Mê mẫn mẫu thiết kế nhà cấp 4 bán cổ điển nở hậu diện tích 5×18 đẹp như trời tây chi phí 400 triệu

Hi xin chào Cái Bè ra rất vui khi được gặp lại  các bạn và một vài mới tôi xin chúc các bạn năm  . liền học tập thật nhiều niềm vui và tràn đầy  năng lượng thời gian qua mình cũng nhận thấy  . rằng bà con Mình ở Hà Đông hôn rất là yêu thích  xây dựng n

Hi xin chào Cái Bè ra rất vui khi được gặp lại  các bạn và một vài mới tôi xin chúc các bạn năm  . liền học tập thật nhiều niềm vui và tràn đầy  năng lượng thời gian qua mình cũng nhận thấy  . rằng bà con Mình ở Hà Đông hôn rất là yêu thích  xây dựng những cái hoa mẫu nhà ở hậu vào ngày  . hôm nay mình sẽ chia sẻ đến mọi người một cái mỏ  ngà đường cao thiết kế rất là đơn giản theo phong  . ở bưu điện có cái chiều rộng là 5 AD và các bạn  đã đầu đạn 3m mà tổng chiều dài là 18m rồi đến và  . Goku chú bác và anh chị có sự tham khảo về một cái  mẫu nhà đỡ hậu ở nông thôn ở trong video này mình  . cũng chia sẻ thêm một tí nữa là thì mình tiếng Anh  là xây dựng nhà thì mình tham khảo rất là nhiều  . những cái mỏ nhà ta thường thực tế cho đến bạn vẽ  cũng giống như dành cho các mẫu nhà làm chất bạn  . thì những yếu tố sau đây mình chia sẻ khi mà mình  lựa chọn thì mình cần phải theo đuổi ý là thứ nhất.

Là cái hoa phong cách mà mình hướng đến anh cho  cái ngôi nhà mình đã cấp Phong cách như thế nào là  . cổ điển bán tủ điện vặt là hiện đại thì tương ứng  với lựa chọn từng cái phong cách 1 đó sẽ phản ánh  . lên được cái tính cách của gia chủ yếu tố thiếu  nhi đã về cái mảnh đất của mình là cái hướng đất  . của mình nó như thế nào là cái chiều rộng thân  làm sao yếu tố thứ ba là về cái chi phí 1 Ừ từ  . chợ chắn là ngôi nhà mơ ước của mình nóng Phạm  ba yếu tố nói lại thì mình sẽ lựa chọn được một  . cái là mẫu nhà mà khi bạn lựa chọn đó có cái tính  thả thì rất hợp cao và như là cái mong muốn của  . mình đặt ca ban đầu trên bốn trà bằng bình chia  sẻ ngày hôm nay mang theo cái phong cách bán cổ  . điển là đường có thiết kế rất là đơn giản và tối  ăn quá những cái này chi phí và trang trí là dòng.

Già Phúc cá là chi phí xây dựng các bạn để quan  sát chính là các mặt bằng bố trí công năng của  . Hà nhà cấp 4 và nở hậu này đã được thiết kế là một  cái sảnh đệm nhỏ ở các phía trước là gọng một lòng  . 0,5 m phòng khách đã tiêm phòng hờ 3 phòng ngủ 1  Nhà vệ sinh ở khu vực bếp và nhà vệ sinh riêng cái  . phòng ăn và cái nhà bếp giống như là nhà vệ sinh  thì đặt ở phía bên tay phải phía ở hậu của ở nhà  . cấp 4 vậy cái điểm nhấn của con nhà này là ngoài  cái vừa làm bánh miệng lại cái vị trí sẵn thì tớ  . còn có một cái điểm dáng là màu khá là buồn qua  dạ dày nằm phía bên tay phải để tạo cái điểm nhấn  . một cái Hà mãn xanh cho cái ngôi nhà này nó trở  nên sinh động hơn có thể nói đây chính là một cái  . mẫu nhà mà mình gặp thấy rất là thích của bạn là  rất là đơn giản nhưng mà nó có rất là nhiều những.

Cái điểm nhấn giúp cho cái ngôi nhà này nó trở nên  đẹp hơn trong mắt của mọi người đây là dạy cấp bốn  . một mái nhà các bạn và đó được thực hiện xây thùng  người ta còn có gọi cái nhà cái máy này là nhà máy  . Mỹ hay mấy hình thận còn hai có một cái tên đó  chính là nhà máy 1 máy sấy thùng nhằm giúp giảm  . cái chi phí xây dựng thì mình sẽ là tôn một máy  Còn nếu dưới với cái mẫu nhà này mình thực hiện  . với cái ra phương án và các em ấy đúc bêtông à rất  là đẹp và rất là hợp lý và giúp cho ngôi nhà mình  . đã trở nên cứng cáp hơn sang trọng hơn cửa chính  4 cánh mà cái cửa chính 2 cánh phía bên tay phải  . thì được thiết kế đến chính là cửa nhôm sinh pha  màu trắng cả các bạn hãy giúp cho ngôi nhà này đã  . cản trở nên thanh mảnh và nhẹ nhàng hơn mặt tiền  thì để tạo các điểm nhấn đó thì được ướt là 80 80.

Vân giả đá mable à cái hoa Vân trải mà ghi nha  các bạn mà nó cũng rất là hài hòa mà so với cái  . hoa màu sơn của cái nhà này toàn bộ công việc  trang trí của một ngôi nhà này là mình lấy cái  . màu trắng chính là cái hai màu chính các bạn màu  trắng đơn sắc tôi không có sử dụng những cái mào  . gán ghép vì cái phong cách mà mình ở hướng đến cho  cái ngôi nhà lại cả các vùng đất bán cổ điển và D  . chung cái điểm giống mà mình đặt để cho ngôi nhà  này là Hoài những cái mà vợ mà bán miệng thì còn  . cá là một cái buồn qua nằm phía bên tay phải trả  dài cặp theo Ừ dạo này cán phần mái ở phía bên  . trên đó thì từ cao Yoga và Gắn những cái đèn giả  xuống những cái hoa bông hoa này đã tạo một đồ  . cái là điểm nhấn về cái cảnh quan là buổi tối và  rất là đẹp vào nước và sinh động mà con mình quan  . niệm và nở Hậu để mở đó là may mắn và tài lộc ở  đó cũng chính là kính nhau một mình chia sẻ cảm.

Thấy bỏ nhà theo phong cách đã hậu bài gửi đến là  mọi người tham khảo có thể nói là rất là dễ thương  . luôn phải không các bạn thành từ việc trang trí  cho đến là những cái điểm giống thì nó cũng không  . quá công ty cũng rất là đơn giản nhưng mình đã tạo  nên một cái hiệu ứng rất là đẹp và mình cũng cảm  . thấy rất cả nhà mẫu nhà này về cái tổng các chi  phí ngôi nhà cấp bốn này thì bên mình là thảm tính  . đó chính là bốn 300 triệu nha các bạn với một cái  chi phí thì nó cũng khá là tương đối và phù hợp  . với là rất nhiều bà con Mình ở Đông tôn cũng giống  như là những cái đôi vợ chồng trẻ anh mới ra riêng  . muốn là xây dựng cho mình một cái tội âm hi vọng  thông qua các video mà mình chia sẻ nhà cấp 4 theo  . phong cách bán cổ điển ở hậu biến bên tay phải ở  nông thôn đã đến bà con cô chú bác và anh chị có.

Thêm sự lựa chọn và sự tham khảo trước khi xây  dựng cho mình một về nhà như mơ ước Nếu Phi vị  . bà con khu trú đất bệnh chị thấy video này hay và  hữu ích nội dung mình làm cần thiết cho mọi người  . thì đừng quên nhấn đăng ký chia sẻ ủng hộ mình  để mình có động lực làm nên nhiều cái video nữa  . Đỡ đến mọi người tham khảo mà mình xin chân thành  cảm ơn rất nhiều khi lựa chọn bất kỳ một cái mẫu  . nhà nào đó thì nó cũng cần phải có một cái điểm  nhấn một cái là chi tiết nào đó đắt giá được đặt  . để động vật trong các ngôi nhà đó giúp cho người  nhà mình đã trở Tên dễ thương hơn có cái điểm nhấn  . thu hút người nhìn hơn đó cũng là cái chia sẻ  của mình rồi đến bà con mình trước thì lựa chọn  . ở nhà nào đó để xây dựng tại trong video này  mình gửi đến một view trang trí nội thất ở cái  . phòng khách là mình đã làm một cái điểm nhấn là  một cái hòm Bo tại cái vị trí mà Gò Vấp của phục.


https://youtu.be/2spBIMox9B0Hi xin chào Cái Bè ra rất vui khi được gặp lại  các bạn và một vài mới tôi xin chúc các bạn năm  . liền học tập thật nhiều niềm vui và tràn đầy  năng lượng thời gian qua mình cũng nhận thấy  . rằng bà con Mình ở Hà Đông hôn rất là yêu thích  xây dựng n

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *