DINH THỰ 200 TỶ trên ĐẢO TỶ PHÚ của Giới Siêu Giàu CÓ GÌ ĐẶC BIỆT??? | NHATO Review

Anh. em ạ. Xin. chào quý vị và các bạn đã quay trở lại. với nhà to và ngày hôm nay thì Hoàng Đức. đang có mặt tại nhatrang và đang đi cùng. với một người bạn của mình thấy là anh. Trí giới thiệu của các bạn cũng là một. Thổ Địa ở nhatrang và hôm nay th

Anh. em ạ. Xin. chào quý vị và các bạn đã quay trở lại. với nhà to và ngày hôm nay thì Hoàng Đức. đang có mặt tại nhatrang và đang đi cùng. với một người bạn của mình thấy là anh. Trí giới thiệu của các bạn cũng là một. Thổ Địa ở nhatrang và hôm nay thì đang. đi nhờ anh Trí dẫn đi tham quan một vài. người bất động sản thú vị ở nhatrang. cái dọc đường này anh em mình đang đi. gọi là đèo Lương Sơn Lương Sơn để danh. là lũ cô tin núi cô tiên nhà bằng ở trên. hay thế cái các bạn có thể nhìn thấy là. từ thấy vị trí này của đức thì ở trên xe. khi mà chúng ta đi qua cái bèo này chúng. ta thấy nguyên cả một cái vịnh Nha Trang. ở ngay bên trái của tôi đây Đấy trong. xanh xanh ngát không khác gì so với. những cái rọc cung đường ven biển ven. núi ở Tây Ban Nha hay là ở Pháp Mà tôi. cũng đã từng gửi đến những hình ảnh cho. quý vị tham gia cả thậm chí là ở đây nó.

Còn giữ được những cái nét đẹp hoang sơ. và. à. rất là giá trị ở đây. phía sau của cái ngọn núi này là em đang. nhìn thấy ở kia là có. một kỷ hai cái tòa tháp cao tầng đấy là. của dự án gì thế nhỉ trước mặt chúng ta. là hai tòa nhà cao tầng của dự án Mega. City nhatrang đây là megacity nha Cha. Nơi ảnh. bất động sản tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng. ven biển duy nhất tại thành phố nhatrang. Thế là một trong hai cái tòa này là về. sau sẽ là khách sạn Melia đây Đúng anh ạ. Cũng là bên trái anh là khách sạn Melia. ở bên phải cái anh để lại tòa nhà khách. sạn brosis còn ở dưới này là chắc là các. người căn shophouse những người cắn màu. sắc kia đây nè Tao cũng mặc thì ở đây dự. án được chia 2 phòng khu thì Phong phu. cao tầm anh đã thấy rồi không khu thấp. tầng ở đây nó có hai cái điểm nhấn đó. một cái điểm nhấn là sắp hao thương mại.

Và cộng điểm nhấn còn lại là cái khu. Dinh Thuận và siêu tỷ phú đường vận hành. bởi ở nhatrang Wow dinh thự siêu tỉ phú. Siêu Thị Phúc Hậu nghe đã thấy hấp dẫn. em nhớ không nhầm là như là có từng đau. đấy xem cái bài về những cái khu dinh. thự đấy Ở trong dragoncity này là đầu. tiên ở Việt Nam da bong có những người. căn biệt thự ở ngay sát biển lùa vào. những căn tự an ủi đồ hoàng thì có những. trang 200 tỷ 200 tỷ Ok thế thì hôm nay. là nhân dịp đến với nhatrang thì họ Đức. cũng như là anh Trí sẽ dẫn quý vị Chúng. ta sẽ cùng vào tham quan thử một cái căn. biệt thự của siêu tỷ phú 200 tỷ mặt biệt. ở nhatrang xem là sẽ như thế nào các bạn. nhé và chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều. quy định khán giả của nhà to cũng sẽ tò. mò và yêu thích với cái chủ đề ngắn lạnh. và trước khi bắt đầu thì các bạn hãy nhớ. đừng quên like sub like và đăng ký cho.

Kênh YouTube nhà to Singapore II. ừ ừ. chợ. hoa trắng đây là cách căn dinh thự 200. tỷ mà anh hẹn đến đây đúng không chính. xác này Đây là cho nguyên thủ sư tỷ phú. có bạn nhìn xa Emily nhatrang năm hoa. cải từ đầu sảnh đến lối vào luôn và ta. sẽ cùng vào bên trong để khám phá xem. như nào đó bạn nhá. đây các bạn. cái gì đây A Ôi trời ơi. Không thể tin nổi Thật không thể tin nổi. đâu ạ đây ngay cái lối vào cửa cái là. tôi đang nhìn thấy một cái khung cảnh. Giống như là ở trên thiên đường vậy các. bạn hãy nhìn xem phía xa kia là Biển. xanh Mây Trắng Hoa thực sự là tuyệt vời. anh ạ Chúng ta sẽ cùng đi vào khám phá. nhỉ cho wow wow. Chán quá nhỉ. Đây chỉ mới là một cái bên phải của một. cái căn bên phải thôi chứ nhập là đúng. không ăn được. trả cái chân này nhìn như này chắc cũng. phải ở tầng 7 8m quả các bạn hãy hình.

Dung thử xe cái khung cảnh và ngồi ở. trong cái khoảng không gian này tiếp. khách có một cái tầm view ra biển ở. ngoài kia những cái hình ảnh như thế này. thì chúng ta cả hai thường bắt gặp ở. trong các cái bộ phim hay là trong những. cái hình ảnh về cuộc sống của các tỷ phú. ở trên thế giới da bong thì toàn bộ nội. thất đen trong thương hiệu nhạc Hinata. của ý hết của nhà minuti minuti này là. một cái thương hiệu cũng rất là nổi. tiếng ở Mỹ Lai của khí nhà văn luôn Bây. giờ là phải hơn 75 tuổi về cái truyền. thống làm những cái nội thất Cái bàn này. cũng nhập khẩu luôn trước nhà ấy ghé này. cũng là từ cái. minuti làm bằng vật liệu chống cháy. ở đây Đúng là một cái Bạn là đồ hàng. hiệu nhà tất cả mọi thứ từ những cái đồ. sofa hay lại còn ăn này cũng là toàn bộ. đều là bỏ hết nha Vâng bóng loáng ở đây. đúng nghĩa là một cái không gian rất là.

Sang trọng và. rất phù hợp để trong những cái mà. tiếp đón bạn bè hay là khách hàng cơ thể. người mà trong vùng đẳng cấp anh em mình. chắc là đi ra ngoài thử xem một tí đi. anh đi học bằng thực ra thì khi mà bước. vào trong những cái không ra như thế này. thì kể cảm xúc của tôi sẽ thực sự là. muộn nhất đấy là bước ra phía bên ngoài. để nghe được những cái tiếng sóng biển. hay là hít thở với bầu không khí của. mình cả bằng ta sẽ cùng ra ngoài khác. này vừa báo tối ra nước Nghe tiếng sóng. rì rào. bữa là đây toàn bộ kế hệ thống cửa đây. thì phải là cái cửa cách âm rất là tốt. đây. Tối này là của Eurowindow đã ra hoa. chả có bạn nhìn thử xem cái khung cảnh. này Đây. bây giờ chả đấy kìa bên kia các cái. thuyền đánh cá là bán cạnh ở ngoài khơi. xa bên này em thấy có một cái bể bơi. cũng rất là dài này bên kia thì có mà.

Nhầm đã có vẫn có luôn được nhá mời bạn. trái này có nghĩa là các bạn Hình dung. là trong một căn biệt thự thôi mà có tới. tận hai cái bể bơi nhảy bằng toàn có thể. thấy là cái lỗi ở đây chính là một cái. lối để sang cái phía căn nhà bên trái. nhà bằng đấy nhiều các bạn thử đoán xem. là vì sao lại có những cái thiết kế như. thế này các bạn thử đoán xem đấy Ở đây. thì ngay chính giữa khu vực trung tâm. thì tôi thấy có một cái bàn này là có. thể dùng buổi chiều là ăn rực rỡ từ trái. chiều mình tiếp đãi khách ở đây có một. xe có một cái điểm thú vị đấy là tất cả. cái dịch vụ đấy là đều nằm trong cái. service của Grand 2 có người phục vụ hết. cả phòng sướng nhất là không thể đâu còn. tay là cái gì cả Thế mà cũng đòi phải. bước ra ngoài chỉ còn ngồi là trong dân. thụ mình thôi em có đầy đủ xơ việc thực. sự là lấy cảm giác vào đây đúng là cái.

Cảm giác. cực kỳ là xa hoa xa xỉ. đây chúng ta hãy cùng thử ngó qua thêm. cái bên này nhá Đây được xem nào. đây các bạn bạn nhìn xem đây bên này có. thêm một cái hồ bơi nữa số. 2 hồ bơi Đạt xay tiêu chuẩn yêu nhau thì. khác về kích thước các về diện tích tất. cả các mặt hồ bơi như anh Đức ăn thấy. Đây được được Lát mà gạt mua xe ít thì. giống như đây là 2 cái bể bơi Vô Cực mỗi. tội là kích thước của cái bể bơi bên này. thì chắc là bằng khoảng một nửa so với. bên kia ra chính xác là không biết là. anh Đức khi mà bước vào căn nhà này thì. cái cảm nhận của anh Đức là kể mặt tiền. ở đây là nơi mà khoảng bao nhiêu m Em. nghĩ là anh xem nào nếu mà với cái mặt. tiền này chắc em nghĩ đâu đó bằng tầm. 35 m cũng lên toàn bộ mặt tiền này khó. chịu nhanh gần 40m gần 40 fast phải là. 40m có đây là mình đồ ăn bất hiếu 40 mét.

Mặt tiền và trung tâm thành phố nhatrang. và có nhà ngay sát mặt biển bằng gì bằng. đó lưng bị tượng núi. chúng ta đi vào trong khám phá tiếp là. các bạn ơi. Ừ thôi mày lại vào phía bên trong lại để. lưu cho quý khán giả nhà to Xem chi tiết. hơn. ở đây thì thông thường chúng ta sẽ hay. thấy là đối với những cái không gian. giống như thế này thì người ta sẽ hay. thường để những cái không gian bàn ăn ở. đây thì phía sau với khu vực này thường. sẽ là bếp nhà bằng chính xác Bạn có thể. quan sát được thầy luôn và ở khu vực này. thường là một cái cái người đại nhái. hoàn toàn đạo mini 3 là thuốc đặt phía. sau là Bết Tuy nhiên Thì đấy vẫn trong. đấy câu hỏi mà lúc nãy thôi đã thử thử. đố với vị khán giả comment một chút ấy. thì ở đây lại chúng ta không thấy bếp. giờ Tôi đoán là chắc là một trong hai. cái cửa này thì sẽ phải là cái bếp ở đâu.

Sau này anh Đức khá là phân tán Vì căn. nhà này có 3 lối vào lẫn vào hồ ba máy. là lũ và của gia chủ mòn Cái lỗi phía. sau anh nước đây cho người giúp mình. và quản gia là vì cái thiết kế căn nhà. này là gần như là không chết để cho. người giúp việc và tất cả người ngoan. gia Họ chạm mặt cái khách hàng cũng như. là cái thành viên trong gia đình của gia. chủ không Thế thì chắc rằng là một trong. hai cái cánh cửa này sẽ là cửa để vào. phòng bếp đây nói hoài nói chính sẽ nặn. này tôi đón Chắc chắn là không lời sai. được là vì thế bởi vì trong cái phong. cách sống của. giới thượng lưu thì gần như là họ sẽ. muốn tách biệt ra rất nhiều nhưng để. không gian riêng tư đấy là một cái điểm. mà mà mà theo quan sát của tôi thì người. ta rất là thường rất là chú trọng như. thế này ngoài cái vấn đề về cái thị giác. nên nó năng liên quan tới những cái cái.

Mùi mà khi chúng ta nấu ăn tiếp đại. những cái khách hàng và đối tác của mình. và khi chúng ta nấu những cái mùi đó thì. sẽ hạnh của nó bán lên những cái đồ và. những cái đồ nội thất như này nó không. rất là dễ Bảo thi đấu quần sao Bước vào. phòng khách một cái là chỉ toàn mùi thơm. mùi thơm không chính xác thì thôi anh em. mình đi khám phá phòng khác nữa đi anh. ơi em ạ Đây. trong này là không ra phòng ngủ bạn ạ. Đây là phòng ngủ Master. đây chúng ta đi vào đây trước nào. 54 chứng căn đường này là anh Đức có thể. nhìn thấy cả Mục bình nhatrang trước mặt. còn gì tuyệt vời hơn nhiều Vĩnh biệt với. tiếng sóng gì chả quá là đánh giá các. bạn ạ Ngoài trời cái không gian này thì. theo anh Chính nó rộng khoảng tầm bao. nhiêu hỏi. một căn Master bathroom thi như thế này. thì nó rộng tương đương khỏi tầm 100 mét. vuông. nhà hoặc 150 mét vuông bao gồm phòng tắm.

Trong phòng tắm ngoài và Ferb bờ bằng. một căn nhà rồi đấy các bạn bằng một căn. biệt thự ở Hà Nội rồi đấy ạ khi. chúng ta sẽ cùng đi thử khám phá xem nạp. cái cắt này thì từ phòng ngủ đều có hai. cái lối để đi ra thẳng để bơi luôn đúng. hay không là một lối một nấu em ạ Mong. đón ra sẽ có một cái lối bên hông để đi. thẳng bể bơi ở đây còn có một cái ghế để. có thể ngồi ở đây và bắt sắt đọc sách. Ngắm nhìn ngắm nhìn và dùng cảnh cái cà. phê buổi sáng Họ là những cái chè thịt. diều ngồi thời gian gần đây là trong này. là không gian phòng vệ sinh đây và đây. Các bạn nhìn thấy nhá Đây tất cả lúc nào. thì. cũng sẽ phải đảm bảo được cái sự riêng. tư những cái khi cần thiết và lúc nào mà. muốn. ngắm nhìn. thì chúng ta sẽ lại mở ra Cánh cửa như. thế này. trả. cho ra. khoảng thấy rằng ngay chính giữa ở phòng. tắm này là một cái bồn tắm giữa đẹp luôn.

Đây có Logo này. porcelanosa Đây là một cái thương hiệu. hàng đầu của Tây Ban Nha hiện tại bây. giờ và được cũng được xếp hạng rất là. cao đối với những kể trang thiết bị vệ. sinh ở châu Âu được chữ nhật với Hoàng. gia Anh thì còn thấy thấy logo porsche. nanosa có nghĩa là tất cả thì đều được. trang bị những cái thiết bị vệ sinh rất. là đẳng cấp tới từ châu Âu là như thế. này đây đây hợp với ngoài chúng ta còn. có một cái buồn về thì cái khu vực để. tắm đứng ở ngoài trời trong này thì là. khu vực tắm ở bên trong năm trong đấy là. vào bên trong bên này là cái phòng vệ. sinh riêng Liên Cái phòng tắm này thôi. thì nó cũng đã thiết kế gần 30 mét vuông. đúng không riêng để diện tích phòng khám. này cũng đã phải gần 30 mét vuông thương. như một ca căn hộ phòng ngủ cao cấp tại. Hà Nội Hồ Chí Minh à ở ngoài ra thì anh.

Thấy Đức cái này cũng hay là chúng ta. lấy ánh nắng trực tiếp từ thiên nhiên. làm toàn bộ Cái phòng tắm này thì được. thiết kế gần gũi tối đa với thiên nhiên. nhất có thể là giúp cho các gia chủ. thấy được reset lại về những phục hồi. sức khỏe. ở đây là còn các cái làm cửa ở đây để. vẫn nhìn thấy được ra sẽ gọt và khi mà. có ánh nắng chiếu vào da sẽ có một cái. không gian ngập tràn ánh nắng lên đây. để các bạn có thể thấy là từng với tiểu. thuyết từng chi tiết nhỏ 1 của những kể. biệt thự xa xỉ dành cho giới thượng lưu. Ví dụ như ở đây trong một cái không gian. như thế này thì đây là khu vực trang. điểm rồi nhưng mà đây Chúng ta có một. cái cuốc tiệc do xét sai nữa đấy Có một. cái phòng để có thể là thay đồ rồi đứng. nắng tin trang hơn đề này trang điểm các. loại tiền cầy hương này nó cũng tạo một. cái cảm giác khá là là.

Thu hút cho thị giác đấy là vừa nhìn cái. thì thôi lại cứ tưởng là cái phòng này. nó phải rộng sông Đà tiền lại là không. biết các bạn bò những cái cảm giác như. thế không trong Kẻ căn biệt thự này thì. có bao nhiêu phòng ngủ chị nhã căn biệt. thự như có 4 phòng ngủ 4 phòng ngủ gì mà. mình đang mới chỉ đi khám phá được có. một phòng ngủ nữa không ạ tương đương. như một căn hộ cao cấp tại cái chung cư. chúng ta sẽ đi chọn riêng tư khác xem. tại 3 phòng còn lại nhé. Đạt ra vào và đứng lên và chập cheng. wow wow. đây lại còn có nguyên cả một cái cảnh. chờ ở khu vực tầng 2. Đón ánh sáng Trời thiên nhiên từ một cái. giếng trời tự nhiên thế này. nhà rộng quá đi mệt không ạ. a.how. trà trên không gian tầng hai lại vẫn còn. bố trí cả một cái khoảng không gian. phòng khách này nhá thì đây giống như là. một cái căn hộ thứ hai luôn rồi có nghĩa.

Là chủ nhà ở phòng nào cũng như là phòng. Master là Master hết phòng ngủ vẫn có. ban công và không có phòng tắm đây Thực. ra là em thích nhất là những cái mà view. ở trên cao nhìn xuống giống như thế này. dùng thích hơn cả ở dưới tầng 1 cơm ở. ngoài này chúng ta cũng có thể khu vực. ban công nhé các bạn nhá Có thể là ngồi. trà chiều ngắm càng đọc sách nói riêng. trong này thì không gian phòng tắm. và phòng vệ sinh là đã được bày khí nó. khác đi một chút nhưng mà vẫn giữ được. những cái tinh thần rất là gần với thiên. nhiên chúng ta đi tắm vẫn nhìn được ra. phía ngoài và cái Thiết kế những cái Lan. cửa như thế này thì chị sẽ giúp cho phía. ngoài không nhìn được vào Bên trong rất. là hay một thiết kế rất là hay ở đây thì. các bạn nhìn thấy đấy Ở đây có chúng ta. có 2 từ lavabo Tuy nhiên thì ở khoảng. giữa của những cái lớp kính này cũng.

Được tận dụng tối đa là để lấy ánh sáng. và lấy những cái view mà nó Thiên Nhiên. Nhất tự nhiên nhất và toàn bộ các cái. Thiết bị ở đây thì cũng đều là của musa. đến những cái kiểu tiếp giống như là. những cái để treo khăn tắm mà trao đồ. giống như thế này cũng là những cái đồ. nhập khẩu rất là đắt tiền ở mỗi một cái. này thôi cũng lên cả chục triệu chứa hơi. à. Em. đẹp quá đẹp quá nó cũng sang phòng khác. đi. nhưng đức thấy là các căn phòng này được. thiết kế rộng hơn đúng không cái phòng. này thì cảm giác phòng khách từ là được. thiết kế rộng hơn nữa nhé mọi người ấy. xin chia sẻ với nước như thế này thì cái. phòng này được thiết kế dành cho những. cái đối tác những cái bạn bè những thành. viên gia đình mình có cái con nhỏ thì. giúp cho những cái những cái khoản không. di chuyển trong cái phòng sẽ lộng và nó. khoáng hơn nó không bị chọc nhiều cái.

Phòng khác mà sao tất cả các kỹ chi tiết. về nội thất rồi đây để kệ nạ đường ghế. này mà cũng đều là được bo tròn ở. à hay là Đức Bồ Xuyên thì dành cho những. cái gia đình có trẻ con con nhỏ thay vì. là single bed thiết kế của căn nhà này. được tính tới có vấn đề và tối ưu Cho. thuê kinh doanh một lối vào giống như. tương tự một cái căn hộ cao cấp không có. va chạm và chặt nhau trong các thành. viên trong gia đình cũng như là các các. khách hàng mà mình cho thuê ở đây thì. chúng ta cũng có một cái kế phòng vệ. sinh ở đây thì lại thiết kế ở ngay chính. giữa có cái khoảng giao giữa hai căn. giữa hai bên và lót đấy là ở cái phòng. vệ sinh này thì chúng ta sẽ có một cái. tầm lưu tuyệt vời luôn mà tổng diện tích. của cái căn biệt thự này là bao nhiêu. chị sẽ thắc với tất cả ngày 12 mét vuông. 1.200 mét vuông 40 m và mặt tiền.

1.200 mét vuông 40 mét mặt tiền đấy giờ. là chúng ta chưa hề đi với gia đình xung. quanh đúng Mô hình này mới đi bên trong. một căn nhà còn rượu chưa lại đi Trong. Tôi Là ở. spa lại tiếp tục to. đây chúng ta còn một phòng nữa bên này. đây đúng không anh. qua. ngày khác. ở đây là hai lớp cửa luôn bằng hai nắp. chống cháy chống ồn. tuyệt vời. thiết kế giống như lúc nãy. điện thông minh nhá Đi vào đến đâu là. sáng lên đấy. à ở đây đây chúng ta sẽ thử. cái này để cho các bạn xem nhé à Anh. đang đi lạc thì cái thiết kế để chảy. nước mà cho đến cái thiết kế để hút nước. ở phía dưới này. là thoát nước ở phía dưới cũng đều rất. là tinh tế với cái phòng tắm như thế này. thì em thấy là cái thiết kế ở đây về cái. bài Chỉ ánh sáng đây nó cũng đã khác với. cái cảm giác của những đề phòng tắm kia. là vàng nhạt hoặc ấm áp thư giãn thôi.

Trẻ lớn hơn và ban đêm. đây các bạn này đấy chúng ta sẽ có những. cái lối đi riêng ở bên hông bên được kia. là có một cái cửa nó đầu ngoáy nhẹ vào. có cửa để có thể đi riêng vào trong căn. hộ này. Bây giờ thì chúng ta mới lại giải đáp. những cái câu đố mà lúc nãy tôi chia sẻ. tới cho quý vị khán giả Đấy là vì sao. lại lại phải thiết kế nhiều những cái. không gian như thế không gian riêng như. thế bởi vì là đối với những cái gia chủ. những cái chủ nhân đã. theo theo cá nhân tôi nhá theo cá nhân. tôi thì tôi nghĩ là đối với những chủ sở. hữu của những căn biệt thự sang trọng. như thế này thì. bản thân khi mà họ họ sử dụng trong cái. không gian cho gia đình thì họ cũng muốn. những cái sự ở riêng tư giữa các thế hệ. vẫn còn những cái kết nối với các nói. vẫn đảm bảo được tính kết nối gia đình. có thể là ông bà hay là ra con cháu ở.

Phía bên này hai vợ chồng mà thấy ở phía. bên kia học đơn giản như là khi mà chúng. ta mời bạn bè khách khứa đến thì thực tế. bản thân là những người khách cũng là. những người mà cũng rất là đẳng cấp họ. cũng có nhu cầu có những cái không gian. riêng tư em nghĩ là đây là một trong. những cái sự tính toán khá là tìm vị đến. từ chủ đầu tư cũng như là ở đây chúng ta. có thể định vị nó ra gọi như kiểu là. đẳng cấp qua đẳng cấp bằng mà anh sẽ vì. chúng ta nghe đến cái thương hiệu miria. là đã thấy là một thương hiệu rất a. Grand miria lại là quy tụ những cái gì. tinh hoa nhất và chúng ta đang có tải. cái tranh mà là dinh thự cao cấp nhất. trong jiminy nhân sạch sẽ. tuyệt vời thì ngoài cái căn biệt thự này. ra thì hiện tại ở trong cái dự án. germania này là có tổng bao nhiêu cân. anh Trí có nắm được nghỉ hiện tại dự án.

Premier trang này có cái số lượng rất là. hữu hạn Chỉ có 99 cân rồi lại còn chưa. đến một trong thật chỉ có 99k chọn số. đẹp ghê. 99k nhưng mà chắc là cái mặt biển như. thế này thì sẽ không không có quá nhiều. Lo quá nhiều như anh biết là cái mặt. biển nó luôn là vũ hạn thì mỗi nhiều. camera sẽ có một cái vẻ đẹp riêng Ví dụ. như chúng ta có những căn nhà ở biệt thự. vào là ở ngay bãi cát cũng biệt thự ở. ngay rặng san hô những biệt thự vươn ra. biển và có những căn biệt thự là chúng. ta tự núi hứng Thủy thì chúng Nội chúng. ta sẽ tham quan anh vinh dự tự sơn hướng. vị tựa Sơn Hương Thủy ở Chắc là anh em. mình đi luôn Thôi nghỉ đi khám phá thêm. cho quý vị khán giả nhà to cùng xem thêm. về cái khu Xandria này à. Xin. chào gì cái cân này có tên gọi là dòng. biệt thự signature cái dòng biệt thự này. thì nó có lợi thế là lưng tựa núi mặt.

Hướng Thủy ngôn ngữ thiết kế như nhau độ. lò ấp vẫn như nhau tuy nhiên thì cái anh. sẽ thấy là chế độ cao chồng ở đây nó. khác biệt so với vòng dinh thự nữa là. cái độ k100ii nó về mà 4 mét thôi là nó. có lý do của nó hết tại vì kỹ ra dòng. biệt thự được khô rồi thì nó có diện. tích đất nước có một ngàn hai mét vuông. còn diện tích đất cũng các dòng xe này. trò này nó rơi vào tầm 400 rưỡi 600 mét. vuông. dao động từ 450 từ 600 mét vuông đấy là. diện tích đất còn xây dựng thì chắc là. khoảng hơn một nửa có ra như cách xây. dựng thì tất cả do xếp để chờ đều như. nhau thì nó gần 300 mét vuông là bao. nhiêu cách xây dựng thì mình cái khăn. như trước đây trò này sẽ mang lại cho. chúng ta cảm giác gần gũi hơn ấm cúng. hơn và các thành viên sẽ hoạt trong gia. đình sẽ có cái cảm nhận là Và Xích Lại. Gần anh. ở đây là cái không gian phòng ngủ đây.

Trong ca sĩ lên trời này sẽ có 3 phòng. ngủ và 1 phòng khách nhưng mà chúng ta. vẫn có đầy đủ những cái lỗi Liên thông. ra phía ngoài sân vườn giống như đây. vẫn khó có kinh recette có phòng tắm có. phải tắm riêng gần với thiên nhiên ở đây. sau lâu năm là một cái mảnh thực vật. xanh là của dọc sườn núi Cô Tiên. tất cả này là thiên nhiên hết đựng tổng. nhựa canh mũi cô tiên nghe tiếng Triều. Tiên. tối anh có thể chưa hẳn nghe tiếng chim. hót. mỗi một cân lại có một cái điểm thú vị. riêng nó là ở bên này thì để phần nội. thất của phòng vệ sinh làm theo cái tông. nó hơi sáng hơn nhà vọng đã giảm bớt kể. tối giống như trở thành căn bệnh viện. rồi anh. ra thử ra vườn xem một tí này. đây đó ạ Ngoài này chúng ta còn có. nguyên cả một cái khoảng không gian đây. là để niq niq tiệc nướng ngoài trời đấy. và có khoảng không gian để hơn xanh nhảy.

Ở trẻ con ở đây nữa ko thế sau là núi Cô. Tiên một địa danh có tên rất là hai. chúng ta có thể so sánh một chút về cái. cái đất của cái Kangaroo thì chúng ta. Vương ra miệng mày thì chúng ta sẽ ngồi. cảm nhận cái không khí gió bị họ tại. căng sếp này chờ đây chúng ta sẽ cảm. nhận được cái Rẽ sang và cá tính thiên. nhiên cũng như những tiếng chim hót thử. cái Gió rì rào của sườn núi nó sẽ chơi. Cái cảm nhận khác cái cái cái cái giọng. nhân thần chết ngay chợ mỗi cái là có. một cái cảm nhận riêng cái này cũng có. hai tầng anh nghỉ Ngày Vắng Anh nhanh. lên toàn đi à. ừ ừ. ừ ừ. a. Wen. 1 tầm view Thật là tuyệt vời anh chị ơi. Toàn bộ việc Nha Trang năm. bao giờ tôi mới có tiền để sở hữu một. căn biệt thự như thế này đây các bạn ơi. các bạn hãy thử tưởng tượng cái cảm giác. của tôi đây ngay lúc này đây đứng ở đây. và ngắm nhìn đại dương bao la ở đây thì.

Có một cái tầm bưu có thể gọi là. panorama luôn anh nhỉ Nhìn thấy cả núi. Cô Tiên này thấy cả Vịnh nhatrang luôn. và những cái cân này em thấy là đang. được thiết kế có vẻ như là nó ngày nó. càng giật cấp cao lên đúng Anh thấy ở. bên này là những thức ăn bên này là nó. lại còn cao hơn nữa nè vòng thì mỗi căn. nó sẽ có một cái đổ giật cắt khác nhau. trong cây dòng signature thì còn chúng. ta đang đứng với một cái càng lấy cái cụ. cao 7 mét so với mặt nước biển 7 mét có. những căng sẽ nó có độ cao cao nhất gần. 35 m so với mặt nước biển để là tư dựa. núi giữa núi và giật cấp lên toàn bộ. nguyên thần City trời là được hướng đến. là có vi biến hết giúp cho chủ nhân. những cái sở hữu những căn Sydney trò là. có 1 cái tầng mái gọi là chúng ta gọi. nôm na là Mortal Skies Lite Ocean Star. Wars buổi chiều đến mà chúng ta ngồi ở.

Đây nhâm nhi vài ly cocktail xong rồi. ngắm nhìn rồi nghe những cái tiếng sóng. biển thì còn gì tuyệt vời hơn anh em và. thực sự là ở trong một cái không gian. như thế này là cảm giác mình đích thực. là được sống cuộc sống của các tỷ phú Có. ạ. ngồi đây sướng quá bà nghe tiếng chim. hót này tiếng sóng rì rào này. còn gì tuyệt vời bằng. thế Ở đây là toàn bộ đều được vận hành. quản lý là bởi grad miria nhỉ thương. hiệu rất là cao cấp thì những chủ sở hữu. ca sữa mẹ còn có các dịch vụ của fis. Life Style My Life Style Wow nghe là đã. thấy chất lượng rồi đấy là vì. speedlights tay là một cái đơn vị mà. chuyên cung cấp các trải nghiệm dành cho. giới thượng lưu có mặt ở hơn 20 quốc gia. ở trên thế giới rồi và thấy dịch vụ này. thì như em được biết là họ sẽ cung cấp. cho giới thượng lưu những cái buổi gặp. gỡ trò chuyện ăn tối với ngôi giấy giữa.

Những người giàu trong giới thượng lưu. với nhau rồi các ngôi sao rồi các tỷ phú. thế giới nhân vật mà có những trải. nghiệm xa xỉ. không có nơi nào trên đất nước Việt Nam. này là có dịch vụ đọc hiện tại tại các. dòng bất động sản nghỉ dưỡng như nhận và. rất là hay thì một cái càng xích Natural. như thế này thì anh chỉ có nắm được cái. khoảng giá của nó không như cái căn foro. Lúc nãy anh em mình tham quan thì em có. 200 tỷ giá này còn khoảng 200 tỷ thấy. những nhầm thích đi chơi này thì nó có. giá rơi động và trung bình khoảng từ 50. chỉ 60 tỉ à thế anh nói mềm mại hơn. những căn kia khá là nhiều chứ lần này. bắt đầu gần gũi hơn rồi mà. thật sự thì em nghĩ là chủ nhân của. những cái căn xích lại chờ như thế này. hay là những cây ở những lúc nãy anh em. mình tham quan thì thực sự đây giống như. là một kế ngôi nhà thứ hai có thể là.

Dùng làm nơi nghỉ dưỡng thư giãn Nếu. thích vẫn có thể là để kinh doanh như ăn. để vào ý nghĩa là ở đây là chúng ta vừa. có thể coi như là một cái nhà của mình. Mình ở và có đơn vị quản lý vận hành. người chăm sóc từ cây cối rồi cả nấu. nướng bếp núc cuộc sống chăn ga giường. chiếu giống như đi khách sạn resort hoặc. là chúng ta cũng hoàn toàn có thể là cho. thuê lại và 15 là sử dụng bao nhiêu thời. gian đấy ngày 30 ngày. ra cái mô hình đấy em thấy là nó cũng. rất là hay và bây giờ cũng đang rất là. xinh cảnh là Ừ rồi thượng lưu nữa nuôi. chuột tên tướng và Hà Nội dõi video trên. những đơn vị quản lý vận hạn năm sao vừa. chăm sóc ngôi nhà cho họ thay vì là. những cái đơn vị vận hành ngò mà không. có tính chất chuyên nghiệp để giữ cho. căn nhà này họ luôn luôn mà tính bền vẫn. còn nào về cái pháp lý của dự án này thì.

Anh còn bằng được toàn bộ dự án Mega. City nhatrang này thì nó là đất Thương. mại dịch vụ và pháp lý 50 năm 50 năm và. nhận biết chủ nhân sở hữu nhận cái căn. nhà dinh thự biệt thự ở trong premiere. trang này thì có bảo đảm đưa tính pháp. lý sổ hồng riêng từng căng đây là một. cái dự án tính chất pháp hiếm hồi giờ. mới hỏi vậy trong bất động sản nghỉ. dưỡng ở Việt Nam rất là điểm hoài đại. bằng Tại vì về duy trì nó quá là tuyệt. vời vỡ là đẹp các bạn rằng. sướng quá ngoài tính pháp lý ra thì còn. có bảo đảm về trong vấn đề xây dựng thì. ở đây có mấy nhà thầu tổng thầu là. Hyundai cô. đơn vị tổng thống là một dự án đó đây. tính pháp lý Bình vẫn tính nhà thầu thi. công nổi tiếng quốc tế đơn vị vận hành. quản lý 5 sao lại vị trí thì độc tôn. trong thành phố nhatrang thì xứng Thành. gọi là một nơi của các siêu tỷ phú họ.

Tin tưởng và lựa chọn đó là tuyệt vời. sao rất. Tôi. lấy ví dụ tất cả những cái tiện ích như. là bến du thuyền này là về sau cũng là. nằm trong diện tích của Vega City luôn. anh à Dạ đúng rồi ạ thì khi đi vào hoạt. động thì Mega City sẽ có bao gồm các bến. đỗ du thuyền có hoạt động vui chơi giải. trí trên nước có nhà hát có trung tâm. khuyến mãi có hồ khoan nóng có những nhà. hàng tiêu chuẩn Michelin rồi ngoài ra. còn có những cái dịch vụ cao cấp khác. nữa sợ cái gì mà giới. thần lưu cần là đều có hết cả vàng Ví dụ. như anh đã thấy đây là một cái quyền của. phục vụ cho hoạt động vui chơi trên nước. để khách hàng cũng có thể là được đi. trải nghiệm nhập nó là nghỉ san hô rồi. ngắm nhìn cái căn nhà mình sẽ từ phía. biển. còn gì tuyệt vời hơn nữa đâu ạ Thôi. ở đây rất là cảm ơn anh chị đã đồng hành. cùng em em bảo để cùng vị khán giả nhà.


https://youtu.be/y7SiatdOcKIAnh. em ạ. Xin. chào quý vị và các bạn đã quay trở lại. với nhà to và ngày hôm nay thì Hoàng Đức. đang có mặt tại nhatrang và đang đi cùng. với một người bạn của mình thấy là anh. Trí giới thiệu của các bạn cũng là một. Thổ Địa ở nhatrang và hôm nay th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *