TNA144 | Mẫu nhà cấp 4 đẹp | nhà 5x15m | đất 5x20m | Small House Design Idea

Mẫu nhà tna144 được kiến trúc tn thiết kế trên diện tích đất là 5m ngang và 20m dài phần nhà có chiều dài là 15m phần sân trước 3m và sân sau 2m mặt tiền của mẫu nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với ti

Mẫu nhà tna144 được kiến trúc tn thiết kế trên diện tích đất là 5m ngang và 20m dài phần nhà có chiều dài là 15m phần sân trước 3m và sân sau 2m mặt tiền của mẫu nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với tiu chí tiết kiệm kinh phí, nhưng vẫn đảm bảo cho một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ công năng. cổng rào sử dụng gạch bông gió, tổ chức cách điệu tạo nét độc đáo riêng. phần cửa cổng sử dụng thép sơn màu xanh dương nhạt. mặt tiền của mẫu nhà sử dụng gạch ốp dạng mosaic, phía trên chúng ta sơn nước. phần mái nhà thiết kế dạng mái tôn, và thiết kế 2 sê nô thu nước ở đầu và cuối nhà.

Cuối nhà đổ một sàn bê tông nhỏ để cả nhà đặt bồn nước. sân sau tổ chức một sàn rửa nhỏ, và trồng cây tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà. bây giờ thì mời cả nhà vào xem nội thất từ của chính của nhà nhé. đầu nhà là khu vực phòng khách, kết hợp bàn giờ gian tiên và bàn thờ thần tài. phòng khách cũng khá rộng. Màu sắc và vật liệu nội thất cả nhà có thể tùy biến theo sở thích riêng của mình nhá. trần phòng khách giật hộp, sơn nhấn màu xanh dương, và treo đèn trang trí. phía sau phòng khách là phòng ngủ thứ nhất. phòng ngủ này rộng 12m vuông. bố trí đầy đủ các thiết bị cần thiết. tất cả phòng ngủ đều trang bị tivi và cửa sổ lùa thông thoáng.

Chúng ta đi tiếp xuống phía sau. và đây là phòng ngủ thứ 2, phòng ngủ này rộng 11m vuông. cũng bố trí đầy đủ các thiết bị cần thiết cho cả nhà. mẫu nhà Tna144 được thiết kế có 2 phòng ngủ nha cả nhà cuối nhà, là phòng bếp không gian bàn ăn khá thoáng với view nhìn lên cửa chính và nhìn xuống sân sau. bàn bếp cũng đủ rộng để cả nhà thoải mái trong quá trình sinh hoạt. phía bên này, chúng ta có nơi đặt máy giặt và lối vào nhà vệ sinh chung. nhà vệ sinh này củng đủ rộng để bố trí tắm đứng và bàn lavabo ánh sáng, thông gió, và phong thủy là những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế của Kiến trúc tn.


https://youtu.be/jcgm10A1OX8Mẫu nhà tna144 được kiến trúc tn thiết kế trên diện tích đất là 5m ngang và 20m dài phần nhà có chiều dài là 15m phần sân trước 3m và sân sau 2m mặt tiền của mẫu nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với ti

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *