Chiêm ngưỡng Biệt Thự Hiện Đại hơn 400 triệu/m2 Đắt Giá BẬC NHẤT Vinhomes Green Bay | NHATO Review

Anh em không Nhà này thì các bác giúp. việc là đông hơn thành viên gia đình bối. cảnh gia đình nó không sai Các bạn nhìn. con mới coi nó sạch chưa có một tí bụi. nào bay là có thể gọi là cái sở thích và. rất nhiều chị em thích thú cứ mua về. ngắm đã xo

Anh em không Nhà này thì các bác giúp. việc là đông hơn thành viên gia đình bối. cảnh gia đình nó không sai Các bạn nhìn. con mới coi nó sạch chưa có một tí bụi. nào bay là có thể gọi là cái sở thích và. rất nhiều chị em thích thú cứ mua về. ngắm đã xong rồi Bao giờ đi thì tính sao. Anh có thể chia sẻ một chút về cái giá. có giá trị của cái bộ sofa này còn thì. trung bình cái bộ số pha như chúng ta. đang ngồi đây thì sẽ có giá dao động. khoảng từ 600 đến hơn 1 tỉ hoảng của. 600.000 hôn tỷ thông thường những người. khác máy tính trong suốt kiểu như thế. này thường mọi người hay dùng của Thụy. Điển này của Ý này hơn 3 tỉ đồng Ai anh. bật mí đúng ngon ở anh không nhớ chính. xác nhưng chắc chắn là nóng trên 3 tỷ. giá trên 3 tỷ một căn chung cư đang nằm. ở giữa cái căn biệt thự ở đây à. ừ ừ. Hi xin chào quý vị và các bạn đã quay.

Trở lại với chương trình phong cách sống. Giới Thượng Lưu ngày hôm nay thì họ Đức. đang có mặt ở trong một cái Khuôn viên. hồ Điều Hòa rộng tới 8 hecta thuộc dự án. Vinhomes Green bay Vinhomes Green bay có. thể coi là một trong những dự án đắt giá. nhất trong người khu vực miền Bắc là bởi. vì cái dự án này thì có một vị trí có. thể gọi là khá là đắc địa ở ngay sau. lưng của tôi đây là trung tâm hội nghị. Quốc gia với mức giá trung bình của mỗi. một căn biệt thự ở trong dự án này nó. dao động trong cái khoảng từ 250 đến hơn. 400 triệu cho một mét vuông và ngày hôm. nay thì còn đức sẽ dẫn quý vị và bạn. Chúng ta sẽ cùng khám phá một căn biệt. thự rộng tới gần 500 mét vuông ở ngay. tại dự án Vinhomes Green bay này và nằm. trong một vị trí rất là đắc địa và hấp. dẫn như thế nào thì xin mời quý vị sẽ. cùng theo chân Hoàng Đức chúng ta sẽ.

Khám phá trong số ngày hôm nay nhá và. trước khi theo dõi số ngày hôm nay thì. quý vị cũng đừng quên like share ấn đăng. ký. ý theo dõi để không bỏ lỡ những số hấp. dẫn nhất ở trên nhà to nhá Nhưng mà quý. vị cùng theo chân hoặc Đức đây rồi giới. thiệu với quý vị và các bạn đây sẽ là. cái căn biệt thự mà hôm nay Hoàng Đức sẽ. dẫn chỉ thị của bọn chúng ta sẽ cùng. tham quan Tuy nhiên thì tôi có hẹn với. một anh kiến trúc sư nữa sẽ là người sẽ. đồng hành cùng với tôi để giới thiệu tới. cho quý vị của bọn cái căn biệt thự này. và trong lúc mà giờ anh kiến trúc sư đến. thì tôi nhìn thấy là ở trước cửa căn. biệt thự có một con còn thơm rất là đẹp. anh anh em lo lắng gặp nhà lâu lên chụp. ảnh với con còn chơi anh em làm kiểu ảnh. hai cái lâu lắm mới lại được nhìn thấy. con chó để nó lắm mới gặp em này dài dài. hơi dài rất lạ gọi thế anh ở đâu ra.

Anh không thấy vừa tới đây Anh về đến. trong xe ra em à Ông thấy xe anh à Ở đây. xe anh đang nói rồi con này Ôi giời ơi. hay quá lâu lắm không gặp anh hộc đá bây. giờ đi họ chơi sướng hay đẹp quá Con này. đẹp quá đây không phải điều thú vị nữa. Mà điều thú vị Hôm nay thì anh muốn mời. Hoàng Đức cùng quý vị thật lại chúng ta. hãy vào tham quan và trải nghĩa một căn. biệt thự tuyệt vời Nguyên Anh vừa thiết. kế vừa thi công vừa bàn giao trước Tết. em ạ Thế đi trước khi mà Phan quan căn. biệt thự này thì chắc là em sẽ muốn anh. Hậu tự giới thiệu qua một chút về bản. thân mình cho quý vị khán giả lo được. hiểu rõ hơn về anh đi chào quý vị thần. tại nhà to tôi là đồng minh hậu kính. chúc sư và là chủ trì thiết kế của công. trình biệt thự nay tôi là chủ tịch sáng. lập của nội thất Đồng ra và rất là vui. được đồng hành với quý khán giả và hi.

Vọng quí Khánh tạ cũng như Hoàng Đức sẽ. có những cái thể nghiện và sẽ thích thú. với căn biệt thự này ra anh em mình gặp. nhau thì chắc là cũng khoảng 10 năm và. đồng thì năm. từ 14 năm sinh nhật rất là vui được đồng. hành cùng Hoàng Đức từ rất lâu rồi và hi. vọng mà quý làn da cũng sẽ luôn luôn ủng. hộ đồng ra cũng như là kênh của nhà to ạ. Các bạn thấy chưa làm kiến trúc sư 14. năm có họ chưa mà đẹp thế tôi làm về. view mới được hơn năm nay trước đó xe gì. cả cái này chúng tôi này nói thì hôm nay. anh họp sẽ dẫn xem cùng với quý vị cùng. khám quá đọc viết thư này đi sẽ các biệt. thự này thì bước vào cái thì em nhìn. được cái ấn tượng ngay đầu tiên là cái. cái vị trí của nó rất là này đây thật sự. làm cái điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so. với tất cả những căn biệt thự ở đây. trong đô thị này có khoảng hơn 400 căn.

Biệt thự trên đây có thể nói đấy là tặng. hoa Vì sao thì thứ nhất là ở đây là toàn. bộ biệt thự Này là gần 500 mét vuông và. toàn bộ là view hướng hộ để hội trung. tâm của đô thị rất là đẹp một cạnh của. nó là hướng Đông Bắc một cạnh Đông Nam. nên là khí hậu quanh năm luôn luôn ôn. hòa và rất là mát này cái vị trí này thì. anh nhấn mạnh vị trí rất là đặc. Hình như là cần duy nhất có hướng đông. nam và view hộ trung tâm riêng về việc. Lý đã là một điểm cộng là nguồn địa điểm. rất là việc trong căn biệt thự và khi mà. chúng ta vừa bước vào cổng thì hòn đất. có nghe tiếng róc rách của Suối không Và. em có nhìn thấy cái hồ Cá Koi ở bên này. nãy giờ rồi đánh nhau có thể cho anh. biết là cái tổng diện tích của căn biệt. thự này là vào khoảng tầm bao nhiêu. nhanh diện tích chính xác của khu đất là. 480 m và phần xây dựng là 220m công việc.

Với nang là thiết kế và hiệu chỉnh lại. làm sao cho công năng cũng như là những. hình ảnh pháp về mặt thẩm mỹ là tối ưu. nhất vì em thấy là nguyên cái phần thiết. kế ở bên ngoài ngoại thất là giữ nguyên. cái tổng thể của các khu vinhome Green. bay này về cơ bản là tự nguyện cầu nhưng. cái view hướng vô thì hoặc đức có thể. nhìn đến là anh xử lý những cái mạng cửa. lớn hơn để làm sao khi mà những thành. viên trong gia đình có thể lưu tối đa. được Robin hộ cũng như những cái vườn. rất là đẹp này hoa rồi em thấy khó gọi. những người con mà chắc là phải say hơn. hơn 60 xe ở hầu hết thì ở đây là sai từ. 6. sẽ có những con khủng là gần 80 đây thực. sự làm cái bể coi mày cho rằng là mơ ước. của mọi nhà thì hoàn bất Hình dung là. mỗi khi mà đi làm về chúng ta ngồi thư. thái bên hồ coi này nghe tiếng sống lại. rồi đấy gần như mọi căng thẳng của công.

Việc ta sẽ dành qua bên và mọi góc nhìn. từ từ căn biệt thự này từ những không. gian chính thì chúng ta sẽ và trải. nghiệm vì chúng ta cũng đều có thể view. ra cái hồ kho này rất là thú vị nhưng mà. em thấy là cái hộp voi này Ngọc khác. thông thường là một cái là có cái phần. lốc cái bao quanh này thì em đang đoán. là có vẻ như là nhà này có nhiều trẻ con. không biết là có đúng không Toàn Đức. nhận xét rất tinh tế thì đấy là đúng là. đây là một cái giải pháp mà mang tính. chất là tạm thờ vì trong cái giải pháp. thiết kế đầu tiên thì hoàn toàn là không. có cái là cái kính này nhưng vì Đúng là. gia đình là đang có các em nha Cảnh đẹp. nhưng phải an toàn em à Đúng đó này. chúng ta sẽ làm một cái lan can này Đây. là vì không thường thì các cái hồ cá koi. thì anh thấy là sẽ gần gũi hết mức có. thể để chủ nhân nó thể là ra.

Đã có cả ăn hay là chơi đùa với những. con ở đây nữa thì em còn thấy là có. thông nhật này rồi có tùng la hán này. toàn là những cái cây rất là đắt tiền và. với kích cỡ như của cái cây tùng la hán. này cái vị khán giả đã từng xem một cái. số mà và đức làm ở trên nhà to đấy đấy. thì với kích cỡ của cây này là cao tận 7. mét đường kính của nó là 47 cm thì cái. cây này nếu mà tôi không nhầm thì nó. phải đâu đó thầm 56 sinh thì ở đây Đúng. là mấy cây cũng rất là quý và nó cũng. làm cái điểm nhấn rất là đặc biệt trong. người không gian vừa này toàn bộ với. không gian sân vườn của nhà này chiếm. đến gần 60 phần trăm nên là luôn luôn có. những cây Điểm Nhấn và những cây thần. thấp thế cùng đặc biệt là trong cái về. mặt phong thủy thì nó cũng rất là dưỡng. cho cho Tâm đặc biệt là nam giới thì rất. thích những cây tùng này mày còn đức và.

Quý thân ra chúng ta thấy vào bên trong. của mỗi người tự này à. ừ ừ. ừ ừ. Anh vào trong ngày cày đóng cửa là im ru. in ra đấy chúng ta hoàn toàn tách biệt. với không gian bên ngoài vào đây là. không gian tiền sảnh của ngôi biệt thự. này là nước à Hai cái lúc bước vào thì. em có phải là khá ấn tượng với 2 cái. gương ở hai bên thường thì mọi người anh. chỉ là một gương lớn như này nhưng ở đây. thì có 2 cái gương này thì có thể nhìn. thấy cả trước và sau luôn và nhìn nó cứ. thoảng lại nhau nên là nó có cái kiểu. sâu dưới cũng cái không gian thông tầng. này thì cũng cũng làm cái điểm rất là. thú vị vì chỗ này sẽ tạo cho cái không. gian tiền sạch thoáng hơn và nó đối lưu. được cái không khí tự nhiên rất là mát. khoáng và đồng thời là chúng ta nghĩ đó. và phòng khách không thì họ bước ra. phòng khách chính thì anh muốn chia sẻ.

Và mời của Đức sang đây có thấy Đây. không phải một khách ở đây chưa phải. phòng khách đây chưa rồi chứ gặp chúng. ta sẽ di chuyển để vào phòng máy chính. của gia đình ta đây với lại là phòng. khách đây là không gian á. ý chính và gia đình không nên rất là thú. vị 10 Hồng Đức là anh em mình ngồi đây. để thư thái và cùng nhìn nhầm nhưng. không ra xung quanh trong cái không gian. cái này thì em có thể nhìn thấy được. những cái nét rất là nổi bật là cái bộ. sofa làm bằng gỗ óc chó cái này là da bò. tót đúng đúng còn đấy rất là tinh thế. thì đây chính là một mẫu số pha cổ đồng. ra thiết kế với công có bản quyền rất là. đặc trưng của đồng ra những cái bộ này. thì thực tế là nếu mà xét về gỗ óc chó. nhá thì có rất nhiều Bác về đơn vị cũng. làm về võ chó nhưng mà nó khác nhau mà. giống như quý vị của các bạn mua bất cứ.

1 cái áo sơ mi hay là cái gì cũng thế. thôi nó lại khác nhau ở những cái tiểu. tiết mà với giá trị Ngô Phi nó nằm ở cái. tiểu thuyết đấy thì em sẽ xin phép em. quan sát một tí xem là cái bộ sofa của. đồng ra thì nó có những cái gì khác so. với các bên khác thôi nhá Ở kệ vẫn cứ. trải nghiệm đấy à. đi về ngồi thì bệnh thì em rồi lại không. bà luôn này nhưng mà về phần gỗ đi cái. việc mà mình sử dụng những kẻ gỗ óc chó. trong cái nội thất như thế này nó sẽ có. những cái đường mà đường vát tròn kiểu. như thế này rồi những cái phần mà mình. ghép Phần gỗ ở mặt trên với những kế. hoạch từ xung quanh em có để ý thấy là. cài bộ bàn ghế này của động ra thì anh 2. lựa chọn những cái phần mắt gỗ những cái. Vân ở phía nổi ở trên này nó khá là. giống với ở trên những cái siêu siêu xe. đấy thì còn đất có thể thấy là những cái.

Tay vân new chôn rất là đẹp nó giống như. trên những cái xe Rolls Royce Maybach ở. đây em thấy là đây cái phần mặt tủ này. cũng là anh dùng cái mặt vân được này nó. là Vân new Chôn nó là cái phần rất là. quý hiếm của gấu chó thế thì với những. cái sự khác biệt này thì cái giá bán nó. có khắp được đâu mà anh có thể chia sẻ. một chút về cái giá có giá trị của với. bộ sofa này Tòa thì trung bình cái bộ. sofa như chúng ta đang ngồi đây thì sẽ. có. có khoảng từ 600 đến hơn 1 tỷ của 600. đến hôm tỷ ở đây thì em phải đến là cái. phòng khách này nó còn có một vài những. cái điểm lần khác ví dụ là cái bộ bàn. trà ở đây cũng là một cái điểm dẫn khá. là thú vị Cái ngôn ngữ thiết kế đây rất. là đồng bộ thì tất cả vật liệu chủ đạo. là gỗ óc chó tự nhiên và những cái không. gian xung quanh chúng ta chỉ nhìn thấy. là có 2 màu cơ bản thôi đó là màu nâu và.

Màu kem vàng cái nó tạo một cái sự sang. trọng ấn tượng và hiện đại chỉn chu cho. không gian việc mà sử dụng những loại đá. giống như thế này thì anh cảm giác là nó. nhiều với tính hiện đại hơn và cái nhà. nó đỡ bị nặng cái phần gỗ nhiều hơn ở. đây thì anh sẽ thì đây là gọi là đá công. nghiệp gốc Thạch canh thương hiệu kecik. wap một trong những lúc đầu của hàng. xuất khẩu Việt Nam sang Châu Âu và xanh. thế giới không nghĩa là cái phần đá ốp. tường cũng như là sàn ở đây là toàn bộ. là sản xuất ở Việt Nam nhưng mà lại là. hàng chuyên để xuất khẩu ra nước ngoài. cái lợn là hàng cao cấp xuất khẩu nước. ngoài mày à. ở đây này Cái view bể cá mà lúc nãy anh. em người chia sẻ khi chúng ta đứng ở. ngoài đó và những cái hôm mát trời thì. chúng ta chỉ cần mở cái cửa này ra là. Nghe tiếng suối rất là thú vị mà phải. sửa thay lốp như là cách âm các em nó.

Tốt quá tốt mở ra lại thấy không khí. khác hẳn cách âm cách nhiệt đây cũng là. một cái giọng cửa cao cấp nhất thương. hiệu Super là của đức của Đức Thủ Đức. đường thì em thấy khác cái về cư ở này. mà hay là các loại khóa cửa là thường. hay sử dụng với dòng các cái dòng của. đức thì sẽ là thường là những người. thương hiệu rất là cao cấp gần như là ở. nhà này thì tất cả những cái vật liệu về. cửa này về các phần thiết bị đều là hàng. nhập khẩu trực tiếp của Châu Âu vẫn là. các phần về công nghệ và thiết bị nhé. Anh thấy ở đây có cái mảng tường đá này. cũng thú vị này Đây nó là đá tự nhiên. hoàn toàn anh ấy nó tự nhiên tự nhiên nó. gọi là đá Olympic là xuyên sáng thì cái. việc xuyên xa. Thế thì thằng Đức chứ đừng để cho anh. bật để còn biết có thể chiêm ngưỡng. người có nghĩa là khó với công tắc để. bật cái này trên sáng này đúng rồi đúng.

Không ạ. gì hả các bạn Hình dung là cái không. gian này vào buổi tối kéo nhất rèm đi. xong rồi chỉ vật cái này ngồi xem phim. hoặc là ngồi uống trà ở đây là Thư Thái. còn rất là nhiều điều thú vị thì mới. cùng đức và quý vị chúng ta hãy di. chuyển vào nhưng không gian tiếp theo. đây thấy là còn toàn bộ như lúc này anh. chỉ thế này kia là hệ thống đèn điện. thông minh đúng không để ở đây là Của. Red Zone Cái này có phải là một cái. thương hiệu về thiết bị thông minh của. Mỹ Hoài nghỉ được lượng Đây là quốc gia. của Mỹ đây là một thương hiệu rất là nổi. tiếng và rất là hai hiện diện cùng những. công trình biệt thự của đồng ra đây các. bạn Các bạn có thể nhìn xem này đây tôi. sẽ review em em đứng sau Bên Này nhá cho. mọi người xem rất trải nghiệm đấy có sơ. đồ của các tay cầm luôn và đứng ở một. tầng đây là có thể điều chỉnh được hết.

Này ví dụ là phòng khách hàng sẽ chỉ là. tắt đèn phòng khác nhắc đến đèn phòng. Em thấy ở đây có cái phần mềm trùng rất. là thú vị Nó là thương hiệu oto của Đức. nhà này có vẻ là rất là hâm mộ Hoàng Đức. sao mà rất là nhiều đầu bếp rất là nhiều. đồ của nước nhưng mà lại không phải là. của nước ạ. ở đây là không gian ấy ở bên trong thì. đây là cái thang máy thang máy này nếu. như tôi không nhầm nếu như tôi không. nhầm thì đây Có thể gọi là một căn chung. cư thông thường những người thang máy. kính trong suốt kiểu như thế này thường. mọi người hay dùng của Thụy Điển lại của. Ý này vào những người thang máy gia đình. kiểu như thế này thì nó sẽ loanh quanh. trong khoảng em nghĩa là phải khoảng. tầng 3 đến 4 tỷ là tương đương với một. căn chung cư khoảng cỡ 100 mét vuông cái. thang này thì nó có ưu điểm là rất là. đẹp nhưng mà nó vào thang máy gia đình.

Nên nó chắc chắn là nó sẽ không chạy. nhanh Đấy là các bạn nhìn này đấy cái. đấy của nó rất là mỏng và cái loại này. là không phải đào hầm ít ở dưới ngủ. ngoan và đặc biệt là là nó rất an toàn. là máy gia đình rất là an toàn tiết kiệm. Nhưng có lẽ là một lát nữa chúng ta mới. chải nghĩa một lát mới con dao này là. thế để chúng ta đóng dấu di chuyển và. những không gian thú vị tiếp theo của. tầng 1 hơn 3. Ừ anh không nhớ chính xác nhưng chắc. chắn là nóng trên 3 tỷ giá trên ma túy. một căn chung cư đang nằm ở giữa cái căn. biệt thự này Đây đây đây là không gian. phòng bếp nhà này thì có hai mét là một. người bên ngoài trời mà nói đều do ta sẽ. ra công nấu nữa như cái đồ có mùi Và đây. là cái không gian bếp trong nhà bên này. thì cũng tích hợp đầy đủ tất cả những. cái phụ kiện công năng đấy ông nước có. thể di chuyển bên trong để chúng ta sẽ.

Có một cái hay là cái việc mà các cái. thiết kế ở trong đấy nhà này dùng gỗ óc. chó nhưng mà lại không bị lạm dụng quá. nhiều vào cái phần mà màu sắc nâu của gỗ. mà có được sử dụng thêm những người mất. liệu đá màu trắng màu kem giống như thế. này trúng cái cái cái thậm chí là những. cái tủ như thế này thì đây là cái đây. Thế không phải là cánh tủ thông tường. bằng nước nhé Đây chính là tủ lạnh bên. trong đó đúng rồi mới Món tủ lạnh này nó. thấy hai bên là tủ lạnh à. Ừ thì tất cả những cái công năng và cái. thiết bị lò nướng lò sóng và hấp là điều. tích hợp đầy đủ ở bên trong hết Đây là. có thể giống như gọi là một cái loại gỗ. công nghiệp cao cấp cắn động nó là là. dòng cao cấp hàng đầu ở trên thế giới. cảnh gì house đây cũng là một cái để cho. quý vị khán giả có thể tham khảo nghĩa. là trong những người công trình có rất.

Nhiều các quý vị khán giả là cũng rất là. thích dùng đồ gỗ ở trong nội thất vì nó. bền và nó nó cũng xa thì trong cái giải. pháp về phần thiết kế kiến trúc nội thất. và đặc biệt về không gian nội thất. thường như những giải pháp thiết kế của. anh thì luôn luôn sử dụng hai cái màu. chủ đạo đó là màu nâu trầm ấm của gỗ chó. và Tô điểm với những cái màu Ken sáng. của những cái vật liệu ví dụ như là vật. liệu cảnh vì How’s hay là như thế vật. liệu đã trắng này và đó đây cũng thế. Trọng đã consequat và phía bên cạnh ở. đây là không gian phòng ăn chính của gia. đình đại di chuyển sang gian phòng ăn. phòng ăn có tận hai cái bạn ạ à. ở đây là một thế bàn ăn theo về phong. cách thường thấy của võ chó này mấy là. toàn bộ ghế và mặt bàn rồi chân bàn đều. được làm hoàn toàn bằng gỗ chó thì thì. sẽ mang lại chúng ta mới cảm giác nó rất.

Là ấm cúng Em nghĩ là cái bàn này ngồi. ăn quay quần gia đình những cái bữa cơm. gia đình hàng ngày thì rất là phù hợp. cái đèn này em thấy hay tổng thể của nhà. này vì cái thương hiệu đèn mà chúng ta. đều cùng một cái ngôn ngữ luôn luôn là. rất là hiện đại tinh tế đó một cái bàn. tròn và phía trên nó tất nhiên sẽ làm. cái đèn tròn và cái không gian bên này. là không gian bạn ăn lớn này còn An này. thì có thể lên ngồi đến 10 12 người mỗi. khi mà gia đình có tiệc là chúng ta có. thể ngồi cuối tuần nữa để ăn được Lúc. nãy là chưa kịp review cho các bạn về. cái đèn này đây tôi là đấy đền này nó có. cái công tắc cảm ứng cảm về mắt ở đây. ở đây là bàn dài thì lại Dùng đèn dài. bàn tròn thì dùng đèn cho đèn này là của. onkyo trixie ô là một thương hiệu hàng. đầu của Đức Anh rất thích cái màu của. ánh sáng nó ra rất là ấm cùng ánh sáng.

Đây Anh nhận thấy một cái tiểu tiết nữa. đấy là các cái ghế này của anh thì hay. có khi dẫn chạy dài như thế này nó làm. cho kẻ đường ghế nó cảm giác nó khỏe. khoắn nhưng mà Với kinh nghiệm của em. đấy thì những cái đồ gỗ mà có các loại. khe rãnh như thế này thì ngày tết rất là. vất vả vào cái việc mà lau chùi bụi rất. thứ là cực kỳ vất vả thì không biết anh. có chia sẻ như thế nào để giảm trừ cái. nào đúng rồi thì tất cả những cái ngôn. ngữ thiết kế thì hoàn toàn về chi tiết. này thì đều là phải làm bằng hanmade ở. trong cái phần sản xuất của anh ấy rất. là thủ công và lý do tại sao là cả căn. biệt thự rộng như này và luôn sạch sẽ đó. chính là nhà này thì các bác giúp việc. là đông hơn thành viên gia đình họ. Ừ anh có thể chia sẻ con số cụ thể nó. không là là đông hơn là bao nhiêu Hay là. ba gia đình gọi phải hay 13 người cố.

Định đây thì ít nhất là có 4 bác 4 bát. để hỗ trợ những công việc của gia đình. vì dọn dẹp vệ sinh cũng như là chăm em. bé hả Vậy là nhà này cố định là bốn. người thì còn không cố định ngoài làm. việc ngoài giờ nữa thì còn chưa biết đấy. là một bí kíp để chia sẻ cho quý vị khán. giả là làm thế nào để nhà chúng ta luôn. sạch bóng bụi và không lo những cái kẽ ở. trên đồ gỗ là bị bụi bẩn nữa đấy là có. nhiều giúp việc chúng ta chuyển tiếp ra. một cái không gian ở đây là không gian. sinh hoạt chung của gia đình thì em thấy. có một cái điểm khá là thú vị là cái bề. mặt tường ấy được sử dụng ốp đá Khá là. nhiều cái việc mẫu đá như thế này thì. thông thường nó cũng tạo một cái độ nặng. thì mình có những cái giải pháp gì để mà. khắc phục những cái này của phần đá vào. tường mà Đây Nằm cái câu chuyện mà là. một cái bài toán quan trọng của anh.

Sau khi mà từ giải pháp từ thiết kế đến. thi công đặc biệt là nhưng không gian. thông tầng từ tầng 1 đến tầng 2 thì với. những mảng đã tương đối lớn và cái kết. cấu của nó tương đối nặng nhưng mà anh. Em thích kể đưa ra giải pháp là sẽ sử. dụng những cái móc treo âm bằng kim loại. để treo viên đá vàng như vậy thì nó vừa. đảm bảo được cái tính thẩm mỹ cũng như. phần Kỹ thuật và sự an toàn chung của. gia đình có nghĩa là đàn trong là mình. đã phải có cái phần móc treo để mình giữ. được cố định ra đá cái này có vui rồi. nhiều rượu thế nói đến rượu thì có lẽ là. chúng ta hãy di chuyển nơi nhiều rượu. hơn là mời Hoàng Đức và Quý già chúng ta. hãy di chuyển xuống Không Gian tầng hầm. sẽ có rất nhiều là nhà này có một một. cái hầm rượu là hay Rất là hay nó ra tôi. cứ tưởng là rượu chỉ hai bên như này là. hết đã hơi vội là khen quán ơi là lạnh.

Nó hơi rượu hơi nhiều đây đây vẫn còn da. chết và chúng ta hãy di chuyển xuống. dưới Thế thì xin mời quý vị và các bạn. Chúng ta sẽ cùng Hoàng Đức và anh. a tổng và dậy di chuyển trong thế giới. để sai mà có anh em nhà đặt Bây giờ anh. em trải nghiệm này nha anh em đưa ra cửa. thang kỹ rồi Tháng này là cửa ngủ một. bên chứ không phải là dạng cửa mở hai. bên và toàn bộ đều là kính ở ba góc đều. là tình hết luôn xuống cho mình toàn bộ. là bóng lại tự động không thể tay chân. vừa đi lại có thể quan sát được gọi toàn. thể luôn cái khoảng Trần ở phía trên rất. là thích củ sạc Ok Thế là không đang cần. lắm này Đấy tắt máy thì vào cửa với mày. mà ra lại cửa bên này đấy làm cái sự. khác biệt so với các thương hiệu sang. xác đó hơn 3 tỷ nó có khác không ạ Đây. anh em mình sẽ di chuyển của không gian. được làm phòng rượu ấy là trong cái tầng.

Hầm này có khá là nhiều phòng đấy nó ở. bên này là 2 phòng này là phòng gì đấy. Anh giới thiệu qua một chút về chức năng. của tầng hầm. từ hôm bà phòng chính đó là cái không. gian gọi là không gian nó bằng rượu này. còn ăn chính và có một phần là phòng. karaoke và phòng nữa là phòng chức năng. phụ phòng ngủ phụ của các cô giúp viện. có tận 4 năm cô giúp việc thì được gọi. là khoảng 23 phòng ngủ bụi rậm quá này. còn đây là cái không gian chính mà muốn. khoảng nước chúng ta hãy trải nghiệm. trời trả lời các bạn nhìn vào cái không. gian này đi xung quanh tôi như cảm tưởng. là đang lạc vào một cái kho rượu một cái. cửa hàng bán rượu chứ không phải là một. cái hầm rượu của trong nhà đó chỉ ra em. thấy ra chủ mày rất là thích uống rượu. vang có rất là nhiều loại này kể cả. Whisky là cô nhắc thì cũng có nữa phải. không là cũng có vẻ là đủ tất cả các thể.

Gọi đấy còn có gửi rượu mơ nhật này thì. trong thiết kế thì cái vị trí này sẽ có. một cái bàn dài mà vị trí bên này sẽ có. một bộ sofa thì ngủ để anh. em không kể về cái nhà thì cũng mới bạn. ra và anh vẫn đang hoàn thiện để cho anh. chủ nhà đầy đủ được những công năng mong. muốn thấy là cái phần về Bùi Thị Ánh. Sáng ấy thì trong những cái phòng như. này dùng cái trang điểm dạng như thế này. nó tạo một cái ấm cúng nó có chút gì đấy. Nó hơi huyền bí hơi phòng khách một chút. và cái việc mà dùng những cái vật liệu. vào tường bê tông mà không vay nặng như. này kết hợp với cái phần ở dưới là cái. cái này là cũng là đá Thế còn cái phân. Trần khi mà làm những cái rán kiểu như. này thế này thì có phải là nó giống như. là lời để nó để tiêu bớt thế âm Khi mà. mình sử dụng rợn vang đây thì về giải. pháp thẩm mỹ thì nó tạo cái điểm nhấn và.

Tạo sự tương phản giữa trần và sàn vì ở. trên trần là anh dùng là toàn bộ hệ. thống Lan gỗ tự nhiên đây cũng là phần. tiêu âm trong phần giải pháp về phòng. không gian phòng âm thanh như là nghe. nhạc ở đây là cái mạng tivi lớn để khi. ở đó để ngồi uống rượu này xem đá bóng. Xem Euro lên rất là thú vị thôi mà có. một phần không gian như này ở nhà thì số. thực với các bạn là kể cả không cần sofa. nó chả thiếu hoặc là lọc hàng ở đây rồi. về lòng thời gian hai ta được sống là. khi mà nhà có cỗ thì chỗ này là cũng. ngồi được sáu bảy mâm ở đây chả chiếu. lên ngồi uống rất là thú vị bằng dân ta. say nằm ngủ luôn đấy dẫn ra luôn là hai. ok Bây giờ anh em mình sẽ di chuyển viết. lên nhưng không gian bên trên là chúng. ta tham quan thêm một các bạn giờ anh em. mình dưới chuyển lên không gian bên trên. mình con tim vào đây luôn vào đây thì.

Các bạn có thể nhìn thấy phóng review. lên trên nó sẽ rất là khác biệt để cái. thang Chivas này thì thích thế là nó chỉ. có một cái sàn không có còn quần áo cần. nhờ Góc ở trên nên là ra khó những điều. tiêu cực kỳ Lạ Ấn tượng khi hòa vào. trong thang máy và nước nhỉ. Ừ vậy thì cảm giác và nó thoáng đãng nó. không bị bí bách a. ở đây là không gian tận 3 và đây là một. cái phòng ngủ này là phòng ngủ dành cho. khách vì nhà này thì có 3 phòng ngủ. chính ở tầng 2 thì gia đình nhận rồi vào. phòng ngủ để phòng ngủ khách sẽ hi vọng. là anh em mình sẽ được là những vị khách. thì có thể được trải nghiệm mới không. gian này không kéo vào nhờ sang làm. khách luôn khách rộng thế khổng lồ khách. này cũng tiêu chuẩn là 5 sao như khách. sạn rồi chả Đây là phòng ngủ dành cho. khách đấy các bạn không phải là phòng. ngủ của gia chủ đâu mà đã như này rồi và.

Cái phòng ngủ đây thì em thấy là Ở phần. dưới sàn đã được thay thế toàn bộ với. phần đá bằng gỗ cảm giác phòng ngủ nó sẽ. ấm cúng hơn toàn bộ cái không gian từ. tầng 2 trở lên thì đều được Lát gỗ tự. nhiên hết và tổng thể nội thất đều là. nội thất gỗ sở đồng bộ ở trong này khác. là phòng vệ sinh lại đây là một cái cánh. cửa bí mật để chúng ta sẽ di chuyển vào. không gian đệm đó là không gian ở. ô ô tủ quần áo và với không gian vệ sinh. nhỏ phòng dành cho khách thôi mà cũng. đầy đủ tất cả đồ sang đến vị luôn Anh. quay phim Nhanh thật đấy. ở đây là cái hệ thống vệ sinh dành cho. khách thôi mà cũng đã như thế này toàn. bộ là đều là đồ nhập khẩu các cá lăng. Tata Nano sẽ nào thì thương hiệu của. Đông Dương họ phân phối cung cấp và thị. trường hàng nhập khẩu Châu Âu ở trong. này thì nhà vệ sinh thì đều là tất cả mà.

Đều đúng đá hết anh ạ đúng ốp đá gốc. thời gian nhé thấy ở cái không gian tầng. 3 mà điều anh thích nhất đó là cái phòng. ngủ này đó là cái gì đó là cái view toàn. cảnh của giang hồ Đây đây là anh em quan. sát và đây là hướng hướng Đông Bắc cũng. rất là mát ở đây thì nếu nếu mà em là. chủ nhà này ấy em chắc sẽ bày thêm một. cái bàn trà về nữa đấy Con mời ngồi Thi. thoảng là uống trà rồi đấy Đúng rồi tí. cùng bạn bè hay là có mục đích Cái mái. che nữa thì buổi chiều ngồi đây xong rồi. anh em nghĩ là đấy là em đang mơ mộng. nhìn thấy thôi còn Thông thường thì. những người chủ của những căn biệt thự. như thế này gần như là cũng ít có thời. gian để có thể hưởng thụ những cái như. vậy thì đấy Cái phòng ngủ này gọi là. phòng ngủ khách đây mà cũng có 2 view. rất là thú vị đấy một phòng ngủ một mạch. thì chúng ta nhìn hồ mặt thì nhìn cái.

Cảnh quan xung quanh đây rất là thoáng. bên cạnh này là hướng Đông Nam để hướng. cửa bên này đã hướng đông nam tớ làm mát. và rất là thuận lợi cho vẫn gió và chiếu. sáng thì thông thường với một cái phòng. chụp kiểu như ra thì nó sẽ tốn quan tâm. chi phí phòng khoảng tầm bao nhiêu tổng. thể phòng ngủ này nó khoảng tầm gần 50. mét vuông và tất cả thì đầu tư mức đầu. tư khoảng tầm 500 đến 600 năm sáu trăm. triệu do một phòng tắm của phòng hồ. connections Network nhưng mà đây chỉ mới. ra phong phú Chắc chắn là cái phòng. Master ở dưới nó sẽ còn hoành tráng hơn. nữa đấy là rất Tết rồi Hôm nay lại chúng. lại không tham quan được cái phòng. Master nhưng mà bây giờ chúng ta sẽ Di. Chuyển 1. anh không thua kém đi phỏng Master đó. chính là phí phòng walking crocheted là. cái nơi không gian phòng thay đồ ok ở. đây thì có toàn bộ ánh sáng ở đây là.

Hình như có cảm biến ánh sáng nữa nhưng. mà chắc là buổi tối thì nó mới bắt đầu. vật nó cảm đến đây là không gian phòng. thay đồ đây Rộng thế Hôm nay thì cũng. khoảng 30 mét vuông hay đấy Đấy không. phải ở nhà đâu rồi đấy phải là một cái. shop quần áo rồi Tôi nhìn thấy ở đây có. rất nhiều các loại phụ kiện thắt lưng. các loại khăn Gucci Christina Dior gần. như Phòng này thì phòng dành riêng cho. chị chủ nhà ở hầu như là còn ở dưới tầng. 2 thì cũng có mỗi phòng thay đồ đủ lớn. có đầy đủ công năng hơn cho anh chủ nữa. thì ngồi Anh quay phim anh lại gần đây. chúng ta sẽ review chi tiết hơn cho quý. vị khán giả là vì những cái phần này là. những cái mà tôi nghĩ sẽ rất là thú vị. cái. xe của nữ đúng là như anh Hậu chia sẻ là. cái này là để dành cho không gian cho. chị chủ nhà đúng không thường với quy. chuẩn của về phòng thay đồ này thì bao.

Giờ là chúng ta cũng sẽ có một cái đảo. phụ kiện ở giữa ở trung tâm và xung. quanh là những cái tủ chức năng thì từ. không gian mình có thể để đồ dài đồ váy. dạ hội và những cái đồ ngắn cũng như là. bên kia thì anh Thiết kế cả mọi không. gian là sẽ để giày dép tới tối tại vì. không gian tủ bếp hiện em đã nhìn thấy. cái bên này rồi Em đã nhìn thấy cái này. rồi và đang định nãy giờ là để xoay sang. phải không gian như này để lưu cho quý. vị và các bạn đây rồi đây các bạn đang. nhìn thấy như là đi shopping cái này chị. chủ nhà chia sẻ Đây chỉ là một phần một. phần nhỏ chiều rộng nhỏ trong những cái. không gian những phần đồ của chị là vì. khi mà đã để đồ lên tầng ba như thế này. thì các bạn nhất và đây chỉ gọi là giống. như là một cái kho để lưu trữ đồ chứ. không phải là là là đi hàng ngày nó lọt. vào đây tôi có thể nhìn thấy là có những.

Chiếc giày này. Ừ thế này thì cảm giác là còn chưa đi. đến một lần nào. Ừ tất cả Em chỉ phép em mà Sạch đặc biệt. là những cái màu trắng này chúng ta càng. ấy Chắc là mới tinh vậy nin gót đấy giày. cá là biết này chưa có một tí bụi nào. thì bây là có thể gọi là cái sở thích mà. rất nhiều chị em thích thú đấy là cứ. rảnh rạch sưu tầm là me đấy thấy có. chiếc nào Linh với tịch xanh là chiếc. nào thích Phú thì cứ mua về ngắm đã xong. rồi Bao giờ đi thì tính sao ở trong cái. không gian này em mình thấy Đây chính. sách mà review rồi thì thôi mở cho quý. vị khán giả có thể được xem Đấy chị em. nhìn thấy cái này mê ngay còn túi đeo vì. Prada Chanel sẽ là niềm mơ ước của các. chị hãy liên bước thực ra chỉ cần một. cái trong máy này thôi đã là Thích thú. rồi và tôi còn thấy những chiếc túi còn. nguyên cả nhãn mác Thì đó có phải là nó.

Cũng chỉ là mua để sưu tầm thôi chứ chưa. dùng đến đâu các bạn ạ. anh em nghĩ là những cái không gian như. thế này chắc chắn là sẽ là niềm mơ ước. của rất nhiều những chị em mà phải gọi. là đúng là khi mà chúng ta có điều kiện. về kinh tế thì ước mơ nào cũng có thể. trở thành sự thực à. Cho coi hình sự là đi tham quan ngày căn. biệt thự này một lúc cũng mỏi chân với. anh họ nó có tổng 4 tầng anh ạ chúng lại. mấy con hâm và cũng hơi tiếc một tí là. cái kể tầng hai cái phòng ngủ phòng tắm. đẹp lắm bạn ạ Cái cái chỗ phòng ngủ của. tầng hai đấy là cũng phải cỡ bằng 60 mét. vuông thì đấy rồi đến tranh phòng ngủ. Master thì khoảng 60 mét vuông từ sự là. hôm nay tham quan công trình này của. Đồng ra và của anh nhậu thì cảm giác nó. nó cũng gỗ óc chó ấy Nhưng mà em cảm. giác được những cái sự phối hợp trong. thiết kế của anh ấy nó không bị quá nặng.

Về gỗ óc chó có vẻ như đây nó sẽ hơi. tiên hướng nó nó hiện đại nhiều hơn nếu. hỏi những nơi đây cũng là một cái Dũng ý. của đồng ra vào nó là cái xu hướng thiết. kế vòng ra thì làm sao để mình tối giản. được làm sao gỗ óc chó lắm vừa đủ và nó. sang trọng và mình phải đan xen để cái. vật liệu làm sao để nó tương phản và nó. nó tôn vinh cái không gian ở lên. Ừ nếu mà không gian nhà mà có quá nhiều. gỗ thì thực sự là nó rất là bí đó là. cũng cái triết lý thiết kế của đồng ta. thì để làm sao để mọi thành viên gia. đình quây quần ấm cúng nhất và làm sao. chúng ta khai thác được tối đa những cái. lợi thế của vị trí căn biệt thự ví dụ. những cái mặt hướng mát hướng thoáng thì. chúng ta luôn luôn mở cái cửa rộng tối. đa ra và những cái mặt nào nếu như mà nó. có là hướng nắng vì chúng đã lên xử lý. những cái mặt tượng đặt như vậy là khi.

Mình ở thì nó vừa là vi khí hậu điều hòa. rất là tốt và cái sức khỏe con người. cũng được đảm bảo hơn nữa con còn một. cái vấn đề nữa em cũng muốn thắc mắc mà. chắc là cũng nhiều quý vị khán giả lắc. mắt đấy là anh có người chia sẻ cái tập. chi phí tổng ngân sách sẽ có một cái. công trình như thế này được một căn biệt. thự như thế này đi Cái này thì cũng cũng. là một cái yếu tố tương đối được bí mật. nhưng mà anh chỉ ước lượng thôi thì như. phần mua của cái phần Nhà này đã không. mình nhà không thì. ở đó thì nó giá trị ở thời điểm này thì. nó khoảng tầm 5 triệu đô la Mỹ được 5. triệu đô em sợ là còn hơn nếu mà nếu vào. thời điểm lại phải là xấu hơn thì cầm. đấy là thôi Đợt này nó thì nó sẽ cao hơn. vì những vị trí như này gần như là đắc. địa rồi thì vị trí này là 480 m và hướng. Đông Nam vi mặt hồ rất là thoáng và nằm.

Ở bên cạnh vườn hoa trung tâm còn cái. phần hoàn thiện cho tổng thể biệt thự. này thì ước chừng là sẽ trên 3 triệu đô. nữa Như vậy là cái con số mà hơn 8 triệu. đô phải nghĩ là cũng là một con số mà. đáng ngưỡng mộ đấy và ấn tượng ấy thì. đây cũng làm cái bài toán và cũng làm. cái kinh nghiệm mà tôi chia sẻ với Hoàng. Đức Cũng như quý vị khán giả thì khi mà. chúng ta có đồng căn biệt thự này thì. điều quan trọng nhất đó là chúng ta cần. phải tìm được một đơn vị tư vấn chuyên. nghiệp và có tâm để làm sao bám sát được. công trình đem lại với giá trị về mặt. công năng cũng như là giá trị vật thẩm. mỹ tối ưu nhất thì ở công trình này thì. đồng ra cũng. anh may mắn vinh dự được anh chủ nhà là. đặt trọn niềm tin để chịu trách nhiệm. chính tất cả về những cái phần thẩm mỹ. từ lựa chọn từng viên gạch này từ màu. sơn tường từng thiết bị và cũng như là.

Phần dè mần trầu phần đèn ánh sáng rất. là nhiều vấn đề để chúng tôi tổng hợp. quản trị để đưa ra một cái công trình. tiêu biểu của chất lượng tốt nhất Rất là. cảm ơn rất là cảm ơn anh đồng ý hậu đã. đồng hành cùng với em để dẫn dắt quý vị. cùng tham quan cùng khám phá về căn biệt. thự triệu đô này và qua cái số ngày hôm. nay cũng đã một phần nào đấy mang lại. cho quý vị khán giả một cái góc nhìn rất. là mới rất là thú vị về cái việc là. không phải là cứ dùng gỗ ở trong nội. thất thì nó sẽ bị già nó sẽ bị nặng nề. mà gỗ hoàn toàn có thể kết hợp với những. cái tông màu khác nhau để tạo ra một cái. góc nhìn nó cũng rất là hiện đại nhưng. mà không kém phần sang trọng và ấm cúng. hi vọng là quý vị và các bạn sẽ yêu. thích cái có cái thiết kế này là vì thực. tế. em có thể có một cái sở thích khác nhau. mà Cái quan trọng là chúng ta biết được.

https://www.youtube.com/watch?v=DwQaqtHbPOU
https://youtu.be/DwQaqtHbPOUAnh em không Nhà này thì các bác giúp. việc là đông hơn thành viên gia đình bối. cảnh gia đình nó không sai Các bạn nhìn. con mới coi nó sạch chưa có một tí bụi. nào bay là có thể gọi là cái sở thích và. rất nhiều chị em thích thú cứ mua về. ngắm đã xo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *