NHÀ CẤP 4 Dưới 100 triệu [ 4,5x8m ] – Thiết kế nhà cấp 4 Đơn giản rẻ nhất |#SAH

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị. một mẫu nhà siêu rẻ với giá dưới 100 triệu đồng. nhưng tuyệt đẹp và đầy đủ công năng, quý vị không hề nghe nhầm đâu ạ !. đầu tiên là phần ngoại thất. mặt tiền đơn giản với tông màu tím chủ đạo. kèm theo phần

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị. một mẫu nhà siêu rẻ với giá dưới 100 triệu đồng. nhưng tuyệt đẹp và đầy đủ công năng, quý vị không hề nghe nhầm đâu ạ !. đầu tiên là phần ngoại thất. mặt tiền đơn giản với tông màu tím chủ đạo. kèm theo phần mái giả trang trí,. làm cho căn nhà quý vị tuy rẻ nhưng không kém phần sang trọng. phần mái này được chống bởi 2 cột kiến trúc. chân : 400x400mm. thân : 300x300mm. phần gỗ trên này. chúng ta có thể dùng gỗ thật hoặc bê tông sơn giả gỗ. nhưng phương án bê tông sơn giả gỗ có thể đem đến. sự tiết kiệm hơn dành cho quý vị. phần chi phí dành cho phần mái thái này. quý vị có thể cắt giảm. vì nó chỉ mang lại công năng là trang trí. là phần lớn, còn lại là sẽ giúp che mưa nắng ở phần hiên trước. tiếp theo chúng ta sẽ cùng đến với phần mái. nếu mặt tiền quý vị nhìn vào thì sẽ không bao giờ phần mái tôn.

Mái thật của căn nhà này là mái tôn. bởi vì chúng tôi đã dùng. 3 lớp tường. mặt tiền và 2 phần bên hông để che chắn lại. mái tôn thì chúng tôi làm dốc về 1 hướng. và có độ dốc là 45 độ. khiến cho nước chảy rất là nhanh. không gây tình trạng nước tràn vào nhà. rất khó gây thấm vào tường. bên cạnh đó. với giải pháp cách nhiệt cho phần mái tôn. đã trở nên phổ biến thì phương án mái tôn sẽ. đem đến sự tiết kiệm chi phí tối đa dành cho quý vị. quý vị đánh giá mặt tiền của căn nhà này như thế nào ạ ?. hãy cho chúng tôi biết ý kiến của quý vị. ok. đó chính là phần. phần ngoại thất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị. sau đây thì. tôi sẽ đo kích thước một số phần cơ bản nhất. để quý vị có thể tham khảo cho căn nhà tương lai của mình. chiều dài của căn nhà. 8 mét, chiều dài là 8m. chiều cao từ dưới sàn. lên trên trần. là 3 mét nha quý vị.

OK. chiều dài là 8 mét và bề ngang. bề ngang là 4 mét rưỡi. Là căn nhà của quý vị sẽ có diện tích rơi vào. khoảng tầm gần 40 mét vuông. đối với căn nhà 40 mét vuông. nhưng công năng thì không thể chê vào đâu được. Ta sẽ cùng. xem phần không gian và Ping bố phòng ốc như thế nào nhé !. OK !. như quý vị thấy, khi bước vào cửa thì sẽ gặp. phòng khách khá rộng. bố trí được 1 bộ salon bằng gỗ. và có thể chứa được 2 chiếc xe vào tối + 1 tủ tiVI. quý vị có thể thấy. tôi sẽ đo phần diện tích. của phòng khách này cho quý vị tham khảo. bề ngang phòng khách là 2 mét tám. 2,8 x 4,5 mét. đây : 2 mét 8. 2 mét 8 nhân 4 mét 3, quý vị sẽ có diện tích hơn 12 mét vuông. quá rộng cho một. căn phòng khách. của nhà cấp 4. giá rẻ dưới 100 triệu. dưới 100 triệu thưa quý vị. 12 mét vuông cho căn phòng khách bài bản. chúng tôi bố trí thêm. một bể cá.

Để trang trí và lỗ thông gió để cho vào phòng ngủ nha quý vị. phía bàn của phòng khách chúng tôi bố trí một cửa sổ. nhỏ thôi với chiều cao là : 1 mét. và cách sàn. cách sàn thì cũng 1 mét luôn. chiều ngang cửa là 600mm. và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào phòng ngủ. bề rộng lối đi là 1 mét. 2 người đi vẫn có thể được. bởi vì bề ngang của 1 người rơi vào tầm 60. như vậy là khá là rộng nha quý vị, tại trong mô hình quý vị thấy vậy thôi. khi ngoài đời thì nó khá rộng. OK, bây giờ chúng ta đi vào phòng ngủ. diện tích của phòng ngủ này. tôi sẽ ĐO cho quý vị xem luôn đó là. 2,5m x 2,2 mét. Diện tích của căn phòng này là 8 mét vuông. bởi vì ý đồ của chúng tôi. muốn nới rộng phòng khách to nhất có thể. và chúng tôi chỉ để một diện tích đủ dùng. nhưng mà căn phòng rất là ấm cúng nha quý vị. vẫn có thể để được một chiếc giường.

https://youtu.be/03DAyz-mcSwHôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị. một mẫu nhà siêu rẻ với giá dưới 100 triệu đồng. nhưng tuyệt đẹp và đầy đủ công năng, quý vị không hề nghe nhầm đâu ạ !. đầu tiên là phần ngoại thất. mặt tiền đơn giản với tông màu tím chủ đạo. kèm theo phần

Scroll to Top