Lạc Lối trong BIỆT PHỦ 15 HÉC-TA với BST GỖ QUÝ HIẾM Lớn Nhất & Độc Nhất Việt Nam | NHATO Review

Ừ. thì ví dụ như cái trước harleydavidson. ngày các bạn biết là có trên thế giới có. 500 chiếc ở Việt Nam Còn năm trước và 4. chiếc thì thuộc chủ nhân. của khuôn viên và hôm nay chúng ta cùng. đi khám phá này. bé quá Cái bộ bàn ghế này làm bé thật. các

Ừ. thì ví dụ như cái trước harleydavidson. ngày các bạn biết là có trên thế giới có. 500 chiếc ở Việt Nam Còn năm trước và 4. chiếc thì thuộc chủ nhân. của khuôn viên và hôm nay chúng ta cùng. đi khám phá này. bé quá Cái bộ bàn ghế này làm bé thật. các bạn chưa đây ở tôi đứng mà nó như. thế này thôi Ngồi cũng chỉ được có hai. người một ghế hai người một ghế ngồi còn. không hết thế này phải 2,5 người rồi nó. sâu như này ngồi muốn tựa là thành như. này đây tôi ngồi vào nó bạn có thể hình. dung được là cái cái cái tỷ lệ của nó. như thế nào đúng không ạ Hai cái găng. tay còn chưa hết một nửa cái này nó sẽ. phải rơi vào khoảng tầm 100. cm cho đường kính thì nung vì. nó rất là nhiễm Ngọc hiếm và để có một. cái khối mà nó nó lớn nó đẹp như thế này. thì lại càng gọi là cước kiếm mà lại là. Lu của gỗ hương nữa thì siêu hiếm em hỏi.

Hai chị một chút là bình thường hay chị. là bao nhiêu lâu thì các chị phải lau bộ. bàn ghế này một lần. này nào cũng đau này à Ở đấy đấy Hôm nay. lý giải được cái câu thắc mắc của nhiều. với vị khán giả khá là nhiều bạn nữa hay. hỏi là bộ bàn ghế như này đến ngày lễ. Tết về lau vất vả lắm nhưng thực ra là. những người đã sở hữu những bộ bàn ghế. như thế này thì cũng được lau chùi chứ. lại vào giữa đây còn nuôi cả công. như là lạc vào một cái vườn thú ở đây. còn có một con kỳ đà các bạn này. như là một cái sở thú ở ngay trong nhà. luôn thì phải mẫu patek philippe này thì. nó có giá vào khoảng tầm hơn 500.000 cái. hơn 500.000 thế nhưng ngàn đô không phải. ngàn đồng lắm Ở đây thì tôi thấy đây. thấy có một cái ghế để cặp sách và vượt. muỗi rất là rất là đa giúp quá nhiều. không nặng vào xong nhớ đóng cửa nhá. thấy khác gì Uống nước Anh đúng là khó.

Đấy. Đây là cái khối gỗ nguyên khối mà nó nó. nó dài như thế này bằng cả một cái độ. dài của cánh tay của tôi rồi chắc là. cũng sẽ có nhiều núi bị thắc mắc thì tôi. cũng chia sẻ đến lúc một cái bộ bàn ghế. kiểu kiểu lên ta bằng gỗ Trắc như thế. này thì tôi nghĩ ước tính là rẻ nhất nó. cũng phải đâu đó khoảng tầm hơn 10 tỷ. cái số lượng nhân viên phục vụ ở xung. quanh đây của gia chủ lên tội là phải. khoảng tầm gần 100 người và như tôi được. biết là chi phí để phải trả tháng cho. riêng cài khối lượng nhân viên nó đã anh. Tâm 2 tỷ đồng trong tháng 3. ừ ừ. Hi. xin chào quý vị và các bạn đã quay trở. lại với nhà to ngày hôm nay thì Hoàng. Đức đang có mặt tại tỉnh Bình Dương và. đang ghé thăm khuôn viên nhà của một. người anh của tôi ở trong này và quả. thực là ngày hôm nay khi mà ghé thăm cái. khuôn viên này thì tôi thực sự thực sự.

Là muốn chia sẻ cái cảm xúc của tôi lúc. này cách sự ngỡ ngàng của tôi tới cho. quý vị khán giả của nhà to được cùng. chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng với. Hoàng Đức và tôi tin chắc dặm ở trong số. lần này sẽ có rất nhiều rất nhiều những. điều thú vị và hấp dẫn mà có thể là quý. vị sẽ không thể nào tưởng tượng nổi đơn. giản các bạn có thể nhìn thấy như là một. ký khối nu gỗ xá xị ở ngay phía sau lưng. của Tối nay thì đây chỉ là một phần nhỏ. rất nhỏ ở trong bộ sưu tập gỗ trong bộ. sưu tập gỗ về thú chơi đồ gỗ. Anh bảo Đức và để khám phá hết cái số. ngày hôm nay thì đây các bạn có thể nhìn. thấy là để đi hết cái khuôn viên nhà. rộng tới 15 hecta và các bạn không nghe. nhầm nọ 15 hecta và họ Đức phải dùng một. ký xe như thế này để di chuyển ở trong. cái khuôn viên nhà này và bây giờ thì. tôi sẽ cùng dẫn quý vị khán giả của nhà.

To Chúng ta sẽ cùng đi khám phá một vòng. Tuy nhiên số ngày hôm nay thì Hoàng Đức. sẽ chỉ tập trung vào giới thiệu tới cho. quý vị về thú chơi đồ gỗ những bộ sưu. tập đồ gỗ có thể gọi là khủng bậc nhất. Việt Nam một lát nữa chúng ta sẽ quay. lại đây Còn bây giờ thì còn nước muốn. mời quý vị Chúng ta sẽ cùng họ Đức đi. khám phá một vòng cũng như là vào những. cái không gian chính là chúng ta sẽ cùng. đi khám phá cùng hoàng đứng á á á. Ừ. chắc hẳn là chỉ một chút hình ảnh vừa. rồi thì quý vị và các bạn đã phần nào. hiểu ra là vì sao Hoàng Đức đã phải dùng. tới một cái chiếc xe như thế này để có. thể di chuyển ở vòng quanh khuôn viên. của ngôi nhà này đúng ạ và chưa kể đấy. các bạn có thể nhìn thấy là ở đây có một. chiếc Lexus 570 hay là đây có một chiếc. harleydavidson cũng. U50 cũng. thuộc nằm trong bộ sưu tập của chủ nhân.

Khuôn viên này Đấy riêng mà nói về bộ. sưu tập thì ví dụ như cái trước. harleydavidson này các bạn biết là có. trên thế giới có 500 chiếc ở Việt Nam. Còn năm trước và 4 chiếc thì thuộc chủ. nhân. của khuôn viên và hôm nay chúng ta cùng. đi khám phá rồi đấy Tuy nhiên thì đấy. các bạn cũng có thể thấy là mặc dù rất. là nhiều xe nhưng mà Đây mới là phương. tiện di chuyển chính của chủ nhân căn. biệt thự này đấy vì nhà rộng quá thì đi. xe đạp thì bỏ chân đi ô tô vướng víu lên. đây là phương tiện di chuyển chính của. anh ấy cũng chia sẻ là anh ấy thích đi. xe máy hơn. chúng ta sẽ cùng vào bên trong để khám. phá nhá và đây xin giới thiệu qua với. quý vị thì đây là cái sảnh chính của nhà. thì các bạn thấy là ở đây có hai cái căn. nhà được thiết kế theo cái phong cách. nhà ba gian hai chái của Nam Bộ đúng về. miền tây. ra nào về kiến trúc thì cũng không có gì.

Quá là là nhiều thông tin để chia sẻ Tuy. nhiên những cái bộ sưu tập ở bên trong. thì tôi tin chắc rằng là sẽ rất nhiều. người mong chờ không nói nhiều nữa xin. mời các bạn ra ngay cùng vào đây. còn thấy sao. bé quá Cái bộ bàn ghế này làm bé thật. các bạn nhờ đây tôi đứng mà nó như thế. này thôi Ngồi cũng chỉ được có hai người. một ghế hai người một ghế ngồi còn không. hết cái này phải 2,5 người mà cái ghế gì. mà không tựa được thế này Đấy này rồi nó. sâu như này ngồi muốn tựa là thành thế. này. tôi rồi ơi. đây giới thiệu với quý vị và các bạn đây. là bộ bàn ghế ở ngay thời gian ý của căn. nhà ba gian này chúng ta đang có một bộ. bàn ghế bằng gỗ cẩm Việt. gỗ không Việt Nam các bạn nhé Bây giờ. thì chỉ có gỗ cẩm của nam phi thôi nhưng. mà cái chất lượng và cái Giá thành giá. trị cao nhất thì vẫn là không có gì vì.

Lại được với gỗ cẩm Việt và cái loại gỗ. này thì nó cũng mang một cái mùi hương. thơm nó rất là đặc trưng các cái vân gỗ. cũng đẹp màu sắc thì vừa phải vào đây. Quan trọng là tại các bạn có như thể. nhìn thấy ở đây thì với một cái ghế dài. với kích thước như thế này Đấy một tấm. phẳng Ly chạy từ đầu đến cuối dài như. thế này Đấy chỗ này đây tôi ngồi vào là. các bạn có thể hình dung được là cái cái. cái tỷ lệ của nó như thế nào đúng không. ạ Và cái tay ghế lên như lần trước có. một số mà căn biệt thự ở thanhhóa chúng. ta đã được chiêm ngưỡng một cái ghế và. có phần anh cũng khá lớn Ngọc Tuy nhiên. nếu để so với cái bộ bàn ghế gỗ cẩm việc. này chắc cũng chỉ mới được khoảng tầm 5. đến 6 phần thôi đấy Các bạn nhìn thấy. này Đây là một cái găng tay của Hoàng. Đức thì nó rơi vào khoảng tầm 25 cm thì. đấy nhưng mà ở đây hai cái găng tay còn.

Chưa hết một nửa cái này nó sẽ phải rơi. vào khoảng tầm 100. cm cho đường kính của cái tay ghế này. đấy là các bạn có thể hình dung được. phần nào sự đồ sộ. của cái bộ bàn ghế này nó và hiện tại. như tôi nhớ không nhầm thì bộ bàn ghế. bằng gỗ cẩm việc này đang được kỷ lục. thế giới về cái bụng bàn ghế lớn nhất. làm bằng gỗ cẩm Việt một thông tin khá. là thú vị không ạ Ở đây thì ngay ngoài. cửa ra vào thì cũng có một bức tranh. điêu khắc gỗ. có đan xen lẫn cả đá thì các bạn có thể. nhìn thấy cái chiều cao của bức tranh so. với tôi thì như nào. lượng cái này phải cao đến khoảng tầm. hai mét rưỡi thì đây hơn rồi chúng ta sẽ. có thể đi sang đây nữa Ở đây Các bạn. nhìn thấy lại tiếp tục có một cái bức. tranh điêu khắc cá chép này trên này là. nhựa này cái bức tranh này thì làm bằng. gỗ lim nặng. có. chân xoay ở dưới sắp của một mình tôi.

Thì không thể xoay được còn lại thì các. bạn có thể nhìn thấy là đây các cái cột. trụ như này rồi ở phần ở trên vòm mái. các cánh cửa ở ngoài thì được làm bằng. gỗ căm xe của Nam Phi. bộ sưu tập gỗ khá là đồ sộ đó ạ đây Còn. đây là còn có tượng ba ông phúclộc-thọ. đây mà còn chưa biết để vào đâu Đây có. vẻ như là cái bộ này là vừa mới được đưa. về sao ấy. thì bộ này là bằng Ừ Ok chúng ta sẽ cùng. đi tham quan sang bên này nhá Đây Chúng. ta sẽ cùng đi sang bên phía căn nhà ở. ngoài gần cửa ra vào hơn nhà trước đi. qua thì bạn thấy là đây có một cái cầu. nối ở giữa hai gian nhà này dưới này thì. là cá rồng có một ít cặp Coi thú gì Rồi. thôi rồi ơi Đấy chắc là tưởng là trực. tưởng là được cho ăn. tưởng là được cho ăn nên là nhảy lên hớn. hở thế Ở đây tôi thấy có một cái điểm. đặc biệt các bạn có thể nhìn thấy là ở.

Phía dưới đấy này ở đây thì là một cái. tấm đá nguyên khối nguyên khối luôn từ. đầu đến cuối không có cắt gọt gì hết đây. không ghét gì hết. một tấm đá nguyên khối ở bên hai bên. thành trụ này cũng thế này toàn bộ cũng. đều bằng đá Nói chung là bộ sưu tập này. của gia chủ thì đa phần là sở thích đá. và gỗ. đặc biệt là các loại gỗ quý hiếm Ừ tôi. cũng thấy đây đây. đây có một cái sập bằng đá nguyên tấm. thì nguyên một cái khối đá này thì là đá. của Lục Yên Yên Bái. và các bạn nhìn thấy cái hình thù cũng. khá là độc đáo nó hoặc là ở đây có một. cái ghế theo đúng như kiểu của các cụ. ngày xưa. ngồi để uống trà đọc sách Vân Vân ở đây. chả. đây chưa hết. đây. Cái này nói sau nhá Cái này nói sau đây. là cái này trước đi này cái này mình. thích thôi đây. Mời các bạn vào đây các bạn có nhận ra. được là đây là bộ bàn ghế làm bằng gỗ gì.

Không ạ rất là đặc trưng nó không ạ Đây. giới thiệu với quý vị và các bạn đây là. bộ bàn ghế làm bằng gỗ mun hoa gỗ mun. hoa ở những cái đường vân. về cái giọng gỗ mun hoa này thì gần như. có thể gọi là tuyệt chủng rồi Hiện tại. bây giờ thì cũng chỉ tìm thấy các cái. loại gỗ mun hoa này dưới dạng lũa còn để. mà có một bộ bàn ghế nguyên khối lớn như. thế này thì thực sức là rất là hiếm tại. vì bây giờ là Việt Nam mình là gỗ mun. hoa này là liệt kê vào dạng sách đỏ và. cũng không được khai thác nữa Thế nên là. có thể nói ra đây có thể gọi là một. trong những cái bộ bàn ghế bằng gỗ mun. khoa mà chắc là lớn nhất và độc nhất. lớn nhất thôi độc nhất thì cũng không. nắm chắc họ đây của nhưng mà ngồi những. ghế này Không Tựa rồi cháu ạ ngồi ghế. này mà muốn tựa là đây chúng ta phải. ngồi như thế này. đến vua ngày xưa không sướng như này chả.

Ở tòa hóa. để nhưng mà các bạn thấy tôi chỉ đùa một. chút thế thôi chứ còn những bộ bàn ghế. này đối với gia chủ thì anh cũng không. sử dụng và để đây trưng bày làm nó giống. như là là một cái sở thích một thú chơi. của gia chủ nhiều hơn Các bạn thấy là. toàn bộ toàn là lồ gỗ quý hiếm hết thôi. toàn thuộc loại một loại bảo tồn loại. sách đỏ hết à giờ chúng ta sẽ lại tiếp. tục khám phá nha Đây đây toàn thấy là ở. đây thì có hai cái lục bình ở 2B này các. bạn đoán xem là cao bao nhiêu. to gần gấp đôi người tôi kéo dài gấp 4. chứ không phải gấp đôi. bằng gỗ gõ đỏ rồi đây lục bình bằng gỗ. đỏ đây và để nói về gỗ gõ đỏ thì chắc. hẳn là cũng đã rất là nổi tiếng rồi cũng. lại tiếp tục là một loại gỗ quý hiếm. khác nhưng mà cái ấn tượng hơn cả với. tôi có lẽ là cái này Đây là một khu a. new u đệ một khối new rất là lớn của cây.

Gỗ hương và Chắc hẳn là cũng có nhiều. quý vị khán giả là cũng biết rằng là. khuyến ngu này thì nó được hình thành là. hoàn toàn là trong những quá trình phát. triển tự nhiên của cây khi mà cây nó bị. những người Vết thương nào đấy hoặc là. bị sét đánh rồi mối mọt gì đấy và nó sẽ. tự tiếp ra những cái lớp mủ hay là những. cái lớp để tự chữa lành vết thương cho. thân cây thì nó sẽ dần dần về quá trình. đấy nó sẽ tạo thành các cái nu gỗ giống. như thế này nó sẽ sần sùi xù xì ra giống. như thế này chứ nó không còn không còn. phẳng phiu giống như là cái phần thân. cây ở đây nữa đây là những cái phần Nhu. gỗ và cái nu gỗ này thì nó sẽ rất là giá. trị có nghĩa là cái cây nó càng phải lâu. năm tuổi và càng lớn thì nó mới càng có. những cái phần nu gỗ nó lớn giống như. thế này Đấy và ở phía dưới thì cái phần. gỗ bình thường cũng được đi ở chỗ thành.

Những cái bức hình còn lại phần New này. thì được chạm trổ nó giống như là cái. phần da của con cóc đang ngậm đồng tiền. vàng ở đây thì new này nó rất là hiếm nó. hiếm và để có một cái khối mà nó nó lớn. nó đẹp như thế này thì lại càng gọi là. cực hiếm mà lại là Lu của gỗ hương nữa. thì siêu hiếm. không biết là phải nói như thế nào. đây nữa chọn một chi tiết nữa đây. ở đây thì các bạn thấy này ở xung quanh. ở đây có những cái phòng cửa phòng giống. như thế này đúng ạ này thì toàn bộ những. cái phòng này là ra chủ dùng để tiếp đón. những bạn bè những người khách của mình. đến thức chơi thăm nhà thì anh có làm. riêng ở đây là có năm cái phòng riêng ở. đây chỉ để tiếp đón khách khứa bạn bè. đến chơi thôi à anh. ra sẽ thử xem một phòng nhá này. nó bạn đây là một cái phòng để tiếp đón. khách bạn bè nên chưa có nghĩa là buổi.

Tối nó thì ngủ lại ở đây không phải ra. khách sạn ngủ nghỉ nữa. cũng khá là thú vị đúng không ạ Và không. biết là. anh quay phim đã mỏi chân chưa Tuy nhiên. thì để nói hết về những bộ sưu tập những. thú chơi của chủ nhà đây thì chúng ta sẽ. còn phải tiếp tục theo dõi và nếu quý vị. khán giả nào còn chưa ấn like hay là. đăng ký Kênh YouTube nhà to thì các bạn. hãy nhớ dành 1 giây để chúng ta sẽ cùng. click đăng ký ủng hộ nhà to nhá Rồi bây. giờ hoặc đức sẽ tiếp tục dẫn quý vị khán. giả Chúng ta sẽ cùng đi tham quan thêm. những bộ sưu tập khác nữa của chủ nhân. căn nhà này bà như bà con. em chào chị ạ. Anh bình thường thì tôi sẽ tranh thủ. phỏng vấn một loại câu có những cái điều. mà có nhiều quý vị khán giả cũng rất là. hay thắc mắc đấy thì em hỏi hai chị một. chút là bình thường hay chị là bao nhiêu. lâu thì các chị phải lau bộ bàn ghế này.

Một lại. ngày nào cũng tao này nào cũng lau này à. Ở đấy đấy Hôm nay lý giải được cái câu. thắc mắc của nhiều vị khán giả nhá là. nhiều bạn cứ hay hỏi là bộ bàn ghế như. này đến ngày lễ Tết thì lau vất vả lắm. Thực ra là những người đã sở hữu những. bộ bàn ghế như thế này thì cũng được lau. chùi xuyên hàng ngày vào giữa rồi Em cảm. ơn chị. đây chúng ta sẽ cùng đi ra phía ngoài. cái cổng chính nhá. Ở đây cũng có một vài những cái cây. giảng việc tái là đẹp trong này nuôi bồ. câu. và ở ngoài này thì ngay lối vào cổng nhà. có hai cái chòi ở hai bên đấy thì đây. cũng là một cái một cách đúng theo cái. kiểu truyền thống khá là thú vị và bên. này thì chuẩn hơn này bên này là suối. đang róc rách chảy này lấy hồ cá koi này. đấy mời anh quay phim Ối giời ơi đây. tranh nhau ăn. đấy ẩn ở dưới nhiều nhưng mà cho ăn một. cái là Quẩy lên.

Men rượu nhiều anh. nhìn ở dưới thì cứ lần ở dưới hết đây. này Nó bạn ấy chui trốn hết ở trong này. cho mát Mà bây giờ có thức ăn một cái. này mà bắt đầu là. chạy sang bên kia. đây chúng ta sẽ đi khám phá thêm cả. những không gian nơi này nhá. Đây còn nuôi cả công. như là lạc vào một cái vườn thú đây tôi. từ có thấy hai con công rồi kia. Ở đây còn có một con kỳ đà các bạn này à. Hình như là một cái sở thú ở ngay trong. nhà luôn đấy còn khuôn viên quanh nhà. thì có rất nhiều chỗ để xe cộ tiếp đón. khách khứa bạn bè thoải mái ở đây thì có. nguyên một cái bể bơi lớn ở ngay giữa. sân Thì khuôn viên ở đây hoàn toàn có. thể là phục vụ những cái bữa tiệc nướng. BBQ ở ngoài trời vào buổi chiều. có mời thêm mấy cô người mẫu hoa hậu về. đây nhảy múa bơi lội nữa thì thôi rồi. luôn tuyệt vời luôn. à à à. có ai à bên này cũng là một cái sở thú.

Mini tiếp này thấy có con kỳ đà sang cả. chim nữa. nhiều loại có. đây chúng ta sẽ cùng đi tham quan thêm. một một chút nữa đây nhá. đây Mời các bạn cùng vào đây Đây là một. không gian bí mật của thời gia không. phải ấy mà là đây là không gian sinh. hoạt riêng của gia chụp đấy nhưng mà tôi. chỉ muốn giới thiệu đây. vẫn phải xin phép ra chủ để được quay. cái bộ lục bình bằng gỗ thủy tùng xanh. này cho gỗ thủy tùng cho quý vị khán giả. được xem thêm nữa này thì đây cũng là. một loại gỗ rất là quý hiếm và bây giờ. cũng là dạng sách đỏ đấy cũng đã lên nhà. to rồi đây còn một cái này nữa à. hình ảnh. ở đây là một kẻ bộ sưu tập thú chơi nho. nhỏ của gia chụp cho con giải nhất Chắc. là trước khúc lồ này còn đây toàn. Pantech philippe đây như cái mẫu patex. philippe này cái trước này nếu tôi nhớ. không nhầm thì nó có giá vào khoảng tầm.

Hơn 500.000 cái hơn 500.000 thôi đoạn. nhá ở các bạn nào hơn 500.000 đô không. phải ngàn đồng đó. còn lại những cái mẫu kia thì cứ khoảng. hai ba trăm ngàn một chiếc. vào đây thì tôi thấy đây đây có một cái. ghế để cặp sách. chứ còn cứ học đi con cứ học bài đi đây. là ghế để cặp sách và vượt muỗi rất là. rất là đa dụng quá nhiều không năng rồi. chúng ta sẽ đây là không gian riêng tư. để chúng ta sẽ không khám phá quá nhiều. này tủ giày và túi của chị chủ nhà ấy. cũng vu trì rồi. ở các kiểu nhưng mà cũng để nói chung là. ở hai chị cũng rất là gần gũi và thân. thiện và cũng không cuộc quan tâm nhiều. đến những kế đồ hiệu các kiểu này kia. chúng ta sẽ cùng đi khám phá kỹ hơn. Ô thế không có nhà lầu Nhà cao cửa rộng. gì cả Toàn là nhà. trệt thôi cho bạn ạ nhưng mà đấy có. khuôn viên đây lại tiếp tục là một cái. khuôn viên bể cá koi ngồi thư giãn này.

Tiếp khách Bên này có một kế nhà chờ để. tiếp đón khách đến chơi nhà ăn trưa vẫn. Vân ở đây nhưng mà nay chúng ta sẽ gửi. review những cái gì thú vị đặc biệt từ. đây thôi Thì chắc là bây giờ ở. anh coi phim đi xe này nhá Giờ phải đi. sang khu khác để review thì coi phim. Michelle này tôi đi xem này. hay là đi ô tô. Thôi để để để mượn con. harleydavidson F150 này chạy thử nhìn. mặt đánh con tim là không dám đi xe đạp. vào đây chúng ta sẽ dùng nó phương tiện. này để di chuyển sang một khuôn viên. khác của gia chủ để cùng khám phá thế Ơ. con này nó hơi bé các bạn ạ đây hơn bé. ơi bé đấy. tôi nói đùa thế thôi chứ to vật vã. rời đi Từ từ để nước cho quí vị thấy là. ở bên này thì cũng là một cái khu đất. của gia chủ và ở đây thì anh đi Đăng. Tiến hành xây dựng một kế hầm rượu vang. Không phải hâm nữa là một cái tòa nhà để.

Sưu tầm mà uống các loại rượu vàng. Whisky các thức ăn văn ở kia để chắc là. độ khoảng tầm 15 nữa xong là thì còn. nước sẽ có một cây số để review tổng thể. về 15 hecta đất ở đây trong thú vị và. các bạn nó rộng bảo là lắm đi mỏi chân. Ừ Từ sáng giờ đi tham quan là cũng đã. khóc mấy lần rồi. đây chúng ta đang đến. đường vào một bộ sưu tập khác của gia. chủ. ra là làm những số như này là cũng phải. chọn lọc xem là sẽ quay những cái gì chứ. nếu mà quay hết thì đúng là đến Tết này. sau đó xin mời các bạn Chúng ta sẽ cùng. xuống thế giới và cũng khám phá tiếp số. này nó dài lắm đó bạn cứ đón xem nhé nào. Đã bao giờ bạn nghĩ là sẽ mua cho mình. một chiếc xe bán tải giống như thế này. với mức giá hơn 9 tỷ đồng không ạ Và. một mẫu xe bán tải với cái mức giá hơn 9. tỷ độc và tôi cũng không nghĩ đến việc. là tôi sẽ mua một cái chứ đừng nói là.

Mua đến tận 4 chiếc giống như là Ai là. chủ. đây ta sẽ cùng vào đây à. a tiếp tục chúng ta xe cùng vào tham. quan kể bức gỗ xá xị này nhá. Ở đầu chương trình Hoàng Đức cũng đã. giới thiệu cho quý vị khán giả rồi đang. hơi ướt át một tí đây Anh quay phim qua. đây. đấy đấy vào xong nhớ đóng cửa nhá. thấy khác gì đâu nước Anh. đấy Anh đóng cửa rồi đi Ok đây giới. thiệu với quý vị và các bạn đây là một. cái khối gỗ nu. xá xị. xá xị và gỗ xá xị thì nhắc bên giá sỉ. đấy Cái đầu tiên mà chúng ta sẽ sẽ phải. nhắc đến đấy là cái mùi hương của nó vì. sao lại phải để nó trong một cái phòng. kính như thế này là vì bản thân Mà cái. gỗ xá xị này nó có một cái mùi hương rất. là thơm cực kỳ thơm không biết là Quý. chị đã có quý vị nào hay uống nước nước. xá xị đấy ở miền Nam thì hay có nước xá. xị ấy thì nó là cũng cũng được làm từ.

Tái tạo ra những cái hương thơm từ giống. như là cây kể loại gỗ xá xị này Đấy và. cái gỗ xá xị này thì bản thân ở trong nó. là có tinh dầu có tinh dầu nên là nó tỏa. ra cái mùi hương thơm như thế tuy nhiên. thì nếu mà chúng ta để nó tiếp xúc ở. ngoài không khí quá nhiều thì các cái. khó gỗ nó sẽ bị bít lại và một thời gian. thì nó sẽ bị mất dần đi những cái mùi. thơm của nó thế nên là ở đây thì các bạn. thấy là cái bức nu xá xị này thì được là. chủ đặt ở trong một cái phòng kính kín. có thông một ít khí thôi nhưng mà để đảm. bảo là giữ được tối đa cái hương thơm. của gỗ xá xị này Đấy và cái loại gỗ xá. xị này nó cũng là một trong những cái. anh có thể gọi là cực kỳ cực kỳ quý hiếm. rồi lại và sẽ không có nhiều ở trên thị. trường đã đọc và nhấp mặt những cái khối. new giống như thế này nữa thì cực kỳ. hiệp và. do chúng ta sẽ đi ra đây.

Đấy số này Ok bỏ giày dép ở bên ngoài tí. nữa. ướt quá ở sân dứt quá. đây lại là một không gian bộ sưu tập nữa. và các bạn muốn Hoàng Đức review cái gì. trước đây. Cái này như là còn còn còn lớn hơn cái. cái ở bên không gian thì bên kia nữa. và cái này thì đây Đây là bằng gỗ cẩm. vàng. cũng rất quý hiếm còn trong này Đây của. cái này thì chắc là anh quay phim sẽ. phải quay khá là vất vả đây này Đây là. một bộ bàn ghế bằng gỗ hương gỗ hương. các bạn ạ Và. ý thì cái chi tiết của cái bàn này quạt. chạm trổ có thể gọi là cực kỳ tỉ mỉ và. công phu lẫn là cái tính thẩm mỹ rất là. cao đây các bạn có thể nhìn những cái. đường nét chạm trổ đây thì cái bộ bàn. ghế bằng gỗ hương này Được chạm khắc. rồng ở phía trên Nếu các bạn có thể thấy. ở đây là chậm khác đau đó mất phải tầm. 35 cho một bộ bàn ghế như thế này mà. toàn bộ là độc thủ công bằng tay các bạn.

Nhá. đường nét hoàn thiện rất là tốt ta sẽ. cùng đi sang đây. chị Hà có bạn nhìn thử xem đây là cái. khối gỗ nguyên khối mà nó nó nó nó nó. dài như thế này bằng cả một cái độ dài. của cánh tay của tôi rồi đấy Và đây là. một cái khối gỗ cẩm Nam Phi cẩm Nam Phi. cực kì lớn không biết phải nói làm sao. nữa chả ở đây nhưng mà bên này bên này. mới thực sự là đây. đã từng có một lần ở trên nhà to Đức. cũng đã review một căn biệt thự được sử. dụng. một bộ bàn ghế bằng gỗ chắc giống như. thế này đây Bạn có thể nhìn thấy Đây là. một bộ bàn ghế bằng gỗ chắp như quý vị. cũng biết ngũ chắc thì bây giờ thuộc. loại gọi là hàng siêu hiếm cực kỳ hiếm ở. trên thị trường và giá trị rất là cao và. ở đây để điêu khắc và làm được một bộ. bàn ghế bằng gỗ Trắc như thế này thì. người nghĩ nhân cũng đã vậy đã tốn rất. là nhiều công sức nhưng mà.

Cái bộ bàn ghế này ngồi không tựa đầu. được hơi đau. về giá trị đi ra lời Nãy giờ tôi cũng. không có chia sẻ nhiều về giá trị Bởi vì. nếu mà quý vị đã chơi đã tìm hiểu về gỗ. rồi thì chỉ cần nhắc đến tên của cái. loại gỗ này xong rồi Các bạn nhìn thấy. về cái kích thước về quy mô đấy của. những bộ bàn ghế như thế này thì chắc là. cũng nhiều quý vị khán giả đoán ra nhưng. mà chắc là cũng sẽ có nhiều quý vị thắc. mắc thì tôi cũng chia sẻ được ví dụ một. cái bộ bàn ghế kiểu kiểu lên ta bằng gỗ. Trắc như thế này thì tôi nghĩ ước tính. là rẻ nhất nó cũng phải đâu đó khoảng. tầm hơn 10 tỷ thế không Tại con. anh có thể bây giờ giá trị nó sẽ hơn nó. Không nó không thấp hơn mà nó phải cao. hơn đấy nếu mà cao hơn thì là điều bình. thường không đấy rồi chúng ta sẽ cùng. khám phá thêm đây Ở bên này lại tiếp tục. là có một cái sập cũng giống như ở trong.

Cái phòng bên kia một cái sập bằng đá. nguyên khối Mùa hè nằm đây ngủ thì cũng. mát Đã đời luôn. khỏi chân chưa Đức Anh. bây giờ là bạn quay phim là đang toát. hết cả mồ hôi rồi Thế nên là thôi anh sẽ. không bắt Đức Anh đi nhiều nữa chắc là. cũng mỏi cẩn thận nhá em chúng ta sẽ. cùng khám phá thêm một cái không gian có. thể thôi cuối cùng đi nhá không là nếu. để khám phá hết thì nhiều lắm nhiều lắm. thôi Khoan đã là cuối cùng đi Xem bộ sưu. tập bên này đã chắc là sẽ cũng sẽ có. nhiều quý vị khán giả yêu thích. ở đây Các bạn thấy sân vườn ở đây thì. cũng rất là rộng. và xung quanh ở đây thì đều là những. người đang làm mà này gọi là làm công. cho gia chủ và ở nhiều các cái đội Vũ và. nhiều lĩnh vực khác nhau đây. Nói. ở đây thì có bộ sưu tập 2 chiếc. harleydavidson và các bạn thấy đấy anh. thậm chí như chớp ngày còn chưa kịp gắn.

Biển có nghĩa là như chia sẻ của anh ra. chủ là mình thích thì mình mua về mình. trưng bày ở đây thôi chứ còn cũng không. đi được nữa lớn tuổi rồi nhưng mà thôi. để dành cho con trai biết đâu là sau này. con trai là cần phải đi tìm người yêu. thì chắc có xe để đi. Cái này cũng là một bộ bàn ghế bằng gỗ. Trắc theo kiểu của ngày xưa này cái này. thì các bạn nhìn là nó đã nhẹ nhàng hơn. bé nhỏ hơn ý anh ngày xưa Nhà tôi không. có một bộ kiểu kiểu lên này Đây lại tiếp. tục bằng sập cổng lại thấy bà ở ở ngoài. này thì các bạn có thể thấy là ở đây còn. có một cái à. ở khuôn viên ở bên ngoài mà đang được. xây dựng và cũng chưa hoàn thiện lắm. chưa được hoàn thiện Thế thì để ở trong. một cái số mà lần sau tôi quay lại khi. mà hoàn thiện rồi thì còn đức sẽ review. chi tiết hơn cho quý vị và các bạn về. những cái gọi là khuôn viên của căn biệt.

Thự này nhá Đấy rồi bây giờ hoặc nước sẽ. lại dẫn quý vị và bạn Chúng ta sẽ cùng. đi khám phá thêm một có thể gọi là cái. không gian cuối cùng đi cuối cùng trong. số ngày hôm nay đi chắc đâu ạ. À. còn một khuôn viên nữa ở trong này Bây. giờ là bàn ghế quá nhiều mà không có chỗ. này đấy các bạn thấy đấy phải xây hẳn. luôn cả một cái phòng trống để những cái. bộ sưu tập bàn ghế gỗ Như thế này thấy. bình thường thì mỗi một nhà thì chắc là. chúng ta không chỉ cần một bộ bàn ghế. như thế này là đã đủ hoành tráng lắm rồi. bố ạ Ở đây thì các bạn cũng thấy ra đây. là một cái bộ bàn ghế bằng gỗ cẩm chỉ. họa tiết và màu sắc cũng rất là đặc. trưng cái bộ này thì cũng không có quá. nhiều hoa văn mà cũng rất là hoành thánh. rồi đây thì còn chắc Này nhé cái màu gỗ. chắc nó tối nó đen hơn và rất là đặc. trưng cái này chúng rất là đặc biệt này.

Cái này là bằng nu nghiến các bạn từng. nghe qua ý kiến nhận và đây là phần New. của cây gỗ nghiến nó sẽ có màu sắc và. cái cái phần nung khi mà được Làm nhẵn. đi thì nó sẽ có những kế họa tiết tròn. tròn tròn như thế này nhìn rất là thích. nó ạ chạy còn bên này thì có một cái bức. tượng Phật Di Lặc ở đây bằng gỗ gõ đỏ. khá là cao được đặt ở trên một cái khối. gỗ ở đây là có Bá gỗ ở trong đá đan xen. lẫn nhau luôn vào đây thì người ta cắt. bằng cải miếng đá này ra và phía dưới. thì các bạn có thể nhìn thấy là nó nhìn. nó nó nó nó khá là giống con rùa nó ạ. Còn về cái này thì gỗ gõ đỏ thì quá là. nổi tiếng rồi Nên là chắc là nó cũng. không có phải chia sẻ nhiều thì còn thấy. đấy gần như là tất cả các loại gỗ ở. trong bộ sưu tập của gia chụp thì đều là. những loại gỗ quý hiếm thậm chí có những. loại nó cực kỳ quý hiếm.

Như vậy là Hoàng Đức đã giới thiệu tới. cho quý vị và các bạn một bộ sưu tập có. thể gọi là độc nhất vô nhị Anh không. biết là vị các bạn có đồng ý với tôi về. quan điểm này không Mỗi lần mà lạc vào. những không gian như thế này thì đúng là. tôi không biết phải nói như thế nào Ngày. xưa thì tôi hay bảo là cuộc sống cũng. chỉ đến thế là cùng nhưng sau khi được. chứng kiến nhiều với tận cùng của cuộc. sống quá thì lâu nay tổn không dám nói. cái câu đấy nữa rồi đấy Tại vì cuộc sống. luôn mọc mỗi người sẽ có một thú chơi sở. thích riêng và chúng ta sẽ càng đi nhiều. càng tìm hiểu nhiều thì mới càng có thêm. nhiều những kiến thức và những bất ngờ. không tưởng đúng là ví dụ như hôm nay. đây Các bạn nhìn thấy Và chắc hẳn là sẽ. có nhiều quý vị khán giả chết tò mò thắc. mắc là không biết thế thịt chủ nhân của. cái khuôn viên này của bộ sưu tập này.

Đang làm cái gì mà anh nghĩ có cái kinh. tế nó mạnh như thế đấy thì tôi cũng xin. được chia sẻ với quý vị khán giả là anh. chủ nhân của. anh này chúng ta đi tham quan này bộ sưu. tập này Đấy những chiếc xe này đây rồi. Khuôn viên này đây thì anh nghĩ là một. người nông dân chính hiệu và tôi xin. nhắc lại là một người nông dân chính. hiệu truyền về trồng lan và xuất khẩu. thực sự là Anh Phải Nói như nào ở những. thú chơi của gia chủ cực kỳ thú vị và. bản thân con người của gia chủ cũng hết. sức thú vị vì bản thân xuất phát từ là. một người nông dân mặc dù có kinh tế rất. là tốt nhưng mà anh chị chủ nhà vẫn cực. kỳ thân thiện và gần gũi đây cũng là một. trong những cái yếu tố mà giúp cho vào. nước có thêm nhiều những cái cơ hội để. chia sẻ được tới cho quý vị và các bạn. những điều thú vị và hấp dẫn như thế nào. nhiều hơn.

Một vài những cái thông tin thêm bên lề. lại các bạn có thể thấy là với cái khuôn. viên của người nông dân như thế này đấy. thì. cũng có rất nhiều các nhân công có thể. gọi là thuê nhân công để phục vụ chăm. sóc cây cối ở xung quanh này và toàn bộ. để diện tích ở đây Thì như lúc đầu còn. đức đã chia sẻ là nó lên tới 15 hecta và. cái số lượng Anh phục vụ ở xung quanh. đây của gia chủ lên tới là phải khoảng. tầm gần 100 người và như tôi được biết. là chi phí để phải trả hàng tháng cho. riêng cái khối lượng nhân viên nó đã rơi. vào khoảng tầm 2 tỷ đồng cho một thời và. không phải là một doanh nghiệp nào cũng. có cái khả năng chi trả cho số lượng. nhân viên giống như thế đúng ạ và các. bạn có thể thấy là đấy làm nghề gì chúng. ta cũng có thể làm rõ làm nông dân cũng. có thể làm rõ giống như thế này ra làm. youtuber như tôi thì chưa giàu được thôi.


https://youtu.be/rgv6oG16hngỪ. thì ví dụ như cái trước harleydavidson. ngày các bạn biết là có trên thế giới có. 500 chiếc ở Việt Nam Còn năm trước và 4. chiếc thì thuộc chủ nhân. của khuôn viên và hôm nay chúng ta cùng. đi khám phá này. bé quá Cái bộ bàn ghế này làm bé thật. các

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *