Lạc Lối trong CUNG ĐIỆN THÀNH THẮNG – Lâu Đài Nghìn Tỷ LỚN NHẤT Đông Nam Á | nhaTO REVIEW

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ khi nào mới vị nó đã quay trở lại với. nhà to và Chắc bà nhìn những hình ảnh. hiện tại ở đây thì cũng như các bạn sẽ. đoán ra hôm nay sẽ có chuyện gì xảy ra. hoặc sau lưng của tôi đang là cung điện. vàng thắng một siêu phẩm mà đã được

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ khi nào mới vị nó đã quay trở lại với. nhà to và Chắc bà nhìn những hình ảnh. hiện tại ở đây thì cũng như các bạn sẽ. đoán ra hôm nay sẽ có chuyện gì xảy ra. hoặc sau lưng của tôi đang là cung điện. vàng thắng một siêu phẩm mà đã được rất. nhiều quý vị khán giả nhà to yêu mến và. đề nghị hoặc đức là có một hôm nào đấy. Hãy review đi và Nhân Thiện ngày hôm nay. thì tôi có về Ninh Bình để dự đám cưới. của anh Thạch là con trai của chủ về tòa. cung điện Thành Thắng này như thế này là. tôi muốn dẫn quý vị các bạn chúng ta hãy. cùng thử khám phá bên trong trước khi mà. vào dự lễ cưới thì tôi muốn dẫn quý vị. các bạn Các bạn hãy đi cùng tôi nhá thì. tôi. ở chỗ này thì tôi sẽ muốn dẫn quý vị của. bạn chúng ta sẽ khám phá sơ qua tổng. quan một chút đấy còn tôi hứa là sẽ có. một số mà tôi sẽ khám phá chi tiết đường.

Thận hơn nhưng vì hôm nay đang là ngày. vui và ngày cưới nên là sẽ không thể có. quá nhiều những cái vi chi tiết hơn được. đây về không gian xung quanh đây quý vị. nó nó thể nhìn thấy đây là phía đây của. tôi là cái cổng vào nhá thì bên này là. rạp cưới đây là quà công điện hàng tháng. là hay đi về đây về khuôn viên về khuôn. viên thì bị nó có thể nhìn tổng quan qua. một chút ở đây Đây là phần cổng cổng vào. cổng vào để rất là cao riêng cái phần. cổng vào này thì đã có rất nhiều với chi. tiết hoành tráng ở trong số chi tiết hơn. tôi sẽ. em còn đây là 2 cái tòa ở hai bên Minh. thường thì hai cái tòa này là chúng ta. sẽ hay gọi nó là lâu đài rồi đấy thì ở. hai toàn hai bên là dành cho hai anh con. trai còn đây hãy nhân vật chính mà hôm. nay tôi muốn dẫn quí vị để bạn khám phá. là trong đấy tòa cung điện Thành Thắng.

Này thì các bạn có thể thấy là hôm nay. tiệc tùng nó tiệc cưới thì có nguyên một. cái khoảng sân rồi đây để có thể làm rạp. cưới luôn Thôi bây giờ thì không không. không không nhiều lời nữa thì con muốn. mới vị hãy cùng họ cho là vì tôi biết là. rất nhiều bị sốt sánh lắm luôn đây sinh. non đây là lối vào cung điện Thành Thắng. có hai lối vào hai bên các bạn nhé Và. cái cái cái cái lâu đài Thành Thắng này. thì thực tế là đang là cái tòa lâu đài. nắm giữ rất là nhiều những kỷ lục không. phải là chỉ ở Việt Nam đâu mà còn có thể. gọi là kỷ lục của Đông Nam Á luôn có. nghĩa là đây Đây là cái công trình nhà ở. nhà ở cứ vì nhé mà lớn. nhà cao nhất Đông Nam Á Việt Nam thì. chắc chắn được nhưng mà cũng là cái công. trình mà cao nhất Đông Nam Á luôn và quý. vị có thể thấy là với cái chiều cao của. tổng thể bên ngoài thì nó cao bằng một.

Cái tòa nhà 18 tầng cao bằng một tòa nhà. 18 tầng và tổng diện tích mặt sàn ở đây. là 15 ngàn mét vuông thì quý vị sẽ hình. dung ra được cái cái cái cái lỗ to lớn. của nó như nào và một lát nữa thì màn. Đức đứng vào thì các bạn sẽ thấy là nó. nó kinh khủng nó khủng khiếp đến như thế. nào đấy và đấy chúng ta trước khi vào. trong khám phá thì quý vị của bạn hãy. nhớ like sub like và đăng ký Kênh. YouTube nhà to cũng như fanpage nhà to. đã nhá đó xin vậy Đây là khoảng không. gian sảnh để đón khách các bạn đã thấy. là dốc đến như thế nào chưa ở phía trên. là toàn bộ là được ôm gỗ và có những cái. đèn dát vàng thả xuống đó các bạn đã. thấy trợ bên tôi đứng. khi họ sẽ nhìn thấy được rõ nhất cái tỷ. lệ kích thước của cái sảnh này nó rộng. nên như thế nào ra vào đây này về khuôn. viên ở ngoài thì số này tôi sẽ không nói.

Quá nhiều nó đâu nhân là vì thế giới ở. bên ngoài thì có rất nhiều cây xanh còn. có cả ở hồ cá và phần rất nhiều tích. nhưng mà để trong cái số còn hóa chi. tiết hơn rồi giờ đây đây đây đây tạm. dừng ở đây đã các bạn hãy nhìn đây đây. đây là hành lang ở hai bên đấy đây nữa. đây đây đây đây bên này nữa Mời anh ngôi. sao này hết còn thấy ạ Đây là hành lang. Rảnh thế Chỗ này rất là hút khách đâu Nó. có thể là thật đó này rất là bụng gió và. các bạn có thể nhìn thấy là ở đây toàn. bộ được trang trí rất nhiều những cái. hoa văn họa tiết cầu kỳ và đặc biệt thì. kịch. ấn vào đây quả toàn bộ ở đây là bằng gỗ. gõ đỏ hết cho bạn nhé 2000 cái độ dài. của cửa đấy thế rồi những cái hoa văn. Được chạm trổ rất là cầu kỳ nơi là cái. phần cửa để vào sảnh chính và vào đến. đây thì tôi tin chắc là các bạn sẽ không. biết là vị thuốc lên cái gì nữa sinh.

Hoạt nghỉ. xe tải bài Anh quay lên chơi đi. ừ ừ. à à. ờ ờ. xe tải vào đây lại các bạn thấy sợ cái. chiều cao về chiều cao của Trần ở bên. trong chiều cao từ mặt sàn này lên phía. trên trần mà chúng ta nhìn thấy có chiều. cao tương đương với một cái toàn nhà cỡ. 11 phần có nghĩa là cao Khoảng tầm 45 m. cao khoảng 45m đoạn được nhìn thấy và. toàn bộ ở phía trên ở đây thì đều được. dát vàng toàn bộ là đựng rác vàng 24K. đấy một lát nữa chúng ta sẽ đi khám khá. chi tiết hơn còn lại thì ở dưới thì được. dùng rất nhiều gỗ gõ đỏ đây và sẽ đi. tham quan chút chắc tổng quan ở đây thì. có hai cái hành lang hai bên hai cái cầu. thang 2 bên và Đây đây là nguyên một cái. khối gỗ nguyên một khối gỗ gõ nọ đặt. thẳng vào lệnh và. ẩm thực trạng chỗ ở 44 góc là bốn cái. con bốn cái đầu sư tử trong nhất là dũng. mãnh rất là là cái nét chạm trổ nó rất.

Là đẹp đó là tinh tế và có bốn cái cột. trụ bằng gỗ gõ đỏ như thế này đây là cái. cảm giác sờ và không không không biết. dùng từ gì để mô tả ở đây chúng ta hãy. vào trong này chút đi à. cho bé sơ qua một phòng nhỏ nhỏ Đây là. phòng làm việc phòng làm việc thấy các. bạn nhá thì các bạn có thể nhìn thấy có. cái phần bực nổi lên phía trên như thế. này thì cái điểm nhấn ở trong nội thất. của cung điện Thành Tháng này là đa phần. các phòng thì đều cái phần không gian. chính của chủ nhân sinh hoạt thì đều. được làm nổi ở trên như thế này cảm giác. giống như là vua chúa của ngày xưa ấy. lại chúng ta hãy cùng đi xem tiếp ở trên. trần này thì các bạn có thể nhìn thấy. này Phòng này thì mới là phòng bé đâu. nhưng mà toàn bộ phần Trần ở đây thì. được ốp hoàn toàn gỗ gõ đỏ và có được. chạm khắc rất là tỉ mỉ và công phu Ngoài.

Ra thì có cái đèn trùng này các bạn có. thể nhìn thấy là một cái đèn trùng giác. vàng và được nhập khẩu nguyên chiếc từ. Iran tới jean các bạn nhá Đấy tất cả. những cái. Ngữ Văn 11 sắc màu xanh như thế này thì. các bạn có thể nhìn thấy là nó cực kỳ là. chi tiết và tinh tế luôn rồi chúng ta. hãy đi sang không Lan khác nhá Đây chỉ. mới là một cái không gian mở đầu thôi. nhỏ thôi à. các bạn ạ. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. chỉ số này thì tôi muốn dẫn quý vị và. các bạn cùng với tôi sẽ lạc lối ở trong. cung điện thành thẳng cho quí vị xem như. nào đây có thể thấy là cái cái phần. thiết kế ở đây thì có cái phần phần phần. trồi ra ngoài của một kế mặt sản ở trên. tăng lực ở phía trên và ở đây thì cũng. được ốp gỗ hoàn toàn luôn thực sự là vào. trong một cái công trình mà quá nhiều. quá nhiều những điều gọi là đặc biệt như. thế này thì bản thân tôi cũng không biết.

Là phải View cho quý vị và các bạn những. cái gì Các bạn với nhìn tôi đứng cạnh. cái A. ở cột trụ cỗ này là các bạn thấy được. cái tỷ lệ nó như thế nào so với người. thôi ạ và toàn bộ phần dưới đáy của cầu. thang cũng được ốp hết hoàn toàn bằng gỗ. gõ đỏ này ta sẽ đi tiếp đây. ờ ờ. ừ ừ. ẩm thực tế nếu mà vào trong cung điện. Thành Thắng này mà không có bản đồ không. quen đường thì rất là dễ là bạn có thể. nhìn thấy là các lối đi chưa chắc nó đã. thông nhau đấy anh cứ được nghe đấy nhá. Đây đây là một cái nồi để vào trong. không gian trong kia là toilet và ở đây. Các bạn thấy là có một cái thang máy ở. đây thì cái cái cái cái cũng điện này. thì về độ cao thì thực tế ở ngoài là. nhìn giống như tương đương với một vòng. à 18 tầng nhưng mà sử dụng thì chỉ có 5. tầng thôi và có tới 5 người thang máy. giống như thế này bố trí ở khắp nơi xung.

Quanh cảm ơn. à à. ừ ừ. anh có nhìn thấy không gian sảnh một. tầng hai chưa. nhạc sàn gỗ trần gỗ nó dài đến như thế. này không ạ Anh cứ Tiến lại gần một chút. cho chi tiết này Người có thể nhìn thấy. được cái phần gỗ dàng như thế này toàn. bộ ở trên trần tưởng tưởng đấy Còn đây. là phần cửa này anh lùi một chút sẽ thấy. được cái phần cửa này nó hoành tráng như. thế nào ạ. du lịch tại Lao Bảo đen đây là trong này. là không gian phòng khách chính động. trường. Hôm nay là Chủ tịch tương lai chủ tịch. tương lai đây anh anh gửi ra đây nhỉ em. vẫn ngồi đấy em cái Nguyên này đấy đấy. em thư ký em phải mặc váy mà thấy thấy. cho ạ. thì anh cứ đi lùi ra hẳn sau một chút. nữa cho mọi người nhìn thấy cái à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. anh sữa ghế này ngồi cảm giác Đế Vương. đế vương quá thiết kế tổng thể chung thì. được dùng rất nhiều gỗ chủ yếu chính là.

Gỗ gõ đỏ và vàng dát vàng ở. an toàn bộ phận kế bàn ghế thì đa phần. đều được sản xuất thủ công ở ngay tại. Việt Nam và được dát vàng ở trong những. cái hoa văn họa tiết khẳng định thì vòng. bằng da cao cấp và mang lại cảm giác hết. sức là xa xỉ từng chi tiết nhỏ như là. tay nắm cửa hay là các cái bản lề thì. cũng đều được mạ vàng tổng thể chung thì. khi mà bước vào một căn phòng mà chỉ có. phần là vàng rồi gỗ sàn là Đán Apple như. thế này thì giống như. Anh vào trong một kế hoàng cung một cái. cung điện của vua chúa thời xưa ấy chứ. không phải là một cái nhà ở bình thường. nữa Thực sự là mang lại một cảm giác rất. là quyền lực cho chủ nhân và chính những. vị khách mà vào trong một căn nhà như. thế này thì cũng cảm nhận được rõ ràng. những điều như thế ở phía bên ngoài của. không gian phòng khách thì là một cái.

Sảnh lớn và cái sảnh này thì cũng có thể. nhìn lên được cái phần mái vòm rất là. cao ở phía trên ở bốn phía của mái vòm. này thì được trang trí mời cái hình Quốc. huy của nước Nga lại hình một con đại. bàng hai đầu thể hiện cho những lịch sự. dũng mãnh quyền lực của chủ nhân hay là. ở phía trên thì. để trang trí vừa rất nhiều những cái bức. tranh phục hưng sơn dầu và vẽ thẳng vào. trên mái vòm luôn và các bạn có thể thấy. là toàn bộ cái phần mái vòm trong cung. điện Thành Thắng này thì từ sử dụng cái. hệ thống đèn Đổi màu theo như anh Tiến. thủ của các cung điện Thành Tháng này. chia sẻ thì là vì hàng xóm láng giềng. rồi họ hàng nhưng cái ngày mà mọi người. đến chơi nhà lễ hội đông vui như thế này. thì mọi người ở quê đa phần sẽ thích. những cái đèn lấp lánh đổi màu nhìn nó. có không khí lễ hội hơn Còn đây là các.

Bạn có thể thấy được Đây là cái không. gian làm tiệc cưới thì một cái không. gian làm tiệc cưới chưa được hàng nghìn. khách ở chính trong khuôn viên sân của. cái cung điện Thành Tháng này luôn thì. các bạn có thể dùng được là cái khoảng. sân của nó lớn đến như thế nào và chỉ. tính riêng. cách trang trí về đèn đổi ánh sáng Phong. bản các thứ các tài khoản hoa trang trí. ở trong một cái đám cưới như thế này thì. nó đã phải lên đến chục tỷ đồng hàng. chục tỷ đồng cho một cái đám cưới như. thế này cũng để còn đây là khung cảnh. của lâu đài Thành Thắng vào buổi tối các. bạn cũng có thể thấy là có rất nhiều các. đoàn tiệc được bày ra phía ngoài sân nữa. và ngoài cái lối vào sảnh chính thì kế. cung điện hàng tháng này còn có hai cái. lối vào khách hai cái sảnh nữa ở hai bên. bốn phía của cung điện này thì có ba. phía là đều có những cái sạch.

Ấn vào đây Ở dưới phía sảnh này thì được. sử dụng có những cái hành lang là nguyên. cả một cái khối đá liền luôn và ở phía. trước thì có những cây bonsai nếu mang. tính về giá trị thì cũng phải lên tới. hàng chục tỷ động Hãy Còn đây là một kế. sạch đối vào thứ 3 nữa ở một mặt bên của. cung điện toàn bộ chi tiết Trần thì cũng. đều được ốp gỗ sàn đá marble à. em còn đây là cái núi xuống tầng âm có. hai cái lối để xe chạy xuống tầng hầm. như thế này tuy nhiên thì gia chủ thì. anh Tiến anh cũng không dùng đến cái. tầng hầm này và các bạn thấy là chắc. cũng chả có 1 cái tầng hầm nào mà được. trang trí rồi rắc vàng lộng lẫy đến như. thế này thì nó thể thấy là đây không sự. đầu tư có thể gọi là vì đam mê của gia. chủ vì đam mê ở trong người tầng hầm này. thì các bạn cũng có thể thấy là con có. cả một góc cắt tóc dành riêng cho chủ.

Nhật ở thuê thợ cắt tóc về nhà để cắt. tóc luôn cũng như là một ông vua ở trong. cung điện này. anh nói ra thì trong người không gian. tầng hầm này thì cũng để bàn ghế để cho. công ty những ngày hội họ Còn đây là anh. Trương HC là kiến trúc sư trưởng thiết. kế và tổng thầu Thi công toàn bộ các. công trình lâu đài Thành Tháng này từ a. đến z Ngoài ra thì công trình thành. tháng này còn có rất nhiều những không. gian khác như là một cái phòng ăn rất là. lớn phải chứa thận hơn 20 người rồi có. rất nhiều nhưng không ra phòng ngủ có. tới gần 20 cái phòng ngủ lộng lẫy giống. như thế này nhưng mà thực tế thì cả nhà. thì chỉ có bốn người ở là chính thật còn. lại đầu toàn là giúp việc và làm vậy Hay. là những cái phòng tắm như thế này được. làm rất là hoàng cung rồi những phòng. karaoke phòng để xem phim rồi có cả thứ. diện để đọc sách rồi còn rất nhiều không.

Gian bí mật khác nữa nhưng mà có thể kể. đến một không gian rất ấn tượng đấy. chính là một cái phòng. anh có thể coi là phòng thờ lớn nhất ở. trong nhà ở trong một cái nhà ở Việt Nam. hôm nay thì các bạn đã được chứng kiến. một và lâu đài có thể gọi là một cung. điện hoành tráng tầm 15 ngàn mét vuông. thì các bạn thấy nó kinh khủng như thế. nào và tôi tin chắc là khi mà có cái. thời gian để tôi review được chi tiết. hơn về cái cung điện Thành Thắng này thì. sẽ là một cái thành nghiệm rất là thú vị. phải gửi đến cho quý vị các bạn và để. đón xem những điều thú vị hấp dẫn như. thế ở trên nhà to thì quý vị của bạn anh. nhớ like và đăng ký theo dõi kênh và Lần. tới tôi sẽ làm chi tiết hơn về để ăn. cùng niệm thành thẳng ngay trong bị nhắc. thì cho thành cảm ơn và yêu quí vị trong. những lý giới thiệu xin chào anh không.


https://youtu.be/kT8ye6nC1lgỪ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ khi nào mới vị nó đã quay trở lại với. nhà to và Chắc bà nhìn những hình ảnh. hiện tại ở đây thì cũng như các bạn sẽ. đoán ra hôm nay sẽ có chuyện gì xảy ra. hoặc sau lưng của tôi đang là cung điện. vàng thắng một siêu phẩm mà đã được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *