TNA143 | Mẫu nhà 2 tầng đẹp | nhà 6x15m | đất 6x18m | Small House Design Idea

Mẫu nhà tna143, được thiết kế với diện tích đất là 6m x 18m, phần nhà được thiết kế với diện tích là 6m ngang và 15m dài. với phong cách mặt tiền hiện đại, xin mời cả nhà tham khảo qua thiết kế mặt tiền của mẫu nhà này nhé. ở cuối video, kiến trúc tn s

Mẫu nhà tna143, được thiết kế với diện tích đất là 6m x 18m, phần nhà được thiết kế với diện tích là 6m ngang và 15m dài. với phong cách mặt tiền hiện đại, xin mời cả nhà tham khảo qua thiết kế mặt tiền của mẫu nhà này nhé. ở cuối video, kiến trúc tn sẽ phân tích thật kỹ các chi tiết từ mặt tiền, đến công năng bên trong, phía trước nhà kiến trúc tn bố trí một mảng sân vườn, và một khoản sân để xe ô tô. mẫu nhà tận dụng bố trí các mảng xanh, làm cho không gian trở nên dịu mát, và gần gũi với thiên nhiên. phía trên chúng ta có một khoản sân thượng rộng, thoải mái cho việc uống cafe, vui chơi, hoặc trồng cây.

Phần mái nhà được thiết kế dạng mái bê tông cốt thép, mái này được chống thấm tốt nên cả nhà yên tâm nhé. bố trí các thiết bị như bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời. và một ô kính lấy sáng cầu thang. với phong cách mặt tiền theo xu hướng không gian mở, ngôi nhà sẽ luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên và gió mát. bây giờ, mời cả nhà bước vào bên trong để xem nội thất của ngôi nhà nhé. đây là khu vực phòng khách. Kiến trúc tn thiết kế nội thất mẫu cho cả nhà, trong quá trình xây nhà, cả nhà có thể thay đổi màu sắc và vật liệu theo sở thích của mình nhé. mẫu nhà có nhiều ô kính và cửa sổ, để tăng ánh sáng tự nhiên và lưu thông gió.

Xuống phía sau, là khu vực cầu thang và nơi đặt bàn ăn. khu vực cầu thang cũng tràn ngập ánh sáng, nhờ giếng trời phía trên. khu vực bếp được thiết kế khuất tầm nhìn, từ cửa chính. từ bàn ăn, chúng ta vẫn có thể quan sát các góc của ngôi nhà kế bên bàn ăn, bố trí một bồn hoa, trồng các loài cây nhỏ chịu bóng mát. trên bồn rửa, là một mảng kính cường lực, để lấy ánh sáng tự nhiên, và nhìn ra không gian xanh phía ngoài. còn đây là cửa đi vào phòng ngủ thứ nhất. phòng ngủ được thiết kế đơn giản, hiện đại.nhưng vẫn đảm bảo các vật dụng cần thiết. bố trí thêm cửa sổ lùa 2 cánh để lấy sáng từ giếng trời cầu thang.

Bước ra ngoài, kiến trúc tn bố trí một ngách nhỏ để bố trí cửa vào toilet. thiết kế như vậy sẽ giúp toilet ẩn khỏi tầm nhìn, và tăng tính thẩm mỹ cho các không gian khác. toilet cũng bố trí đầy đủ tắm đứng, lavabo, xí ngồi đó là công năng ở tầng 1, nếu cần chức năng gì nữa, cả nhà nhớ bình luận cho kiến trúc tn biết nhé. bây giờ xin mời cả nhà lên xem tầng 2. lên khỏi cầu thang, chúng ta có một khoản rộng để giao thông thoải mái. và đây là phòng ngủ thứ 2. phòng ngủ này bố trí tương tự phòng ngủ 1 ở dưới tầng 1 nha cả nhà. diện tích phòng vào khoản 11m vuông. ra ngoài, kiến trúc tn bố trí một nơi để đặt máy giặt, kế bên là lối vào toilet cho tầng 2, toilet này thiết kế giống toilet ở tầng 1.

Cạnh máy giặt, kiến trúc tn thiết kế một khoản sân để cả nhà phơi quần áo. và bố trí thêm thang đứng, để cả nhà lên thăm mái khi có sự cố. còn đây là phòng ngủ thứ 3, phòng ngủ này rộng khoản 13m vuông, phòng ngủ này được cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, và view nhìn đẹp nhất, có một cửa để cả nhà có thể đi ra sân thượng. là đây là lối đi ra sân thượng để không phải đi xuyên qua phòng ngủ 3. kiến trúc TN thiết kế phòng thờ tại vị trí này, diện tích vừa đủ để thoải mái trong việc nhang khói. phòng thờ đảm bảo phong thủy tốt nhất, không đè lên bếp và không gần nhà vệ sinh. chúng ta đi ra sân thượng nào.


https://youtu.be/Bwyj-MgrJEUMẫu nhà tna143, được thiết kế với diện tích đất là 6m x 18m, phần nhà được thiết kế với diện tích là 6m ngang và 15m dài. với phong cách mặt tiền hiện đại, xin mời cả nhà tham khảo qua thiết kế mặt tiền của mẫu nhà này nhé. ở cuối video, kiến trúc tn s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *