinh chung, và cầu thang. Thiết kế không gian mở để ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh với các khung kính lớn. vách tivi ốp gỗ, và bên cạnh là khung kính nhìn qua mảng xanh bên phải nhà. sau khu vực sofa là quầy bar, và khu bếp ăn. trước cầu thang bố trí một chậu cây tại đây, tăng tính hài hòa với thiên nhiên. phía dưới cầu thang là một kho nhỏ cho Chị có thể đặc các vật dụng không cần thiết.

Khu vực bếp ăn có tầm nhìn thông thoáng lên phòng khách và không gian vườn phía sau nhà, treo đèn trang trí trên bàn ăn để tăng tính thẩm mỹ. vách bếp ốp kính màu, tổ chức đèn hắc từ trên xuống. bên đây là không gian đặt máy giặt và cửa vào nhà vệ sinh chung. nhà vệ sinh chung bố trí bàn lavabo dài 0.7m, xí ngồi và vòi sen. bây giờ xin mời chị Cúc lên xem tầng 2. lan can cầu thang sử dụng kính cường lực 10mm, liên kết bằng bu lông vào bảng thang và tay vịn sử dụng gỗ vuông bo cạnh. đây là khu vực sảnh tầng 2 bước vào bên trong là phòng ngủ cuối nhà, 2 phòng ở tầng 2 đều có nhà vệ sinh khép kính.

Phòng ngủ này có diện tích 15m vuông chưa tính nhà vệ sinh. nhà vệ sinh bố trí đầy đủ bàn lavabo 0.9m, xí ngồi và tắm đứng vách kính lùa. vách tường tivi được sơn nhấn màu khác với màu chung, đi lên phía trên là phòng ngủ đầu nhà. phòng ngủ này rộng 19m vuông chưa tính nhà vệ sinh. có cửa đi xếp lùa mở ra phía ban công. phòng này có tầm nhìn đẹp và không gian rộng nhất ngôi nhà. Vệ sinh cho phòng này cũng bố trí đầy đủ bàn lavabo 0.9m, xí ngồi và tắm đứng có vách kính lùa. Bây giờ thì xin mời Chị lên xem tiếp tầng 3. phía trên cầu thang có ô kính lấy sáng, để tăng cường ánh sáng và thoát khí nóng.


https://youtu.be/Gd3AvIEYZvkNgôi nhà được Kiến trúc TN thiết kế riêng cho Chị Cúc, tại quê hương Thanh Hóa với diện tích nhà là 6x10m và trên nền đất là 6x20m Xin gửi video này đến chị thay cho lời cảm ơn Chị đã tin tưởng và hợp tác với Kiến trúc TN thiết kế ra ngôi nhà này. mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *