Choáng ngợp BIỆT PHỦ HÒA THÂN 4000m2 của Vị Đại Gia Nghệ An làm từ 100% GỖ HƯƠNG LÀO | NHATO review

Ừ. thế giới thiệu với quý vị căn biệt phủ. này có diện tích hơn 4.000 mét vuông gồm. hơn 4.000 mét vuông 100 phần trăm là. bằng gỗ hương Lào cách cắt nhà này thì. tôi nhớ không nhầm là được làm có tới 46. mới cuộc chủ gỗ giống như này kể đường. kính ph

Ừ. thế giới thiệu với quý vị căn biệt phủ. này có diện tích hơn 4.000 mét vuông gồm. hơn 4.000 mét vuông 100 phần trăm là. bằng gỗ hương Lào cách cắt nhà này thì. tôi nhớ không nhầm là được làm có tới 46. mới cuộc chủ gỗ giống như này kể đường. kính phải lên đến gần 50 cm cho mỗi một. cái cột cụ gỗ này toàn bộ đây thì là. điều bằng gỗ hương làm và còn thấy là. cái chiều cao của một cái khối gỗ này. bằng tầm 8 m có nghĩa là đối với phía. trên trần cao nhất của căn nhà này thì. nó rơi vào khoảng tầng 10m gần 10m lại. ra có một lối đi xuống phía dưới. rất là bí mật đứng ở đây thôi Thì đã. ngửi thấy một cái mùi hương khác hẳn. hoàn toàn rồi chúng ta có thêm một cái. chòi nữa ở đây thì có hồ cá ở xung quanh. không biết đây phải gọi là cái gì một. cái tượng bằng gỗ đi vào được điêu khắc. chạm trổ cũng rất là công phu cầu kỳ đây.

Chúng ta sẽ có những cái đây có vòng một. kế con thuyền và một ngồi ở phía bên. hông của hồ cá chúng ta có lỗi đi vào có. thể gọi là một cái hang đá. cũng rất là thú vị đó ạ. Xem bên trong này là gì nào cứ. xin chào quý vị và các bạn đã quay trở. lại với nhà to Vâng lại khá là lâu rồi. sau cái chuyến đi Pháp của mình thì bây. giờ Hoàng Đức mới lại chuẩn bị cùng với. quý vị và các bạn chúng ta sẽ đi khám. phá một ngôi nhà ở tại Nghệ An quê tôi. thì bây giờ chúng ở cùng về Nghệ An để ở. chúng ta sẽ khám phá xem là cái vùng đất. nghèo Nghệ An mà tôi sinh ra lớn lên thì. nó có cái gì thú vị đặc biệt mà à Hoàng. Đức quyết định cùng với quý vị khán giả. khám phá công trình đấy đến đoạn Tuy. nhiên thì nếu các bạn thấy đấy trong. khoảng thời gian này thì tôi đang trải. nghiệm lại một chiếc Porsche. cayman 718 trước này thì chỉ có 2 chỗ.

Thôi đợi và đây Các bạn nhìn thấy là với. cái không gian như thế này thì nếu mà để. chạy cái trước này về Nghệ An thì nó. cũng hơi hơi hơi vất vả nên là. tôi sẽ. phải đổi sang một cái chiếc xe tôi nghĩ. là một chiếc gầm cao có rộng rãi đủ chỗ. hơn để cho phù hợp với các chuyến hành. trình về Nghệ An lần này đi tới hơn 300. cây số. và trước giờ thì cũng nhiều quý vị có ô. hay thắc mắc là tại sao mà mà mỗi lần đi. review thì thấy Hoàng Đức đi một hai cái. chiếc xe nó khác nhau thì hôm nay tôi. cũng sẽ bật mí cho quý vị khán giả luôn. là vì sao. em hay cửa lại đi trải nghiệm trong. thành phố thì rất là sướng không ạ nhanh. gọn nhỏ nhé Đây giới thiệu của tao ạ Hôm. nay là đức sẽ dẫn quý vị của bọn ta sẽ. cùng vào đây mua sắm một tí và down. ngoài là em em khỏe không anh lâu thì. mới đó hai cái. này tình hình bán được không bên em thì.

Tôi các bạn mất đều anh ạ điều đó và vẫn. toàn xe đẹp thế này anh. từ hôm lấy chép này Em giờ chạy đâu mới. được chắc khoảng 300 cây ở chưa đến và. đã đến chạy chơi trong thành phố thí ông. à Hôm nay thì đang chuẩn bị đi xa đường. dài nên là muốn qua để xem xem là em xem. có con nào mà nó gầm cao một tí đi chậm. rãi có chỗ để đồ cho em quay phim các. kiểu để cả gậy golf anh để lại con này. xong rồi Anh chuyển sang con mới vàng. được luôn anh lúc này ngon nước đã chia. sẻ lại đây chính là cái cách mà để chúng. ta sẽ có thể có sự thay đổi xe thường. xuyên hơn Thi thoảng thì đây Tôi có. một vài người anh em ở auto 568 đi thẳng. là tôi chạy xe xong rồi trải nghiệm mỗi. xe 12 tháng đến đổi thôi hợp lý giữa 2. con này có vẻ hợp này cần Đây là bảng J. nhj xe này đời sản xuất 2015 thì ra con. này đi đường dài hay này và xe đi đọc.

Lắm em ạ Chắc chắn khoản hát fa này thì. cũng không quá đắt máy nó là ba chấm. hồng vàng 3.030 đ Ừ đúng rồi đấy con năm. sống vợ đi thì uống xăng như uống nước. lá nắp chắn bên đó đây và khoảng 30 lít. ở đây uống xăng như thế quá nhưng mà. Rover lúc nào cũng vẫn là một cái lựa. chọn tốt và mày làm mát gan lắm em nhỉ. đúng hẹn mới nha Con chưa mắc ar2022 xe. đây là một trong hai chiếc đầu tiên ở. Việt Nam bấm biển đây biển đẹp thế nếu. là xe này là mới tinh hoàn toàn luôn là. quan tâm xem này là mười lăn bánh được. 38 cây bẻ khóa Con này là hiện tại bây. giờ khoảng tầm bao nhiêu thì cảm niệm. đặc điểm lại biển này thì cũng tương đối. đẹp cả biển cả đăng ký mọi thứ hai bên. em đang bán 5 tỷ người trên thế giới là. không còn chết thì sản xuất thì đâm ra. là bây giờ là cái giá xe nó đang nhỉnh. lên một chút thì anh bán về khả năng và.

Đang lãi. đợi hay không chơi xe và chạy chán rồi. bán lại vẫn lãi và thú vị thế chứ đây. hai con khủng long này mà đi xa trứng gà. con này với lại thành cá này Đây là 50f. cái đã bỏ Ơ con này thì ở Mỹ là chuộng. nhỉ vàng đi hầm hố hoành tráng đấy Các. bạn nhìn thấy to cào hơn cả cả cả người. như này bên này có một con mấy Bách này. và có luôn Royce ở bên này những dòng. đấy thì cũng trải nghiệm nhiều rồi hết. ra thì đấy đi một vòng để cho quý vị. khán giả có thể nắm được t một vài những. cái thông tin ra đấy là cái lý do mà tôi. hay thích lựa chọn cái việc mà trao đổi. qua lại giữa những cái xe và đã sử dụng. và vì như thế bởi vì cư vài tháng đổi xe. một lần thì như này nó vừa tiết kiệm chi. phí tại vì đối với những người giàu có. thì đôi chi là có nguyên cả một cái gara. giống như thế này để sưu tập Nhưng mà. mình nghèo nên là mỗi lần một xe thôi.

Hay quá Chắc là anh vẫn thích quay đi. quay lại thì anh vẫn thích cái con hát. rong Rover này và anh Ừ thế là đây là. mấy lựa chọn hai con này là chạy được. bao nhiêu. Dạo này là chạy được sáu bạn 6 bạn và. cái này thì bên em đang bán là 3,9 giá. tốt thôi ạ và các con không 7 500 gì nữa. rồi cảm thấy như thế nào đổi sang chết. này đi đường dài được không thấy luôn. này Ok chắc là chúng ta sẽ. bắt đầu với chuyến hành trình để khám. phá cái nội dung chính của của số lần. này thôi bằng một cái chiếc Rover hát xe. giống như thế nào đấy thì quanh làm thủ. tục hộ anh nhé và nhanh đâu anh em mình. xử lý quen rồi thắc mắc của 5 phút đấy ạ. mới giấy tờ Ok em. anh. sau cái chặng đường hơn 5 tiếng lái xe. thì Cuối cùng chúng tôi cũng đã có mặt ở. tại thành phố Vinh và quả thực là đi. đường dài mà đi trên những cái mẫu xe. Range Rover gầm cao như thế này thì ta.

Sẽ dễ chịu hơn không bị mệt và cũng có. nhiều những cái không ra thoải mái hơn. để đồ tốp đằng sau tôi để được hai bộ. góp và rất nhiều đồ đạc cũng thoải mái. luôn thành phố Vinh này thì là nơi mà. Hoàng Đức sinh ra và lớn lên cái hôm nay. là một chuyến về quê và cũng là lần đầu. tiên tôi quay một cái công trình ở thành. phố Vinh để cho quý vị khán giả nhà to. chiêm ngưỡng thế nên là đây cũng sẽ là. một cái công trình mà tôi nghĩ là khá là. đặc biệt và chắc là cũng sẽ có nhiều quý. vị thấp do là thích thú với Đến công. trình này thì như thế nào thì mời quý vị. ta em ở nhà kho chúng ta sẽ đi khám phá. Đây là một công trình đã xây dựng cách. đây được gần 20 năm được tuy nhiên vẫn. cứ là một trong những công trình mà có. lẽ là nổi tiếng bậc nhất ở tại thành phố. Vinh ra Hà nổi tiếng bậc nhất ở xã tỉnh. Nghệ An luôn yêu hơn về Chắc là nhiều.

Quý vị là thích thuốc lá nhọn nghe trước. khi bắt đầu các bạn anh nhớ đừng quên. like sub like và chia sẻ clip về nhà con. đây xin giới thiệu với quý vị của cô ạ. Đây này chúng ta sẽ cùng khám phá một. căn biệt phủ ở Nghệ An và chắc chắn rồi. lần đầu tiên thì lúc nào cũng sẽ phải là. những lần đặc biệt nhất và các bạn đang. thấy đây là cả lối cổng chính cửa chính. để vào. cái cửa này thì làm bằng sắt và ở đây. thì chúng ta có những cái cột trụ bằng. bê tông giả gỗ thôi không Quá là đặc. biệt đối với những căn nhà đã từng lên. nhà to tuy nhiên Ừ mình mới là điều đặc. biệt đã xin lỗi tôi bị. đây này Đây này đây. chưa rộng chưa hoành tráng chưa xin giới. thiệu với quý vị căn biệt phủ này có. diện tích hơn 4.000 mét vuông hơn 4.000. mét vuông Các bạn không nghe nhầm đâu và. toàn bộ Cái căn biệt phủ này thì đều. được xây dựng bằng gỗ cái khuôn viên thì.

Chúng ta đang thấy đây xin mời các bạn ở. đây chúng ta có 2 cái lỗi đi ở hai bên. trong một cái khuôn viên cây xanh đấy Ở. đây chúng ta có những cái cây si cây si. cây xanh ở đây đây là những cái cây mông. cổ thụ vân vân bên kia thì chúng ta có. cái cây cây kia gọi là cây xanh hay là. cây gì đấy của của một cái giống cây từ. bên Lào nó giống như kiểu là cái cây. bằng lăng Em ở Việt Nam mình nhưng mà. cái giống đấy thì ở bên Lạc và các bạn. có thể nhìn thấy này đây lối đi xung. quanh đây Ở bên này có rất nhiều cây. xanh bên này thì là vườn rau của chủ nhà. vườn rau của gia chủ Văn Vân và có các. cái rặng tre ở hai bên cổng thì đều có. hai cái lũy tre. ra sẽ đi vào phía bên trong để khám phá. chi tiết hơn toàn bộ cái lối vào đây thì. các bạn nhìn thấy là đều được lát đá đều. được lát đá và cái công trình này thì đã.

Được hoàn thiện từ những năm 2005 có. nghĩa là đến bây giờ là đã gần 20 năm. được mà các bạn thấy là nó vẫn giữ được. cái nét đẹp rất là có thể gọi là vượt. thời gian của các công trình này. ngày trước thì khi mà cái không trình. này hoàn thiện thì đây gần như giống như. là một trong những cái công trình mà mà. rất là nổi bật ở tại Nghệ An ở thành phố. Vinh Và cho đến bây giờ thì tôi nghĩ là. nó vẫn còn nổi bật vẫn còn nhiều người ở. thành phố Vinh biết đến Tuy nhiên thì. đối với quý vị khán giả cả nước hay là. đối với những người công trình mà chúng. ta đã từng xem ở trên nhà to thì chắc. chắn là đến bây giờ thì cũng cũng cũng. cũng không phải là quá kinh khủng hay là. to lớn lắm tự nhiên nó vẫn còn những cái. điều rất là đặc biệt mà chúng ta sẽ. không chưa từng khám phá ở những công. trình nào trước đây tất nhiên rồi mỗi.

Một công trình thì sẽ có một cái điểm. thú vị riêng đúng ạ Ở đây thì cái vị. thấy là chúng ta có một cái sạch lớn. Chính rất là rộng cái sảnh này thì để. tôi xem nào chiều rộng là nó rơi vào. khoảng tầm 30m và toàn bộ cái sảnh phía. trước này thì Tôi đoán là chắc là gia. chủ sẽ dùng trong những cái ngày mà nhà. có lễ giỗ gần và Hòn vặt thì chúng ta có. thể bày rất nhiều những cái mâm tiệc ở. đây thì toàn bộ cái kiến trúc ở phía bên. ngoài của công trình này cảm thấy khi. được làm bằng gỗ và ở đây là một trăm. phần trăm là bằng gỗ hương Lào và ở phía. trên thì chúng ta thấy là cái hệ mái. ngói màu đỏ chúng ta hãy xem ở trong. phim ví dụ như là Phủ của Hòa Đại Nhân. Hay là Phủ của các quan lớn là triều. đình Trung Quốc ngày xưa thì sẽ Đa phần. là những cái ngôi nhà gỗ theo cái lối. kiến trúc nấm như này. chúng ta sẽ cùng vào phía bên trong nhá.

Ngay lối vào cửa nhà đây thì anh thấy có. một tượng ông Di Lặc cũng rất là lớn cái. này bằng gỗ hương được và ở hai bên. chúng ta có 2 cái tượng ở Voi cũng làm. bằng gỗ hương nào luôn những cái này thì. là vật trang trí thôi. về về phần kiến trúc ở đây thì phần dưới. này chúng ta cũng lát gạch đỏ giống đúng. kiểu của những cái căn nhà gỗ và ở đây. thì các cái khối gỗ như này Cái căn nhà. này thì tôi nhớ không nhầm là em làm có. tới 46 với cột Trụ gỗ giống liên lạc thế. đường kính phải lên đến gần 50 cm phía. cửa thì cũng đều được chạm trổ các loài. hoa voan và toàn bộ những chi tiết này. thì đều là do những cái nghệ nhân từ Nam. Định đến để thi công và hoàn thiện tất. cả những chi tiết mà chạm khắc gỗ ở đây. này chúng ta sẽ cùng vào phía bên trong. đây đây là không gian chính không gian. nhà chính ở đây thì cái Căn Nhà Gỗ trung.

Tâm này thì sẽ có diện tích khoảng tầm. hơn 300 mét vuông và ngoài cái gian. chính ở đây thì còn có hai gian hai bên. là hai cái gian phòng ngủ đây Ở bên này. là sẽ có một cái phòng ngủ chính ở phía. bên này của bên kia một phòng ngủ nữa. thì chúng ta sẽ khám phá ở những không. gian chính thôi nhá các bạn nhé còn ở. trong phòng ngủ riêng tư của chủ nhân. thì tôi cũng sẽ không muốn vào khám phá. ở những tiểu sự riêng tư cho gia chủ ở. đây thì cứ vị nhìn thấy chúng ta có một. kẻ bộ Cái này ngày xưa gọi là bộ chẳng. kỵ thì đúng không một bộ bàn ghế làm. bằng gỗ chắp và kế bộ bàn ghế này thì cứ. nghĩ là phải tầm từ năm. 1990 gì đấy nhưng mà đây là đều là những. cái bộ bàn ghế từ ngày trước của gia chủ. đây cũng là một cái điện thoại cổ này và. ở bên này chúng ta cũng có một cái tủ. hẳn trai. đây giống như là một kế không gian để.

Trưng bày thì đúng hơn tôi nghĩ là thế. trong tủ khảm trai có hai cái bình lục. bình và một tượng Quan Công ở phía trên. cùng rất nhiều những cái tượng gỗ đấy. rất nhiều những tượng gỗ và ở đây thì. các bạn thấy này xung quanh ở đây thì. cũng ra cũng có rất nhiều những cái. tranh gỗ điêu khắc và toàn bộ này toàn. bộ đây thì đều bằng gỗ hương Lào và còn. thấy là cái chiều cao của một cái khối. gỗ này mà sản phẩm mét có nghĩa là đối. với phía trên trần cao nhất của căn nhà. này thì nó rơi vào khoảng tầng 10m gần. 10m là ở phía trên đỉnh thì các bạn sẽ. nhìn thấy những cái thông tin chi tiết. về ngày khởi công Ví dụ ở đây là khởi. công vòng 12 tháng 2 năm mất rộng và ở. phía bên kia sẽ có hoàn thành vào ngày. 26 tháng 12 cũng năm Ất Dậu luôn 2005 có. nghĩa là đấy là cái thời gian để khởi. công và hoàn thành cái căn nhà gỗ chính.

Này có nghĩa là mất khoảng gần một năm. để xây dựng và lắp ráp lại ở đây chúng. ta cũng có những cái tủ ở phía giữa vừa. để ngăn cách không gian vừa để trưng bởi. thì đều làm bằng gỗ trắc và đây là cái. không gian thờ tự chính trong 3 tổ tiện. và gia chủ cái phần không gian phía sau. thì toàn bộ đều được sơn son thiếp vàng. rất là trang trọng và uy Nghiêm. Ừ đúng nghĩa giống như kiểu là cái cảm. giác của những căn nhà của quan lớn ở. Trung Quốc ngày xưa. mà thấy là các cái họa tiếp thì đều là. họa tiết rồng Phượng. Loan vật còn ở bên này thì chúng ta cũng. có một ký bộ bàn ghế bằng gỗ Trắc Nhưng. mà thế kiểu thiết kế này thì của những. cái năm mà cần đây hơn ở đây thì nhìn. cái tượng ở phía sau là quý vị đã đoán. ra được là chủ nhà thì là theo đạo Thiên. Chúa Giáo và ở đây thì là là ở Nghi Lộc. Nghệ An ở vùng này thì có một cái đắt.

Điểm cũng là thú vị đấy là nếu mà quý vị. ở không quen thậm chí là kể cả người ở. Vinh giống như là Hoàng Đức thì đôi khi. nghe giọng của những người ở Nghi Lộc. đôi khi cũng rất là khó hiểu và đặc biệt. nếu những người mà không phải ở Nghệ An. nữa thì phải gần như là không thể hiểu. được tại vì cái cái tông giọng ngôn ngữ. ở đây nói Anh ở Đặc biệt này đây chúng. ta thấy tất cả đều có những cái bức. tranh phù điêu bằng gỗ giống như thế này. rất là công phu và cầu kỳ. nơi là bàn ghế những cái sập khảm trai. chàng trai những cái này thì bây giờ. cũng không còn nhiều nữa cũng cái đồ này. cũng rất là quý hiếm và đã từ ngày trước. rồi. rất là đẹp đẹp này thì hai bên là hai. phòng Ok chúng ta sẽ đi khám phá thêm. những cái không gian khác nữa bạn thấy. bằng nhiều những cái chi tiết nữa. điêu khắc ở phía trên hay là có có 6 cái.

Đầu nhiêu ở xung quanh ba phía của cái. căn nhà gỗ chính này còn về gỗ hương thì. là một cái loại gỗ mà Nguyên như là ở. miền Trung và miền bắc rất là ưa thích. đặc biệt là Hương lào thì chống chịu rất. là tốt với thời tiết và nó gần đưa không. bị cong vênh không bị mối mọt thì nó sẽ. bền theo thời gian và gỗ hương Lào này. thì nó khác từ gỗ hương Nam Phi một cái. là nó có cái mùi hương nó rất là nhẹ. nhàng và gần như là càng dùng thì về sau. nó cũng vẫn giữ được cái mùi hương. thoang thoảng nhẹ nhàng đấy thơm Tôi. nghĩ là bây giờ thì rất là giá trị bởi. vì là bây giờ là gỗ hương Lào này thì đã. không còn được phép xuất khẩu và không. còn được phép khai thác giống như là. ngày trước nữa thì bây giờ nó rất là. Khanh thiếu bây giờ thì đa phần gỗ hương. ở thị trường Việt Nam của chúng ta đều. là gỗ hương của Nam Phi là là nhiều thôi.

Và cũng chính vì lý do mà chống chọi. được với thời tiết thì gỗ hương thường. được rất nhiều những người ở đặc biệt là. miền Trung nhưng ở Nghệ An Hà Tĩnh Quảng. Bình thanhhóa nó rồi những ngôi nhà ở. miền Bắc thì cũng rất là ưa chuộng sử. dụng gỗ hương này để làm những cái căn. nhà gỗ giống như thế này vì khi mà nửa. các bạn bước ở phía bên ngoài và bên. trong nhà các bạn sẽ cảm nhận Ừ thứ nhất. là cái nhiệt độ ở bên trong nhà lúc nào. cũng rất là mát giữ rất là tốt và thứ. hai nữa là cái mùi hương bước vào nhà. lúc nào cũng rất là thơ đấy là những cái. đặc tính của của Ngô Hương mà khiến cho. nhiều bị gia chủ cũng rất là yêu thích. sử dụng cái loại gỗ hương này tuy nhiên. thì bây giờ thì cũng không còn ở trên. thị trường nữa Bố Hương thì cũng không. quá đắt như là gỗ trắc nhưng mà bây giờ. cũng là quý hiếm và bây giờ cũng là nắp.

Tròn và để xây dựng được một cái Căn Nhà. Gỗ như thế này thì ở không phải là cứ có. tiền là làm được mà cứ sự là phải rất là. đam mê và đến bây giờ nếu mà ở những năm. như là 2022 này thì để xây dựng lên một. căn nhà gỗ như thế này thì cũng rất là. khó vì riêng cái việc mà có gỗ để mà xây. dựng đã khác rồi ạ đây chúng ta sẽ cùng. đi khám phá những người không gian khác. nữa đây mới chỉ là một cái phòng chính. thôi không gian chính cho chị và các bạn. Chúng ta sẽ cùng đi một vòng quanh cái. khuôn viên của ngôi nhà này các bạn ở. đây ở xung quanh xung quanh của cận Lan. nhà chính thì chúng ta sẽ có lối đi ở. hai bên bên kia bên kia cũng có tay và. các bạn nhìn thấy này Đây là. cái không gian ở xung quanh đây đây cũng. đều có những cái bức tranh điêu khắc ở. phía bên ngoài và ở phía trên này thì. các bạn thấy này đều được treo những cái.

Đèn lồng Đây là những cái theo kiểu kiến. trúc Trung Hoa ngày xưa đây chỉ có cái. này ngày xưa Trung Hoa không có này cái. này bây giờ mình có. ok. không gian phía sau này rất là rộng rãi. và thoáng mát đặc biệt là khi mà ở quê. như thế này thì chúng ta sẽ có nhiều với. diện tích đất để làm hơn ở đây Các bạn. nhìn thấy là đây có lối đi xuống ra có. một cái gian ở bên này thì bên này thì. làm cái ra để xe rồi làm giống như là. cái nhà kho để đồ ăn Vâng ạ Ừ thì bên. này là toàn bộ là khoảng không gian. phòng ăn phòng ăn và nấu nướng con vật. là ở phía bên này. sẽ nhìn thấy trong này cũng hơi riêng tư. nên là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu về. phía bên ngoài về công năng thôi đấy còn. phía bên trong thì cũng không có gì và. các bạn nhìn thấy Đây cũng lúc nào ở. khuôn viên nào thì cũng đều có những cái. tiểu cảnh những cái khoảng sân vườn.

Giống như thế này để chúng ta có. nhiều nhất những cái khoảng không gần. với thiên nhiên là có đá tay trang trí. hai bên thì có hai cái cây hoa hồng cổ. 12 dàn Hồng cổ do chúng ta sẽ đi một. vòng nhá các bạn nhé đây ở đây thì phần. trên này có 1 cái chòi thì tôi nghĩ là. đây sẽ là cái chòi để làm khoảng không. gian bàn ăn có thể làm vào buổi trưa như. thế này khi mà tiếp đón khách mùa nắng. ngoài trời vì ở đây thì các bạn thấy là. xung quanh đều là là cây cối Ừ cái luồng. không khí rất là tốt ở đây buổi trưa. hoặc buổi tối thì ngồi đây cũng rất là. ok nhưng nhưng này xin mời các bạn Chúng. ta sẽ cùng đi xuống phía dưới nữa ở đây. thì phía dưới của cái chòi này mới lại. là Hai. ra có một lối đi xuống phía dưới. rất là bí mật. lại. đứng ở đây thôi đứng ở đây thôi Thì đã. ngửi thấy một cái mùi hương khác hẳn. hoàn toàn rồi Mùi này là cái mùi của nếp.

Là sẽ bật đèn này. xin lỗi các bạn nào đây. đây. đây Chúng ta có một cái hầm rượu Hầm để. chữa rượu và đấy mời anh quay phim trò. này cứ ai. ở đây anh có bù các loại rượu ngâm đủ. các loại rượu ngâm hoa quả vân vân mây. mây đổ hết tất cả đây rượu nội ngoại này. có cả những cái thùng gỗ sồi là ở trong. này thì chủ nhà cũng được triệu ba cái ở. đây là rất nhiều những cái can rượu này. mỗi một khách đến là tặng cho 1 can rượu. này là uống không say không về. thì ở phía dưới này các bạn còn nhìn. thấy là có rất nhiều những cái chỗ để. dưỡng trắng ở phía dưới này nữa vào cái. phòng này thì cũng rất là mát và từ. những năm 2000 từ những năm 2000 mà do. Chủ đã có những gợi ý tưởng về những. người căn hầm rượu như thế này rồi thì. quý vị có thể hình dung là là. từ cách đây 20 năm mà đã như thế thì. hoàn chảnh đến như thế nào đến bây giờ.

Vào đây vẫn cứ ngửi thấy mùi rượu mùi. men Rất là hấp dẫn đối em yêu rượu như. tôi. chúng ta sẽ tiếp tục đi qua khuôn viên. bên này. hơn 4.000 mét vuông cơ mà các bạn nên là. chúng ta đi tham quan cũng khá là Mỏi. chân. có hai cây thanh long ở hai bên cũng. không biết là ở khí hậu ở Nghệ An thì có. có ra được quả hay không nữa. bạn thấy là ở đây là đều có những ngày. lối đi ở xung quanh nhà Đèn Lồng treo. nhìn đúng kiểu phong cách rất là Trung. Quốc và ở gian nhà bên này ở không gian. bên này thì được sử dụng để làm không. gian phòng cho khách nghỉ ngơi cũng là. tất cả các bạn bè khách khứa đến với đến. thăm Ừ thì đều có những cái phòng nghỉ ở. phía trong này nếu như thế này. thì chỉ có giường chiếu vân vân đó bún. ý mà đây chúng ta có thêm một cái chòi. nữa ở đây thì có hồ cá ở xung quanh ở. dưới này thì có những cái con cá trắm.

Rất là lớn và thi thoảng ở đây thì thì. thì các bạn sẽ nghe thấy những tiếng cả. ngày lên lớp một cách đây 20 năm thì. cũng chưa có về phong trào gọi là chơi. cá koi với những kẻ khù như thế này thì. cái màu nước nó sẽ mang một cái màu xanh. nó không không phải là xanh trong giống. như là bể cá koi và chúng ta sẽ khó quan. sát được cá phía dưới tuy nhiên vì ở đây. thì chúng ta nuôi cá thả cá nuôi xong. rồi sẽ có những cái khoảng thời gian mà. thích thú thì ra ngồi đây câu cá luôn. đây Các bạn nhìn thấy ở ngay phía giữa. này thì làm Tôi không biết đây Anh. ở web đây phải gọi là cái gì một cái. tượng bằng gỗ đi là được điêu khắc chạm. trổ cũng rất là công phu cầu kỳ cái này. thì không rõ là cái tích của nó là cái. gì nữa không biết nhưng đầy thấy toàn. tướng và binh lính ở xung quanh toàn vật. nó giống như là một cái tranh mà về.

Một cái cái cái cung đình của ngày xưa ở. đây có hai Chắc là hai tướng đang ngồi. đánh cờ ấy đang ngồi đánh cờ vây xong. rồi có những cái lối đi quan lính chặn ở. xung quanh Vân Vân Vân đây chúng ta sẽ. có những cái này có vòng một cái con. thuyền và một mùi cái cô này mà Buổi đêm. thì có vẻ là cũng khá là sợ đấy thêm một. kế nếu mà thêm một cái đèn ở đấy nó thì. buổi đêm đang nhậu say mà nhìn ra thấy. có một cô gái đang ngồi chèo thuyền kia. thì cũng ghê đấy nó ông lão đánh cá ở. đây bạn thấy ở đây chúng ta có. những cái khu vực tượng đá và ở phía bên. trên kia là Đức Mạnh Maria đây chúng ta. sẽ cùng đi một vòng và sau đấy sẽ vào. thăm thử cái hang đá thì bên kia nhé các. bạn nhé đây. ở đây là mắt cá là phải dùng cái vợt này. các bạn ạ. kéo xuống là Vượt lên thôi. mệt quá Ngoan quá. Ở đây chúng ta có 1 lối nhỏ để đi lên về.

C. trong cái khoảnh tầng 1 này thì có 6 cái. phòng dành cho khách để có thể ngủ lại. và phía trên này thì nó là một cái phòng. có thể gọi là phòng trưng bày thì đúng. không Chúng ta sẽ cùng đi khám phá đá về. để mặc một cái công trình mà đến gần 20. năm xây dựng mà sau 20 năm mà vẫn giữ. được những cái nét đẹp giống như thế này. thì thực tế là hàng ngày đều phải có. những người lau dọn và gìn giữ vệ sinh. trong ngôi nhà này. bạn nhìn thấy là đứng từ cái tầng hai. này từng hai này chúng ta đã có một tầm. view là đây ví dụ được lưu ở phía bên. này. thì như này chạy sang phía bên này và sẽ. có 1 cái tầng bưu khá là trọn vẹn đối. với cái ngôi nhà này cái khoảng khoảng. chính của ngôi nhà và ở đây phía không. khoan ở trong này chúng ta sẽ có một cái. phòng lưu niệm lưu niệm ở đây là lưu. niệm đối với chủ nhà và tôi cũng muốn.

Giới thiệu một chút những người thú vị ở. trong này cho các bạn xe. để thế là một việc phòng lưu niệm những. cái sập gỗ này là ba ngày trước của chủ. nhà được Ngày xưa thì cũng được trưng. bày đây là 2 cái đèn lồng rất là lớn từ. ngày xưa hay là tượng ở châu á bây giờ. cũng không bỏ nhưng mà phía bên này Đây. mới là cái mà mà tôi muốn giới thiệu cho. các bạn để. đẩy bạn biết đây là những cái gì không. Đây này Dạo này là hết ở đây là những. Cái dưới để bắt cá vàng mắt cá cái phần. trên này thì ảnh kỷ niệm gia đình thì. không nói nhá Đây là những cái để đơm cá. và hôm qua các kiểu này đấy đây còn có. cả lưỡi cày đấy đây toàn bộ rồi đây đều. là những cái công cụ để kiếm tiền của. gia chủ từ ngày trước. gia chủ cũng là một người nông dân xuất. thân là một người nông dân và cũng đi. lên từ nghèo khó Từ Hai Bàn Tay Trắng và.

Chính những điều đấy là những thứ mà tôi. muốn chia sẻ để chúng ta có thêm nhiều. động lực từ hai bàn tay trắng chúng ta. vẫn có thể xây dựng này những cơ ngơi. giống như thế này. chúng ta sẽ cùng vào khám phá này không. gian Cuối cùng ở trong kia nữa mà nãy. giờ tôi chưa dẫn quyết xem đây đây ở đây. phía bên này thì các bạn cũng có thể. nhìn thấy là ra có một kế khoảng sân rất. là rộng ở đây chỗ này thì cũng có nghĩa. là có thể làm được những cái mâm cơm ở. vòng quanh nơi luôn rồi. ở phía bên hông của hồ cá chúng ta có. lỗi đi vào có thể gọi là một cái hang đá. cũng rất là thú vị đó ạ. chị. xem bên trong này là gì nào à à ra phía. bên trong này là lại là cái khoảng không. gian để thờ tự. và ở phía trong này là một cái lối hầm. quả cái lối này là lỗi Hầm để thông sang. phía bên kia thôi Cũng không có gì cả. nhưng mà từ ngày trước mà đã có ý tưởng.

Làm về những cái không gian giống như. thế này thì thực sự là cũng rất là đáng. để không ạ. Như vậy là nước đã chia sẻ tới cho quý. vị và các bạn nhìn như là toàn bộ những. cái không gian ở trong căn nhà gỗ tại. thành phố Vinh Nghệ An này rồi Ơ còn. thấy quê hương của tôi như thế nào cũng. giàu và đẹp đấy chưa đúng hoành tráng. không phải đơn giản đâu và ở đây xin kết. thúc video clip này thì bây giờ cũng là. đã là 12 giờ trưa rồi và đã đến giờ ra. chủ nghỉ ngơi để ăn trưa dùng bữa rồi. thì có ăn thấy là khi mà toàn bộ những. kể cánh cửa được đóng lại chúng ta sẽ có. những cái khung cảnh như thế này và rất. là hi vọng là trải nghiệm lần này trong. chuyến về Nghệ An của Đức đã tiếp tục. mang lại một điều gì đấy thú vị và hấp. dẫn tới cho quý vị khán giả của nhà to. và các bạn hãy nhớ đừng quên like sub. like và chia sẻ clip của nhà to để chúng.


https://youtu.be/YCaanp8s2YEỪ. thế giới thiệu với quý vị căn biệt phủ. này có diện tích hơn 4.000 mét vuông gồm. hơn 4.000 mét vuông 100 phần trăm là. bằng gỗ hương Lào cách cắt nhà này thì. tôi nhớ không nhầm là được làm có tới 46. mới cuộc chủ gỗ giống như này kể đường. kính ph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *