Khám phá Biệt thự 100% Gỗ GÕ ĐỎ CHÂU PHI độc nhất Việt Nam [Review Nhà TO #01]

An. toàn bộ diện tích căn biệt thự này là. 510 mét vuông Diện tích xây dựng thì là. khoảng tầm 300 mét vuông lại là sân vượt. có 4 tầng 4 tầng tất cả có một cái điểm. đặc biệt ở cái căn biệt thự ngày mà anh. em mình chưa đến bao giờ cả là ở trong. cái

An. toàn bộ diện tích căn biệt thự này là. 510 mét vuông Diện tích xây dựng thì là. khoảng tầm 300 mét vuông lại là sân vượt. có 4 tầng 4 tầng tất cả có một cái điểm. đặc biệt ở cái căn biệt thự ngày mà anh. em mình chưa đến bao giờ cả là ở trong. cái căn biệt thự này không có che trước. có thứ gì cả đấy có nghĩa là như nào thì. là được xong anh em về biết làm giận. thật rất hấp dẫn. Bằng đấy các bạn. khi. rồi đây qua. Ừ anh biết cái này là bằng gì không. anh coi phim có thể cho chúng tôi vào. tháng giả à ý tưởng Oanh các bạn ạ cửa. Gõ không thấy bên trong cái động của đặc. giày rất dài rồi Bây giờ em sẽ mời anh. Minh cùng với vị khán giả vào trong để. chiêm ngưỡng xem là bên trong cái căn tự. này là như thế nào nhé cho tôi. thế. chà chà Về chưa anh ấy ơi bác. rồi giờ chúng ta sẽ đóng cái cửa này lại. một chút để giữ nguyên cái thiết kế ở.

Trong nhạc kịch là của anh cũng cái nhà. không chat thôi các bạn đây như tôi đã. giới thiệu em giới thiệu với anh Minh. ngồi Đúng không ngày không chat là vì. toàn là gỗ và đá hết cái nhà này có một. cái điểm khác biệt với những căn biệt. thự mà hai lâu đài mình từng đến là toàn. bộ là dùng gỗ gõ đỏ Trần bàn ghế gỗ đông. lắm đầu sen rất chân thật ở phòng nào. cũng là toàn gỗ gõ đỏ hết thôi thì căn. phòng này đẹp phết nhỉ Chắc là cũng chỉ. còn tầng 786786 còn gì đấy Thôi anh. đá nhập khẩu. ba. má động mạch thật là thật. ở đây là bức vinh quy bái tổ có lần anh. em mình đã hỏi cứ nghĩ khán ràng bây giờ. thì nhớ rồi nó rất nhiều cái lâu đài. thích cái này là phải ngon không những. cái người mà đã đạt Thành đạt rồi muốn. trở về quê hương có một Mẫu số chung là. khi tôi trải nghiệm hay là đứa chẳng. những vậy thôi đó là tất cả những cái.

Chủ nhân ngôi nhà nhiều có suất ăn rất. là Hàn Lee đúng không Tân họ đã phải. vượt khó mà vượt khổ và tận dụng thời cơ. hội để làm trở thành giàu có như bây giờ. đâu mà từ hai bàn tay trắng từ hai bàn. tay trắng đúng. ý là có nhiều lần chuộc 18 trọng. các bạn khối nước gỗ ở nhà này thì có. thể nói là lớn nhất trong những cái nhà. mà nghe và bình thường là các nhà khác. thì bằng gỗ bên ngoài rồi ạ Có đây này. Đây là cả cái vẫn luôn. mà chắc. thằng vô bộ bàn ghế bằng gỗ gõ đỏ anh. anh có thể một cái đó được. bạn tranh thủ 1. Lê. Hoàng đế. đấy. anh mình làm gì đấy không không không sẽ. được nhận lại ở đây thì. Ừ cái này thì mấy người thân nhỉ Vâng. hay là anh em mình thử đi Ở đây ra chủ. đang không hiểu vì sao lại đang Để cái. bộ ghế này nó nó sai chiếc nó hơi lộn. xộn nhà mình sẽ bê thử nhé bình thường. thì một cái ghế gỗ này chắc cũng một hai.

Người b là đủ à. Nhờ trợ giúp nhá Anh em ơi. anh em bảo diễn em coi phim rồi lại nhờ. thêm một vài anh em trong cái kích. yêu anh là không phải coi. nhờ anh âm thanh và luôn anh ơi. cái này là thử thách lần đầu tiên cho. anh em nhà to ở trên kênh nhà thuê mà ăn. ghế tôi sẽ gặp phải thực hiện tất cả các. Xin lỗi anh âm thanh là luôn. mỗi người một tay thế này. một hai bạn ỉa cũng ngồi lại nhấp thật. nhá. ôtô Em nghĩ là từ cách này nó nó hơi khó. dừng ở đây ngoan nhé Cảm ơn nhiều nha. anh em anh em hỏi lại lùi vào hậu trường. nhá. khổ nguyên khối các bạn gỗ nguyên khối ạ. thân lại ra lại à Em quên chưa nói đến. cái. anh bộ ấm chén. dát vàng ở. ờ ờ cái phòng khách thì rất là rộng và. cho nó khoảng tầm 80 mét vuông. có một cái điều đặc biệt một chút ở cái. căn biệt thự này nhanh lên nhìn nhá Ở. trên trần đấy Cái căn biệt thự này ra.

Chủ xây mất đến tính đến nay là 454 lòng. và vẫn chưa hoàn thiện vẫn chưa hoàn. thiện đây trên trần này là anh thấy các. vết keo không Đấy là đã dán các cái hoa. văn trang trí nhưng mà ở gia chủ lại. không thích thế lại đỡ rồi lại đang chờ. gián tiếp đây có thể là một cái căn mà. đã có thời gian hoàn thiện lâu nhất nhà. to nhà được và dự tính cái căn này đến. lúc mà hoàn thiện xong hết thì cũng phải. thêm nữa một cái mặt trời để lúc đấy. chắc anh em nhà to là nút vàng Long các. bạn 5 năm xây nhà. là chúng ta sẽ tiếp tục đi lên nhà anh À. cái màu đèn chùm vào cái màu tường màu. sắc ở đều theo tông màu ấm Vợ Chồng hỏi. là cùng anh thì đây là phòng còn gì đó. mình thử xem đi đấy có. à à. ở phòng giúp việc các bạn có biết tên và. luôn. khoảng thuốc việc anh. thuê có gì nếu mà không không không. không vì lưu nhà to siêu phẩm nữa thì.

Anh em ở đây suốt Việt tặng nghỉ. ấy thì ở đây là cái chỗ mà như lúc nãy. em bảo với mình là chưa xây xong sau này. ra chủ sẽ hoàn thiện thêm là một cái. phần bể cá đấy nữa hoặc đây còn người. tay vịn cầu thang thì cũng chưa là dân. này có toàn bộ gỗ cầu thang cũng gõ đỏ. cái này là đang ạ Cái gì cho thang máy. mà nhìn lạ quá hộp đẹp nhà ra nữa là. nhân mình lên tầm thì mình sẽ chẳng được. sáng luôn xong cái này. anh biết tầm bao tiền. Anh viết tin nhắn đó thằng mày cũng hơn. tỏi thôi nào Nest nhập nhiều chức năng. nhiều chức năng hay lắm đấy thang này em. thích phép tí nữa anh sẽ nghỉ hưu cho. anh ai quên chưa nhắc đến với phần giấy. dán tường. thấy phát lần. lấy nhập khẩu ở đây Em chơi giới thiệu. với anh đây là còn phòng nữa trong này. thì là nhà vệ sinh nhưng mà cái này thì. loại nào vệ sinh nhỏ nên là mình cũng.

Không cần phải nói quá ở nhà vệ sinh mà. gỗ bạn nhà không có gì ngoài gỗ đây đi. đâu Đây là vào phòng hết mình sẽ vào. phòng bếp trước nhá nó hết cái không. gian tầng 1 này đang ngồi cái pic chúng. mà sao thân công. đây. lại phòng bếp với anh mình hay nha Đây. là hệ thống camera này còn nhà luôn góc. nhọn có cái nhà như này thường nói yêu. cầu an ninh rất là nghèo đúng không Đây. bộ bàn ghế có 12 món. Ừ. tự nhiên hoa gỗ tự nhiên này thì tiếp. khách tha hồ À cái này chất liệu này anh. em mình cũng nói nhiều Cái này là vẫn. anh vẫn nói là nếu mà chúng ta làm mỏng. da tự nhiên thì mà dành Còn cái này là. cái bề mặt da bề mặt tưởng vụ là cái mà. ở Việt Nam mình chưa quan tâm đến lắm và. nếu mọi người biết đến nhiều hơn Xem nhà. to nhiều hơn biết đến nhiều hơn thì xem. em nghĩ là sẽ thay đổi dần dần người bề. mặt này sẽ rất là hay.

Tối nay tủ rượu. cái nhà này ngoài cái tủ rượu đây thì. còn một cái hầm rượu nho nhỏ ra chủ Để ở. dưới nữa hay. ô. tô xe mất cả lần. hiểu rượu hết các bạn có bạn này nhà. thuốc mua gì ngoài gỗ. nó không có bếp cái thì phải đọc luôn. hai ta có hai tủ lạnh nhé xe Bosch của. Đức. ở lò nướng lò vi sóng bếp thiết bị của. Đức hết toàn bộ thiết bị ở đây thì đều. là của Boss. Cái này là đá đã mắt bộ đồ. tin nhắn nào xinh xắn nghỉ đầy đủ để các. bạn thấy rằng truyền thống hiện đại này. thì nó có lọ sung muối. đặc sản đấy Đừng đùa nha sung muối Cái. đấy là những thứ mà. văn hóa của người Việt Nam mình đúng. không trần toàn bộ cũng dát vàng và công. nghiệp thôi. Có ngoan đúng không phải anh thì từ đây. Kiệt loa thì là đây đây để sẽ mở ở đây. thì với những người công tắc này con là. các bạn nhà thông minh đây Cái này không. biết là của bên này có 2.

Thì. các bạn có nghe thấy cái tiếng âm thanh. phát ra ăn tối trong nghe nhạc đúng. không Gia đình rất hạnh phúc rất tuyệt. vời Cái này người giàu họ yêu yêu Tiên. không gian bếp rất nhiều thì bây giờ em. sẽ dẫn anh Minh cùng quý vị khán giả đi. lên xem cái không gian ở tầng 2 có gì. hay không rất là hay luôn có những ngày. không gian mà em vậy đảm bảo anh mình sẽ. rất là bất ngờ xuống xe màu tím hiện các. bạn theo tôi thì này à. Ê. thằng bộ thì chưa xong mà vẫn đang xây. nên là anh em mình chịu khó đi xe máy. trong cái này nó hơi lại một chút và. cửa mở tay không. nó như này để nó tiết kiệm diện tích. canh anh ạ Không phải có cái lớp tường. bên này để làm cửa cuốn đi thường nó lại. có thêm cái nước tương nữa này thì mở. đóng bằng tay như cái phòng nghỉ và. phòng cũng cảm giác nó cũng nặn ra nó nó. cả nó nhẹ nhàng hơn xe máy nhìn được vào.

Phòng như này thì. bốn bên bà đi bạn nên là cái này thì sẽ. lên tầng hai nhé. cảm giác Đi tham cũng tính trong nhà mất. sách Cái này là an toàn anh ạ vì cái này. nó có ở trong suốt hết cả các nước đều. gỗ hết rồi thì còn hỏi lớp 5 nào có cái. Ừ. anh có cảm biến tắt anh anh đụng vào một. cái nó sẽ nó sẽ tính năng mới của mấy. đứa em không biết ăn phát nó lại còn. ngay đây mới là đây mới là cái kiểu đấy. này sao đây là đây là cái nút em đang. tái hiện lại cái cái cái cách báo khẩn. cấp một lát nữa anh sẽ thấy lờ Nó tái. hiện lại đây cái quy trình này là cái. đang ở nhà Đang đang giống như lúc mà. anh em gặp vấn đề về sự cố thang máy mất. điện hò nước cát với tao thì chị thấy. được các lắm cái cái cái cái này nó có. cái tính năng hay là ví dụ trong trường. hợp khẩn cấp như thế là giữ cái nó sẽ tự. động nó nó thôi Xuống không cần có điện.

Đi xe các bạn ở nó là bằng bơm thủy lực. đây là nó sẽ mình không phải chờ đợi gì. cả rượu bình thường mình sáng này hay. gọi cứu hộ trường hợp đấy Cái này không. phải cả gần đấy và bên này nó có cái nút. chuông này thì nó sẽ cài đặt được thêu. kiểu lắm nhưng cổng em gọi cho anh chứ. không phải là gọi cho bảo vệ đó là cài. mái cái số người thân hiện đại đã cái. này nó ra nhờ mình phải xuống đến nơi. như này nó lúc này an toàn rồi an toàn. nó lại lên thằng đấy Cái này là nhập. khẩu từ ý thì cái này nguyên chiếc từ lý. luôn thì có bên công ty thang máy gia. đình gamma thì mới có cái dòng này ở. Việt Nam thì giàu các bạn cách nhà giàu. không cũng nó cũng khai đấy mua hàng để. cái Trần này thì có thể là ốp kính này. luôn tùy theo sở thích là cái xung quanh. luôn nó cái là anh em mình ra lại phải. mở một tay vào cài đặt có.

Giới thiệu với anh Minh thì là ở tầng. hai này có 2 phòng ngủ với một cái phòng. ở bên này thì đúng rồi cho giờ vào anh. em mình vào cái nhà nó có phòng anh có. nghe thấy tiếng gì không. em có thứ gì đó bạn sẽ có những gì đấy. Gì mày im lặng thì thử cho các bạn đoán. Nhưng có tin nó chảy Đúng rồi danh sách. thảm sát nhất là thấy con suối đây suối. đấy rồi đấy Em sẽ dẫn anh này nhá thì. bất ngờ với anh nhá Hôm nay anh là người. trải nghiệm mà. Wow. Các bạn ơi. em có cả bể bơi trong nhà không ạ. Cái này vừa bơi vừa sục ozone anh. này không mang quần áo thì tí anh không. mặc quần áo anh xuống thì quay mặt anh. thôi các bạn ơi phê quá đây là cả một. cái phòng tập đúng không. Chắc nói nãy giờ cũng ơi không Mình của. mà anh không có bạn Nga cứ tưởng dung. tưởng oai nghỉ xong nhà nó sẵn một bể. bơi tục như này rồi màu nước luôn đổi.

Màu luôn màu này đúng cái bể này có chức. năng đổi màu và cái cái vòi phun này đây. chỉ mới là thế độ mệt thôi mà sao nó. cạnh 3 chế độ không. bên cạnh bể bơi này thì ở đây còn có như. là một vòng zin luôn tất cả các thể loại. máy móc nha ấy thôi để sông ơi Xong rồi. đâu hơi tắm xông hơi bây giờ tập này. xông hơi tắm để mà đúng quy trình tắm. xong rồi xông hơi khô ừ ừ. vì cuộc sống cũng chỉ đến thế là cùng. các bạn. Em thử chạy một tí nhá Anh có đẩy tạo. anh. đấy anh anh làm được cái gì ở phòng này. cái. thì. các bạn đón xem anh minh có thể làm được. bao nhiêu cái như thế nào Cái này trong. 55 cân thôi đúng không hay cần. máy chạy à. em rất hiện đại rất nhiều trang thiết bị. tập dòng máy này đang đang tắt điện dồi. dào anh mình. nhiều còn cái gì ở đây quá nhiều máy quá. Anh. đang đẩy được. Ừ. cái này để rồi đấy. 37 tạ Nhưng mà theo kiểu nhà giàu à.

Ừ anh minh có ngồi ngồi đây không Mình. gửi đi từ từ à. anh rồi anh gửi đi à. à à. Ừ cố lên anh em có làm gì đâu ạ. U40 cân. sút 40kg em kêu anh tí nay em vừa nãy. đẩy cái này lên tế. ở đây thế này thôi nhẹ hơn cho đúng. không. uống gì không ạ. Anh. thích nhất là ngày vui này đặt một tí. xong mồ hôi mất mát ra đúng không Không. không phải đi đâu cả ở nhà là quá đủ họ. mà thích luôn không biết là quý vị khán. giả của nhà to đã bao giờ trải nghiệm. một cái nhà mà lại có nguyên cả thôi về. trục giao thông hơi bể bơi như này đoàn. luôn đấy vợ chưa chỉ dừng lại đây chưa. dừng lại đây. Ừ hai cái phòng ngủ kìa mới gọi là còn. kinh khủng hơn người mình rất là tò mò. các bạn ạ. anh em của tôi vừa hiện tại bể bơi trong. nhà để quên cái chung cái trục thì cứ đã. bây giờ đi không có tiền thôi cái hót. Bởi vì đó bạn mà không hơn. Ừ.

Anh tò mò về cái phòng ngủ Master quá. rồi đấy Anh em mình đang đứng đây là sẵn. toàn bộ xoàn cũng được Lát bằng gỗ đỏ. hết này toàn bộ gỗ Theo bạn không có. thuốc làm thì cái thường được gia chủ. sau khi mà xem nhiều số nhà to thì cũng. tranh cậu tranh về một bức sơn dầu rất. là đẹp sẽ ảnh hưởng rất là to đâu mà. chưa biết cho nó treo ở đâu mới mua đây. ở trong này là phòng ngủ chính và phòng. ngủ chính em mình là trước đi anh sẽ bất. ngờ đấy à. Ừ tôi không nhìn thấy được ở đâu. không còn che trước gì hết mà. toàn bộ tổ mới lạnh nằm ở Cốc hết đây là. hệ tủ tủ quần áo gỗ trên là cửa ra ban. công còn kia là ban công lát nữa anh em. mình có thể xem ngoài ban công có rất. nhiều hoa phượng đỏ Dương có bằng gỗ. luôn rồi nó đến cái cái này cái bằng gỗ. mỗi cái xa bằng sắt rồi. Các gỗ Nếu mà chống trộm được thì chống. phá được thì chắc em nghĩ là cũng chơi.

Bằng cách gỗ rồi đấy Bàn trang điểm bằng. gỗ luôn ơi cái trong này ở ngoài này. Thực ra là em cũng không biết nói thêm. cái gì nữa mình xong này mới có nhiều. thứ để em nói về trong ngày nào lại. không nói gì nhiều nhóm không lòng vòng. vào. đây Tôi cảm tưởng trong đây nó cứ như. kiểu là hoàng cung với bạn anh em ạ đến. cái bồn cầu con giáp vàng anh được Anh. đã giờ đi một cái bồn cầu Giáp Vàng cơ à. Cho coi phim dừng Tôi thích thì chắc là. sẽ thử những cảnh mà không lộ mặt tinh. anh đúng không ạ Các bạn hãy cảm giác. sau này nó giống hoàng cung tất cả loại. thứ đều đều đều sử dụng cái tông màu bạc. này. đây Thành đáy này bằng đá mà có một bức. tranh rất đẹp đánh luôn tranh đá luôn. rất đẹp bề này ngâm có gà chức năng sục. nữa này của thương hiệu gì đây. anh không biết cái này của đâu rất này. đây toàn bộ. dát vàng hết Nhìn phong cách.

Tân cổ vịt. cổ điển thì đúng không cái thương hiệu. là gì quay bớt cái này chắc là của đức. toàn bộ phần bên dưới cũng bằng gỗ đỏ. hết. ừ ừ. ở thời sự là phòng tắm rất là các bạn. toàn bộ giáp và có cái gì giác được là. giá hết rồi Cái đấy thì chúng ta sẽ. không không không có đi vào sau làm đề. quá Nhắn tin không có sinh nhật. đấy thì ngoài cái phòng ngủ Master này. thì ở tầng hai này còn 1 phòng ngủ nữa. no gia chủ đang dành cho trẻ con thì lát. nữa sẽ nhờ anh quay phim hình dẫn quý vị. khán giả đi xem em mình sẽ lên tầng 3 sẽ. xem phải không gian tầng 3 cũng lại rất. là bất ngờ đấy nha cuộc sống vui cho đến. Thật là thật à. ở. nhà mình em tập 3 nhá. Anh ở đây vẫn còn sẽ làm xong rồi nè vợ. thì chưa sau ở dưới này thì cũng vỗ hết. anh ạ để mặt dưới cầu thang. ở đấy tầng 3 này thì có thật 3 phòng ngủ. đây ạ Đây phòng này là phòng ngủ rộng.

Nhất là cái thằng ba này nhà bây giờ. cũng nó không ngờ đến thì nó rất nhiều. nhà đúng không thường là thương của lắm. thế. này Cái Yên gỗ hơn. này thì thoáng hơn một chút thì trên. chặt là. thạch cao và dát vàng công nghiệp. chỗ hơn có phòng khám một số từ rất. nhiều gỗ ở trong này thì chưa đến đây là. đang tạm thời là kho kho này nó đâu hết. ở đây là bao nhiêu phòng ngủ hết cả kia. tầng 2 là 2 cái bằng 33 cái bằng đó là. anh khùng à. ở sàn này có đặt sàn gỗ gõ đỏ hết. Ô thế Mình sang tên Phòng này. xem thử trong phòng này các bạn nghe vào. tất cả các phòng đều có những cái trồng. rất là hoành tráng hơn hôm nay cũng ít. gỗ hơn thì chúng cũng chỉ để nghỉ ngơi. thôi Không có gì cả lần sau này có cái. bạn ấy là gỗ đúng đúng không Thì làm đẹp. này là nhập gỗ về hết từ đầu xong rồi. sau đấy là thuê thợ làm thế tác theo.

Nhập vụ trộm phố Nguyên tấm về xong là. tự cho thợ đóng cây đóng lại nhà luôn. đúng không còn xa mất thời gian nhiều. thế nhỉ. Ở đây còn cái Đền Trần trên này sư vật. anh mình anh Minh muốn xem ở ngoài này. nãy giờ mình chưa ra ban công Từ nãy đến. tờ tất cả các em quá đều phải đánh đánh. đánh đánh trước nhiều phòng nó nhờ phòng. nhiều quá. ngoài ban công này hay lắm. chủ tịch ra vào mặt cầu hay ghét à. anh hỏi. cái này xin lỗi anh muốn đem lại trải. nghiệm không hiểu sao khóa bây giờ đây. không mở được hình như là do cửa nặng. quá và lâu ngày không mà ở đây trên tay. chân còn gì càng chơi ngay trên thì hãy. gian thở Nguyên gặp anh rất thích anh. rất thích xem những cái phòng thờ nhìn. đa phần những người mà sau khi ở thành. công của họ đều mong muốn là cúng tổ. tiên tổ tiên và thầy nói chỗ mà rất là. quan trọng rất là quan trọng đầu tư rất.

Là nhiều em sẽ mời anh cũng chuẩn bị sẵn. rồi Ok mà có điện thoại thôi nó lại đi. Thăng cũng chẳng một đi này thằng máy. nhiều đấy ạ. anh cho em mà sao mà khi nó lên cái vị. này còn đẹp nữa Đúng là vì căn ngày vẫn. chưa hoàn thiện xong hẳn mà buổi chiều. đến nắng chiếu xuyên qua khe cửa. chả vui à Google We’re paying anh. của anh mà cái gọi là cái vị của bác. rộng các bạn rất đẹp trước hết cho hết. trong này vẫn còn. xin hỏi bảo. Ồ rộng này cũng có hai cái phạt rất là. to cái gì đây những không gian mà chúng. ta. à rất là rất là Lan thờ cúng tổ tiên rất. là Trang Nghiêm để hiểu gỗ trên đây thì. lại bỏ qua tầng 3 có 2 phòng ngủ không. có gỗ đúng không Thì thằng này thì chúng. ta lại khu đông trần gỗ tại vì nó chuẩn. đây hai cái bình hai bên này nó là đây à. Ừ cái không gian anh nghĩ rằng cái biệt. thự này mà không gian buổi tối cho rất.

https://youtu.be/U6Z68NxcGv4An. toàn bộ diện tích căn biệt thự này là. 510 mét vuông Diện tích xây dựng thì là. khoảng tầm 300 mét vuông lại là sân vượt. có 4 tầng 4 tầng tất cả có một cái điểm. đặc biệt ở cái căn biệt thự ngày mà anh. em mình chưa đến bao giờ cả là ở trong. cái

Scroll to Top