TNA148 | Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại | nhà 5x15m | đất 5x20m | Small House Design Idea

Mẫu nhà tna148 có diện tích là 5x15m trên lô đất 5x20m mẫu nhà có 3 phòng ngủ, và sân đổ ô tô. được thiết kế với mặt tiền hiện đại. video gồm có 4 phần phần 1, phim phối cảnh ngoại thất phần 2, phim phối cảnh nội thất phần 3, phân tích chi tiết công nă

Mẫu nhà tna148 có diện tích là 5x15m trên lô đất 5x20m mẫu nhà có 3 phòng ngủ, và sân đổ ô tô. được thiết kế với mặt tiền hiện đại. video gồm có 4 phần phần 1, phim phối cảnh ngoại thất phần 2, phim phối cảnh nội thất phần 3, phân tích chi tiết công năng phần 4, tính sơ bộ giá trị thi công hoàn thiện ngôi nhà. mặt tiền sử dụng gạch vân gỗ cam, song đứng, kết hợp gạch vân gỗ xám, trên nền tường trắng phần mái, kiến trúc tn đang thiết kế dạng mái tôn, kết hợp một sàn kỹ thuật đặt bồn nước, máy nước nóng mặt trời và mái kính lấy sáng giếng trời. phần mái tôn này cả nhà có thể chuyển thành mái bê tông nếu muốn nhé.

Lắp các gạch bánh ú để thoát khí nóng ra khỏi nhà. và bên đây là sân phơi quần áo, tại đây có thang đứng để lên thăm mái khi có sự cố. sân trước đủ rộng để cả nhà có thể đổ ô tô, xe máy, hoặc làm vườn. và bây giờ xin mời cả nhà sang phần 2, phim phối cảnh nội thất. Kiến trúc TN thiết kế nội thất mẫu cho cả nhà tham khảo, cả nhà có thể điều chỉnh hình dáng và màu sắc nội thất cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình nhé. khu vực phòng khách và bếp liên thông, tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái. với cầu nối là tiểu cảnh giữa nhà, tăng cường mảng xanh. khu bàn bếp dài và sang trọng, tiện nghi trong quá trình sinh hoạt. kết hợp với giếng trời phía trên tiểu cảnh, sẽ giúp mùi và khí nóng nhanh thoát khỏi nhà.

Dưới cầu thang, kiến trúc TN tận dụng làm kệ tủ để cả nhà có thể đặt đồ dùng, khu bàn ăn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. chúng ta bước tiếp xuống phía sau nhé. cuối nhà là phòng ngủ thứ nhất, và toilet chung cho tầng 1 phòng ngủ thứ nhất có diện tích 12m vuông. trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết. phòng ngủ này có cửa sổ lùa 2 cánh mở ra phía giếng trời cầu thang để lấy sáng và thông gió. bước ra bên ngoài, chúng ta có toilet chung cho tầng 1. toilet trang bị bàn lavabo, xí ngồi, tắm đứng có vách kính. cả nhà đã xem hết tầng 1, xin mời cả nhà tham khảo tiếp tầng 2 cầu thang được thiết kế 21 bậc, vế thang rộng 0.9m nha cả nhà.

Phía trên thang có mái kính, để lấy sáng và thông gió cho nhà. ở tầng 2, cuối nhà là 1 phòng ngủ thứ 2 và toilet chung cho tầng 2. phòng ngủ 2 có diện tích 13m vuông. bố trí cửa sổ mở ra phía sân phơi, và một bục gỗ để cả nhà có thể ngồi nghỉ ngơi, đọc sách. bước ra bên ngoài, là toilet chung cho tầng 2. toilet này có kích thước và các bố trí tương đồng với toilet chung ở tầng 1. tại đây, kiến trúc tn bố trí máy giặt cạnh cửa đi ra sân phơi. sân phơi đủ rộng để cả nhà thoải mái phơi quần áo đi lên phía trên là phòng ngủ thứ 3 phòng ngủ này có diện tích là 14m vuông. bố trí cửa sổ mở ra phía ban công trước nhà và một cửa sổ mở ra phía sân phơi, kết hợp bục đọc sách.


https://youtu.be/b3564TYjMlEMẫu nhà tna148 có diện tích là 5x15m trên lô đất 5x20m mẫu nhà có 3 phòng ngủ, và sân đổ ô tô. được thiết kế với mặt tiền hiện đại. video gồm có 4 phần phần 1, phim phối cảnh ngoại thất phần 2, phim phối cảnh nội thất phần 3, phân tích chi tiết công nă

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *