SIÊU SỐC căn Biệt Thự có đủ loại GỖ QUÝ của Fan cứng Nhà To | NHATO Review

Em. hết cái thời gian mà anh chuẩn bị gỗ thì. mất khoảng bao lâu 3 đến 5 năm kể từ. toàn bộ cửa gỗ nhà mình đều nguyên khối. cả Nguyên phải mặc đầy Nguyên tấm này. Đấy xong rồi nguyên tử cái cái cái cái. này gọi là cái cái vai thì đúng không. Thằng nó

Em. hết cái thời gian mà anh chuẩn bị gỗ thì. mất khoảng bao lâu 3 đến 5 năm kể từ. toàn bộ cửa gỗ nhà mình đều nguyên khối. cả Nguyên phải mặc đầy Nguyên tấm này. Đấy xong rồi nguyên tử cái cái cái cái. này gọi là cái cái vai thì đúng không. Thằng nó to như thế này đây tay thôi. cũng thuộc dạng to mà nó chép thì bằng. vỡ một phần 1/5 ở đây Em thấy có cọc. Phantom này lo này là là fan tôm nhưng. lão Opera sản xuất số lượng có hạn cả. chân gãy thì nên một cặp ở gần 300 triệu. gần 300 triệu nhờ anh thu chia sẻ về giá. thì anh lại ngại đấy Nhưng mà nếu mà. theo tôi định giá Nếu mà bạn nào làm cho. tôi một cái bọn này tôi sẽ đồng ý trả ít. nhất là phải cực ở vợ ngoại tình tại. vườn hoa giấy cho anh là ở đâu Anh vừa. mới phải đi khu đất của anh mua ở đây. luôn đất của tên anh luôn à. Hi. xin chào quý vị và các bạn đã quay trở.

Lại với nhà to và các biệt thự ngày hôm. nay tôi dẫn quý vị và các bạn tham quan. thì có một điều thú vị và hấp dẫn đấy là. căn biệt thự này của chính một vị khán. giả nhà to và vị khán giả này thì đã có. lời mời Hoàng Đức cũng như là ý kiến nhà. to cùng tới tham quan và chiêm ngưỡng. ngôi nhà của mình thế nên là hôm nay tôi. đang có mặt tại thành phố thanhhóa ở. trong một trong những cái khu có thể gọi. là dành cho những người thành công nhất. tại thành phố thanhhóa các bạn có thể. nhìn thấy là xung quanh đây thì toàn các. biệt thự to đẹp lộng lẫy là thôi và ngày. hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tham quan. căn biệt thự ở ngay sau lưng của tôi đấy. và trước khi theo dõi thì các bạn hãy. nhớ like đăng ký và chia sẻ video clip. của nhà to nhá xin một các bạn. ở đây tôi sẽ thử bấm chuông xem anh chủ. nhà coi nhà không.

Ai già. cửa mở tự động luôn Đúng là bây giờ toàn. bộ đồ không chơi mở tay nữa toàn phải. cửa đúc đồng rồi mở tự động xịn quá đấy. có cảm biến này à. mô tả một căn nhà Cảm nhận ban đầu là. cũng nhỏ xinh ấm áp không biết là bên. trong thì như thế nào là cùng tham quan. nhá. chào anh trả em xin chào nhà to Ơi giời. ơi hôm nay em mới hoa quá đấy xin mời. các bạn vào đây mở cửa cho anh làm nặng. thế cách âm tuyệt đối đem tuyệt đối. chở mày không gian nhà. vị khán giả của nhà to hay Có ạ hoành. tráng quá anh ơi. Mình. xin giới thiệu với quý vị và các bạn đây. là Anh Thu là một vị khán giả lâu năm. của chương trình rất là vui Hôm nay được. anh thu có lời mời đến rất là cảm ơn anh. đã quan tâm và theo dõi cũng như là ủng. hộ chương trình của em Cảm ơn nhà to hôm. nay đã đến. Coi phim Cho mình hỏi là đến tham quan. còn anh em giao lưu chia sẻ cái đúng hơn.

Đó Chắc là bây giờ không để quý vị khán. giả chờ lâu nữa thì em xin phép là nhờ. anh thu dẫn em cùng với mọi người cùng. tham quan nhà anh còn Tý anh nhá Ok đầu. tiên là về cái không gian phòng khách. này đi vào đây cái thì cái ấn tượng đầu. tiên của em là cái bộ bàn ghế sofa lại. của anh này giới thiệu cái nhà đây là gỗ. hương Gia Lai Hương Gia Lai Cường đỏ thì. toàn bộ những cái chạm trổ trên này là. đều phải làm thủ công hết bông hoa thợ. từ Huế ra đục ông ấy và cho thuê thợ từ. Huế ra ở đây và độc thủ công toàn bộ ở. đây Thế còn gỗ là mình sẽ tự mình nhập. về rồi đấy tự mình lo về chứ Thế cái. thời gian mà anh. phải phải chuẩn bị gỗ thì mất khoảng bao. lâu 3 đến 5 năm kể từ toàn bộ cửa gỗ nhà. mình đều nguyên khối cả cửa thu cung hợp. với tất cả đều nguyên khối và nguyên gửi. mặt đầy Nguyên tấm này Đấy xong rồi.

Nguyên tử cái cái cái cái này gọi là cái. cây mai thì đúng không Thứ hai thằng nó. to như thế này đây phải tôi cũng thuộc. dạng to mà nó chắc chỉ bằng vỡ một phần. 1/5 của cái cái trụ hai bên vai này rồi. các cái hình họa tiết điêu khắc chạm trổ. rất là tỉ mỉ Thế nếu mà xét về cái tổng. giá trị của cái bộ này thì nó khoảng tầm. bao nhiêu anh thu giá cũng rất là vô giá. rảnh mà nói ra thì hiện ăn nhiều cái học. thức à. Có nghĩa là anh cũng hơi ngại chia sẻ về. giá Ok Thế chúng ta sẽ không làm khó chủ. nhân nữa chúng ta lại xoay sang các vấn. đề khác để làm khó lắm thì em cũng muốn. nhờ anh thu chia sẻ thêm về hai cái bức. tượng ở hai bên này của anh đi khám phá. chi tiết từng thử đi Giới thiệu với các. bạn đây là là gỗ Ngọc Am Ngọc a Ngọc Am. Cái gỗ này thì nó có cái Đặc tính là cái. mùi rất là hơn nó nhanh thêm đứng cạnh ở.

Đây đó ra đã rồi nếu cho nhà chỉ cần là. một bức tượng như thế này là thơm hết cả. phòng thì lại cái này là cũng là anh anh. anh thuê nghệ nhân về ở đây là được một. người em rất là quý đã mang tặng à Thế. còn cái bức ở bên kia là ghê. nghen một cục gỗ nu nhà mà cứ có nghe. này là cứ giống như kiểu là hút hết tiền. vào trong này ấy lại còn con nghê này. hay ngậm ngậm vàng mà để học vàng cái. này cũng được tặng lại mà mình sưu tầm. mà mình được à và em lại tưởng cũng được. tặng Em. ở đây em còn thấy anh có rất nhiều cá. cái đồ trang trí kiểu như này Đấy nó cái. đồng hồ dạ màu vàng Ai Cập Ai Cập Ai Cập. cũng khuôn đá. được nhập khẩu như cái này là toàn là. hàng châu Âu hàng châu Âu hết nhập khẩu. Hệ thống đèn đèn trùng Dạ nó phải theo. cái bằng cách kiểu như thế này nhưng mà. ở đây Em thấy có cặp Phantom này rất là.

Hay này Hôm nay gặp con tôm này lo này. là là fan tôm nhưng là Opera sản xuất số. lượng có hạn thà lại lại lại là lipid. được cả anh thật không bình thì em thấy. là là nó sẽ có giá phỏng tầm về Việt Nam. thì chắc khoảng tầm 8.000 gì đấy phải. gần dưới 8.000 thì không biết là vừa cái. dòng limited này thì nó cả chân gãy thì. nên một cặp gần 300 triệu gần 300 triệu. thế là nó cũng phải tổng hơn 10.000 nữa. đấy mời mấy Ngọc ở đây Em cũng thấy là. có cái trống đồng anh em cũng được tặng. dao đúng không cấm đồng được công ty tạm. nhưng mà mình dát vàng và đục lại cái hệ. thống đất phản ra với tặng lời tặng là. chưa Giác cũng là xong anh mang về người. ráp lại làm thủ công lại bằng em tưởng. tặng anh cũng rát này thì quá à. anh ở đây thì cái khu sảnh chờ đầy thì. thấy anh có sưu tầm một chiếc Exciter. 150 này thì thấy chiếc xe này nó có kỉ.

Niệm gì hay là cái gì gặp nó ra nhau. chiếc xe này kỷ niệm của công ty vệ sĩ. của mình đã công ty vệ sĩ thanhhóa đầu. tiên minh họa và mình một công ty vệ sĩ. chuyên về cung cấp các dịch vụ và bảo vệ. Yếu Nhân và và các doanh nghiệp thì cứ. cái này là cung cấp cho đổi cán bộ công. nhân viên và vào và đội Cơ Động và để. lại một chiếc làm kỷ niệm em thấy chữ. mày này nốt còn còn còn như ấy giống như. kiểu anh mua ở sông về gặp anh có thể. vào đây luôn đúng không chạy đúng không. em sẽ không chạy Nguyên Như mới tưởng để. trong nhà thì mọi người hay thích để. những cái mà nó liên quan nhiều đến cái. nghĩa tố kỷ niệm thực sự và những cái. đấy thì nếu mà bình thường nếu vào nhà. mà không có gia chủ chia sẻ thì đôi khi. mọi người sẽ không hiểu là những cái lý. do đấy à. a. wash. Wow các bạn biết vì sao tôi phải Wow lên.

Không vì tôi đang nhìn thấy. cái bộ phản sọc này đây. ấy trả cái này là bằng gỗ thì Tùng Đúng. đây tất cả bộ bộ tranh mã đáo thành công. và sập Ngựa này là là bằng thủy tùng của. của Tùng nguyên khối gỗ thủy tùng này. thì nó mang một cái màu rất là đặc trưng. đặc trưng của nó rất là đặc trưng và ở. đây em thấy là cái sập này của anh là. đây là nguyên khối không có thấy đúng. không dây khối hãy trả hay là được thợ. thợ Anh Sơn Huế người Huế đục bằng tay. ấy kể cả cái bực có mã đáo thành công. này nó đã không cần là Nguyên tấm à. Anh không biết là quý vị và các bạn có. có hai. nhìn thấy cái loại gỗ này không Nhưng mà. thực ra thì đối với tôi thì một người. cũng cũng cũng được Đi trải nghiệm khá. là nhiều các căn biệt thự và những cái. thú chơi của mọi người thì to thầy gọi. là lần đầu tiên tôi được trực tiếp chiêm.

Ngưỡng một cái tác phẩm làm bằng gỗ Thủy. Tùng và nó lớn như thế này vì đây cũng. là một loại gỗ rất là quý màu sắc thì. rất là đẹp và giá trị thuộc loại rất rất. k ngờ anh thu chia sẻ về giá thì anh lại. ngại đấy Nhưng mà nếu mà theo tôi định. giá theo thôi định giá Nếu mà bạn nào. làm cho tôi một cái bọn này tôi sẽ đồng. ý trả ít nhất là phải cỡ ngoại tình ở. lại nếu là tôi lại còn không biết anh. thu thì như nào Nhưng mà anh thu hay hẹn. mình là thôi chúng ta sẽ bỏ có cái vấn. đề đấy. vấn đề nó không phải là nằm ở ở bao. nhiêu tiền có thể mua được nữa mà em. nghĩ là vấn đề là cái bút này là cái bộ. này là cái có đấy không có nữa không anh. Có tiền không mua được không Nó rất là. hết và thuộc dạng Có tiền không mua được. thế nên tôi Tôi thả người tỷ là. biết đâu để lát nữa các anh thu vào lại. ở đây Em thấy anh có một cái không gian.

Để anh chơi rượu ngâm nó ngâm và đây. cũng bị trong này có không giận Tây. đầy nữa Không phải sai thôi nhưng mà. cũng đập đám nhìn trai Chẳng hạn như. chai 38 với những trai này hi vọng là. thằng dạng độc đáo mà dưới cũng anh có. vẻ thích Chivas và Valentine ở. à à Thế còn đây là phải khu vực bếp Đây. đây là em thấy toàn bộ Cái đồ nội thất ở. đây là anh đều làm bằng gỗ gõ đỏ đỏ ở. đây là đá mắt mồ này nó bồ nhập khẩu này. còn một chi tiết nữa cổng Chi tiết nữa. không biết là các bạn có hay nghe cái. câu chuyện hai người ta hay ví đều ngậm. thìa vàng ở đây động điều hoà đơn giản. là là mua một cái bộ sưu tập thì vàng. như này về và chúng ta ngậm thôi. không biết là với cái không gian bếp mày. thì anh gia đình mình có hay nấu nướng. gì dây Ông anh mình gần như là ít mình. mình cũng một nhà hàng với hai là là khu.

Vực An Trinh thiết kế trong ngôi nhà thì. gần như phải đầy đủ là bếp và đầy đủ. công năng là không gian nữa đó chứ còn. em thấy đa phần là ở các chủ nhà ít khi. dùng đến bếp bếp thì để gọi là đủ công. năng là để. đôi khi là sai đấy nhưng mà giúp việc Ừ. đúng rồi. Nếu mà như em nhìn cái này thì cái nhà. của mình chắc là nó cũng đâu đó khoảng. tầm 300 mét vuông anh ta xe máy dành cho. các thành viên tầm đấy và thấy là nhà. mình có tổng 3 tập 3 tầng 3 tầng Hoa ngữ. được thì tầng hai là anh sẽ có 2 phòng. ngủ đã đủ cũng hay là ba phân bổ à ba. con của và kế Vâng anh sẽ cho anh lên. xem thằng hay sao Tớ đây thì thực ra là. nãy giờ là vào ví dụ những cái phần. không gian ở trên trần này nhé là tôi. cũng không có giới thiệu nhiều tới cho. quý vị nữa là vì chúng ta đã đi và sen. quá nhiều những cái không gian nhà mà có.

Trần giác vàng giống như thế này ở trên. nhà to rồi thì cái những cái chi tiết. kiểu như này thì tôi tôi tôi sẽ không. quá nhấn mạnh nào nữa đấy còn ở đây thì. các bạn thấy là toàn bộ với cầu thang ở. đây thì cũng đều làm bằng gỗ gõ đỏ và. chiếu nghỉ này là Nguyên tấm. đấy Đây là nguyên một cái tấm gỗ ông. Nguyễn Tấn và cái độ dài của nó thì các. bạn có thể nhìn thấy ở đây Cái này là nó. phải giày cỡ hoặc tầng 33 phần 3 đây sẽ. làm phải và 5 phần vào. đấy độ dài nữa dài đấy đây. xin mời các bạn thử cùng lên không gian. tầng 2 nhá và phòng ngủ gì của mình đây. em thấy có tận 4 cái cửa cửa đây là nhà. vệ sinh thì nhà vệ sinh chung Còn Đây là. phòng hai cậu con trai mình ta có nghĩa. là mỗi cậu con trai là một phòng riêng. không là không Chỗ mình. bạn thấy phòng hai vợ chồng cùng họ sẽ. trả à ở đây là giường là theo về phong.

Cách là ở dưới là theo sở thích của. chồng còn ở trên là theo gu của vợ. là thích không mệt mỏi trong người trên. giường này còn có rất nhiều gấu bông. nghe Hôm nào mà chồng rất là thích ôm có. bầu bí ngô hoặc là không nào giận chồng. cho chồng ôm gấu bông đi ngủ đấy là tôi. đoán như thế thôi còn không biết là thực. tế thì gia đình anh thu như là. trong cái không gian này thì em thấy lên. cũng bố trí theo đầy đủ công năng đầy đủ. và cái cái thiết kế thì nó nó nó theo. một cái Style đúng kiểu là của các lâu. đài dát vàng mà nhà to đã review cũng. khá nhiều rồi ở đây thì có lẽ là một. phòng vệ sinh riêng đông anh. ở góc bên này thì tôi thấy có một cái tủ. ở đây là tủ giặc Đông Anh không giặt khô. Giặt khô đấy. Cái này thì em mở ra đều anh ta đến. thiệu cho mọi người thử tí đây Cái này. là một cái tủ Giặt khô cũng nhìn thấy.

Nhiều rồi nhưng mà đi quay review thì. cũng chưa có nhà nào Lên nhà to dùng cái. tủ này cả thì những cái này mà mặt vest. hay là cái đồ dạ mà cần giặt khô thì khi. dùng cái tủ này nó sẽ rất là tiện và dặn. đời nó đỡ bị ẩm mốc không biết là những. cái luôn vào giặt không giặt nhanh có. thể giặt Nói chung là cái tủ này nữa là. thằng hiểm thì không bị nhăn không bị. thì mất đi cái nếp của cả quần áo và và. những người cởi áo ra rồi ra các thử để. ngủ ngon. Ừ Ok ạ thế ngoài không gian phòng ngủ. phòng khách rồi ở tầng 1 thì anh thu và. còn không ra nào muốn chia sẻ từ ba là. không chờ đợi nhận đến thì chắc là mình. khám phá phòng thờ tiếng Anh nhắc Thế là. hai cái không gian phòng của hai cộng ở. hai bên là nó cũng giống như Dẫu biết. thế thì lại tiền và. để lại sẽ chờ Chờ đã có một phòng mà. sinh hoạt chung phòng lớn bên này là.

Sinh nhật chung nó phòng thờ của anh là. cái này đây Con đây à. chị Hà Không chả có ông bà. thường dành cho các cụ Các cụ thì mình. chưa dùng theo những cái tông nó nó ấm ở. đây thì cũng dán cái loại Ấy do I. Thật ra thì không gian phòng thờ trong. trong những cái nhà riêng thì em thấy là. cắt Cúc cụ rất là thích dùng lùng gỗ ngô. đồng như đỏ vàng nguyên khối và mỗi cái. rất là hay cùng à. anh ở đấy trước khi mà đây lại như thế. là cũng đầy đủ các cái không gian ở. trong căn nhà mà mình nói đúng Anh em. cũng muốn xem qua cái trầm nấu anh đúng. rồi thường thì trầm mem hay thấy là mọi. người 222 để nó ngoài không gian tham. gia nhưng không gian lớn là nó thích. nhất là có bụi thứ hai đã bị gõ cho nó. thì cận kỹ trong cái mục kính thì đã giữ. được cái sạch sẽ trong trong quá chậm. cái này nó có liên quan gì đến cái cái.

Sở thích hay là cái thủ chơi thì của anh. mình thì sự tích chủ yếu là cây cảnh lại. là cây cảnh thì cạnh là các cây nhất là. hoa giấy thì mình có một cái vườn lớn. thì mình Họ đáng bao nhiêu thời gian. không thấy ở dưới nhà ở ngay bên tai. trái nhà mình đang luôn phải là có một. cái vườn lớn mình cũng chơi là nếu mà để. mà khu vực miền Bắc này cũng khó tìm cái. thứ nhất mình sưu tầm những góc rất là. lớn cùng thì mời anh em à Thế thì lại. phải xuống đấy Cái lại Nhờ anh thu chia. sẻ thêm tác giả về vườn hoa giấy của. mình nhé. Nãy em cũng vào thẳng nhà anh chứ cũng. chưa đi tham quan ở bên ngoài đâu Ở đây. Em thấy anh. có mấy cây tùng la hán nhỏ có là anh. thích chơi mấy dòng này là thích chơi. thích nhất là gầm Bonsai Bonsai đã trông. án này và cây đây nhất là cái nhà cái. nhà ở đây cái ngày anh hoa nhài tòa nhà.

Rất là thơm ở xa hoa thơm Nếu mà ra họ. thì cứ thông cảm nhớ trong nhà thì chậm. một cây này là thơm cả khu vực và buổi. tối thì mình hai ống chả đây cái cây này. chắc một vài năm nữa nó nó lớn hơn nữa. thì còn còn hiện như là cây này là cây. nhà cổ nó chỉ lớn đến mức như này thế. này là thực trạng là là cũng hiếm rồi à. Thế à ho ngày là thắt dây và để được một. thân như thế này là rất là lâu năm vẫn. vài ba chục năm ở đây thì phần bên ngoài. em thấy là các cái phần phù điêu này làm. cũng rất là cầu kỳ có phải là chạm trổ. thủ công hết làm thủ công hết là làm. xuống cái cái phong cách này anh có anh. anh làm cái nhà này là từ năm bao nhiêu. năm 2018 từ 2018 Em đang định hỏi anh là. anh làm anh có xem nhà to để anh xem. mình cũng tham khảo cũng rất lạ thế chắc. là là được tới và làm. mua thêm một hai trăm là xung quanh rồi.

Làm ở nhà to hơn nữa đã trả lời chắc. chắn nó lờ tham khảo một vài những người. ấy thêm ở trên nào anh nhá Đúng là chắc. chắn. đấy thấy thấy vườn hoa giấy cho anh là ở. đâu Anh vừa mới tôi phải đi. qua bên này là như nào anh thu Cái này. là khu đất của mình là mình chuyên trồng. cây cảnh của mình khu đất của anh mua ở. đây luôn rất của tên anh luôn. à. à. vườn hoa giấy Kim Thu Garden. là đúng là lần đầu tiên trong đời em Em. nhìn thấy những cái gốc cây hoa giấy mà. nó nó cổ Như thế này nó là là rất là lâu. rồi mới quay các toà này Các bạn nhìn. xem tôi cao hơn một mét bảy mà đứng cạnh. cây hoa giấy này Đúng đây là cụ hoa giấy. thấy cụm hoa giấy đây là còn còn đi thi. tác phẩm đó là anh thuật làm sao phải. nghệ thuật hoa giấy xác pháo bản đồ Việt. Nam có nghĩa là cái cây hoa giấy này là. theo dấu hình chữ a BTS như cái cây hoa.

Giấy này thì có tuổi đời là khoảng tầm. bao nhiêu lâu rồi ai cả trăm hàng trăm. năm lên new nhưng mà cái cái cái nguồn. gốc anh sưu tầm được những cái gốc hoa. giấy này là anh anh lấy nó ở những cái. nguồn đơn như tất cả các tỉnh nhưng đây. Kia là mình lấy trung tâm Hà Nội về mình. thật ra những cái nơi mà người ta gìn à. mà phải những nơi mà người ta trân trọng. người ta yêu nghệ thuật thì thế giới cái. cái cái rất là lâu năm như cái gốc này. sao em thấy nó lại lại lại lại ba nguồn. gốc nó buột vào nhau để làm một bụi hoa. giấy hoa giấy còn như kia là gốc đơn gắp. đơn càng ngày đi trải nghiệm càng nhiều. lại mỗi ngày lại có thêm một kiến thức. mới có những cái thú chơi mà mình không. chơi thì sẽ không thể biết được còn. không không không có những trải nghiệm. như thế này thì cũng không thể biết được. ngoài đây là cái cây hoa giấy 16 mét nữa.

Mày không dài 16m đây giờ anh nói em mới. để ý cái nhìn thấy cái cây này những cái. cây này là nếu mà vào mùa của nó thì nó. tí nó sưng cả một cái khu này luôn ở. ngoài xa hơn mới hết mùa thứ 2 vừa qua. trận bão thì biết mùa trong thay một lớp. mới Nhớ Anh Thu có thể chia sẻ là cái. cái cái lý do tại sao anh lại chơi hoa. giấy mà không phải là một loại hoa nào. khác hoa đồng tiền ai là gì nhất là hoa. giấy để từ cái thời mà tuổi thơ của mình. được à à hay là là mình muốn gìn giữ lại. càng ngày ví dụ chạy không hoa giấy này. thì để phát triển to lắm Tắt lần đâu rồi. Vài chục năm mới được 01 cái gốc to như. thế này vào thứ 2 là nó khác cái tất cả. cái dòng cây khác là ho nó quay nhau mà. hoa nó mà đã mọc lên thì nó tím nó nói. đã luôn ở rực rỡ pháo và hai màu nón chỉ. thấy Hoa phải không biết lá Thế có thể. là là có thể là ở sau Mở bên trong con.

Người của anh là là người đàn ông thủy. chung đánh nhau tím. cũng có cái đấy là một lý do em cũng. được chứng kiến nhiều các chú chơi khác. nhau của nhiều chủ nhà khác nhau nhưng. mà có thể nói là lần đầu tiên em được. chiêm ngưỡng những cái cây hoa giấy Cổ. thụ như thế này thú chơi nó là hai thôi. anh còn chơi nguyên cả một cái vườn như. này để anh đại là thật có hai cũng khu. vườn à đấy một khu dưới bên dưới cách. đây khoảng 500m Thế là chắc chắn là rất. là đam mê về khu. vườn này thì em đang thấy là cũng hơi. phí một cái nữa là không thì anh anh cho. trồng rau hay là đã Cứ ghét ở đây đã là. thôi hả bên kia anh còn nuôi gà trống. hỏi con nuôi gà và trồng rau nữa đất. mình rộng ra nên kia mới là cách trồng. rau củ giàu đi luôn anh thì anh cho em. sang xem cái vườn rau của anh à những. cái trải nghiệm như thế này thì mới thấy.

Là đôi khi là không phải là ở thành phố. là sướng không các bạn còn thì mình mình. đây cũng hôm nay ở thành phố làm sao có. được. ngay trung tâm thành phá của cô bé tầng. ngay trung tâm thành phố thanhhóa nhá mà. có một vườn chơi đàn là đây bên này có. cả đu đủ này rồi đủ băng thể loại rau. cam quýt rồi nó cửa đi kia nhưng mà Thì. anh em đang đi rồi đấy nó là lỗi áo vườn. đến hơi hơi và có ở bên này là dành cho. khu vực cờ hôm nào anh anh anh thích mặc. quần đùi rồi nuôi hết vừa đi vào đây này. chả mời anh em lên trên này chắc nghỉ đó. à. Xin. giới thiệu với em là cây phi lao cổ của. anh đây là một trong những cây anh chơi. đầu tiên mà anh đấu giá tại Hải Phòng. đấu giá đấu giá để mua về thấy mua về. tại Hải Phòng ngày đấy Anh mua cái này. là bao nhiêu bao nhiêu cái giá lại lại. rồi nói lại ngại rồi anh hùng đúng là.

Rất cay Nó lại. cổ phạm vi đa dạng hàng hiếm vẫn có để. lại về phi nào rất nhiều chục năm thì. cái tạo được móng tay vì thế nào Rất Khó. Để khi nào anh có em cũng em cũng chưa. nhìn thấy một cái Fila là tạo dáng thế. kiểu như này là khi nào thì tưởng là. thân một đấy thứ hai là làm rõ gần như. chị đã là bờ biển và nhất là trong nhà. tranh mình nhé Mình nhìn phi lao mình. nhiều lắm Vợ thường là nó là chồng hay ở. hai bên ở gần biển là nó nó chọc cao. thật cao sẵn ở đây Các bạn nhìn nguyên. cả một cái cái cái cái không gian ở đây. bên đây là mặt đường luôn nhé và ở chỗ ở. đây là son lại bên này là xong lại là. xong bao quanh khu đô thị mà có nguyên. và 1 cái khu đất như thế này ở ngay cạnh. nhà đi có hai ba bước chân ra đến đây em. hình dung những cái cảnh mà buổi chiều. Mà hôm nào buồn ra tới cây rồi uống trà. ngắm cây hay là đi đuổi gà quá cuốc đất.

Trồng rau thì là Thu Hiền về tuổi thơ và. có những cái ngày bận rộn xong mình có. thời gian mình tượng nhất ngồi ngắm chè. thứ hai là dùng cái kéo để cắt tỉa cây. cảnh như một là cái tình tâm của mình và. thực sự là những ngày không gian như thế. thì em nghĩ là với cái cái văn hóa của. của người Việt Nam thì ra phần mọi người. sẽ rất là thích những cái không gian và. cái cách sống kiểu như thế không gian. sân vườn kiểu này thì cũng rất là cảm ơn. anh thu hôm nay có những cái chia sẻ rất. là thú vị về ngôi nhà của anh rồi về. cuộc sống và những cái sở thích của anh. tới cho quý vị khán giả là to em em nghĩ. là cái vị khán giả sẽ có rất nhiều quá. có thể nhưng mà thôi thì để cho các bạn. còn có những cái comment rồi chắc lần. tới là anh mua được thêm vài cái nhà. xung quanh như anh mà làm một cái nhà to. hơn nữa thì anh em mình sẽ lại là gặp.

Gặp nhau để hứa họ cho những ai trả lời. câu hỏi của vị tham gia đấy về thăm nhà. và các bạn Có điều gì muốn hỏi anh thu. thì hãy comment xuống phía dưới nhé. Không biết là anh thu quá trình mà anh. xem cái chương trình của em thì anh có. anh cũng muốn hỏi anh là anh có cái góp. ý gì hay là những cái chia sẻ gì cho em. cũng như là ít có thể ngày càng phát. triển hơn hẳn mình thấy là là bên nhà to. rất là tạo cho anh em nhất là thiết kế. này hay là là có một cái phần động lực. để phấn đấu đấy mình vẫn mình cảm thân. bạn thân mình thấy mình muốn nhìn những. cái nhà to hơn để mình có với năng lực. lên để mình phấn đấu là cũng đang đạt. đến mục đích có Ừ vợ rất cảm ơn nhà tao. hôm nay đến là ai đang lưu ra đây không. Dạ vâng cảm ơn anh Cảm ơn quý vị và các. bạn đã quan tâm theo dõi và quý vị của. bạn hãy nhớ đừng quên like sub dai cũng.


https://youtu.be/t5N-VtldYNIEm. hết cái thời gian mà anh chuẩn bị gỗ thì. mất khoảng bao lâu 3 đến 5 năm kể từ. toàn bộ cửa gỗ nhà mình đều nguyên khối. cả Nguyên phải mặc đầy Nguyên tấm này. Đấy xong rồi nguyên tử cái cái cái cái. này gọi là cái cái vai thì đúng không. Thằng nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *