Căn Biệt Thự TINH TẾ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT ngay giữa Đảo Kim Cương Q.2 Sài Gòn | NHATO Review

Đi. Hu hu là. rất là chưa chưa chưa có bị web không. chứng tỏ là thế chị làm một cái này. người ta biết cái giá trị của nó no no. Anh bảo nhưng mà nhà này nhé Đức ơi anh. làm nhà luôn luôn là anh có một cái giải. pháp cách gấp cái này trong vòng 3 ngày

Đi. Hu hu là. rất là chưa chưa chưa có bị web không. chứng tỏ là thế chị làm một cái này. người ta biết cái giá trị của nó no no. Anh bảo nhưng mà nhà này nhé Đức ơi anh. làm nhà luôn luôn là anh có một cái giải. pháp cách gấp cái này trong vòng 3 ngày. trở thành một cái nhà khác Không nhằm ở. liền có công hồ đều được tính toàn rất. là kỹ từ quả táo Con nhìn nhé và cái bút. canh ở đây Em không biết karaoke ca sĩ. nào bây giờ sẽ có một cái chi tiết nhỏ. nhưng cũng rất thú vị đây mà cả nước. Việt Nam chỉ có nhà này có thôi qua phải. đi nữa à. Hi. xin chào quý vị và các bạn đã quay trở. lại với nhau to rồi Xin chào các bạn. nhìn những hình ảnh này nhìn anh em đi. Trần thì các bạn biết là tôi lại quay. trở lại với Sài Gòn hoa lệ đây rồi và. không biết là ngày hôm nay thì chủ tịch. của em gia premium lại dẫn em đi tham.

Quan ở đâu ở Sài Gòn là anh số lần trước. anh dẫn em đi thăm một căn biệt thự 500. tỷ ở trung tâm quận nhất thì kiến rất. nhiều các quy định khán giả là thích thú. nữa thì không biết là hôm nay có cái sự. đổi mới nào ngoài của chiếc xe đinh ba. này của anh không. Hôm nay ăn sẽ dẫn Hoàng Đức cầu ngài đã. giảng dạy của nhà to gọi là trở đi thăm. một ngôi nhà mà rất là đặc biệt là chúng. ta sẽ không nói nhiều về cái câu chuyện. của biệt thự và sự ta sẽ nói về cái câu. chuyện của một tí trăm nhà mà tận dụng. các công năng như thế nào Có nghĩa là. hôm nay là không to về diện tích Giá mà. lạ em về công năng chính xác nó to về. giá trị không hả to về giá trị các hiện. vật trong nhà. rất là những cái đồ mà gia chủ sử dụng. trong ngôi nhà thời gian chị gọi là rất. là to đấy gọi hay gọi là nhà nhỏ mà xe. to được không to.

Nhưng mà anh béo thể tiết lộ thêm một tí. là thế nhà này thì cái căn nhà này Hôm. nay anh dẫn em đi thì nằm ở cái vị trí. nào của Sài Gòn hôm nay thì chúng ta sẽ. tham quan với căn nhà này tại quận 2 là. một lời mà quy tụ rất là nhiều cá cải. biệt thự cũng giống như là nhiều gia. đình có cái điều kiện điều kiện Xin hỏi. rất là vui là hôm nay lại được anh em đi. chật dẫn đi sang quận 2 để tăng số Sài. Gòn và cũng hi vọng là. cái số ngày hôm nay sẽ có những cái điều. thú vị từ anh em đi Trần gửi tới cho quý. vị khán giả nhà trọ Nhưng mà trước khi. mà bắt đầu phải anh em cũng muốn hỏi một. tí là em sợ cái công việc của anh nó có. nhiều những cái khó khăn không Là Vì Em. đang thấy là mỗi lần anh đón em lại trên. một cái chiếc xe khác nhau phát ra tiếng. khó. người ta khả năng đi một dòng thì nó dễ. đang cái này anh ấy lại đón em bằng một.

Giọng Hôm nay thì đi thẳng maserati cái. này thì đúng à em em sợ ở ngại anh không. biết anh nó gặp nhiều khó khăn nhau với. việc mà lựa chọn xe hàng này không anh. thật ra là là mình cũng muốn các bạn nhà. to đẹp trải nghiệm ngoài các cái căn. biệt thự của chúng ta sẽ review vào căn. nhà em ra thành viên thì chúng ta cũng. trải nghiệm thêm một số về Life Style về. các đãi thú sử dụng xe hoặc là các cái. vấn đề khác trong cuộc sống mà em nhìn. anh lại massage ti là em lại thích rồi. đó hồi nãy giờ mà cũng thích rồi đấy. Chắc là phải đổi tài. chắc là là làông sau em này cũng phải là. phải thử để trải nghiệm một chiếc. maserati đã bị thương hiệu này thì thực. tế như em biết ý của McDonald thì hơn. 100 năm luộc và điều hành một thương. hiệu xe thể thao rất nổi tiếng đến từ ý. cây cây kế massage ti thì người ta hay.

Gọi là có trái tim của Ferrari là khi mà. chạy nghiệp với dòng xe này thì nó khá. thú vị nội thất tất cả các bài hát tiếng. Anh dành cho em một cái còn được nhắn mà. chúng ta cảm nhận có cái Sports. không có. hình ảnh quá em em D. lý do mà không không dám đi vì như xe. lúc nó gặp như lái xe thì tao sợ lắm Thế. thì mình sống quá nó sẽ dằn quá ha mới. có 12 dây đàn gà mà nó lên kinh không ai. quá Để hôm nay rất là vui là vừa đi lấy. Dung à nhưng lại được trải nghiệm cả. Hình như xe nữa thì thôi chúng ta sẽ. cùng chờ chị xem là cái số ngày hôm nay. thì có những điều gì thú vị và hấp dẫn. thì xin mời quý vị Chúng ta sẽ cùng. like subcribe và cùng chờ đón những điều. thú vị tiếp theo. hôm nay anh cho đi xe trắng lại thăm. quan một căn biệt thự màu trắng luôn là. anh cả hôm nay là nó sẽ là bất ngờ là xe. chán màu trắng ăn thấy file của em hôm.

Nay cũng là vòng màu trắng quần trắng. luôn rồi trời kia kardon nữa chứ. anh Huy có hôm nay thì muốn xuất hiện. cùng với anh em đi trần một cái phong. cách mà nó phải trẻ trâu 1 tí anh đã. theo phong cách doanh nhân rồi thì em. lại phải khác hiểu được bằng nửa nạc nửa. mỡ. ở trên doanh nhân A. gọi là danh nhân Sành điệu ra là quan. trọng nhất là trong trang phục và chúng. ta cảm thấy thoải mái rồi nó gọi và tự. tin là da mình là điều quyết định tất cả. Vâng thôi quay trở lại với chủ đề chính. thì hôm nay đây giới thiệu với quý vị. khán giả một căn biệt thự có vẻ là nếu. mà nhìn bề ngoài thì khá Khiêm tối và em. cũng nghĩ là cũng nhiều quý vị khán giả. nhà to là cũng tò mò xem là hôm nay anh. Andy Trần sẽ mang đến những điều gì đặc. biệt và thú vị cho khán giả nhà tao à. cái đặc biệt nhất trong cái căn nhà hôm. nay mà nay mình sẽ đến thăm thì ăn mời.

Chủ nhà sẽ là cái người giận anh em ra. đi. sẽ nghe người chủ nhà họ sẽ tóc cái câu. chuyện nội thất và trong ngôi nhà mình. như thế nào này đến giờ ra tay tất cả. những cái số ở trên nhà to mà có sự xuất. hiện của chủ nhà thì bao giờ cũng được. rất nhiều sự quan tâm của quý vị khán. giả nhận là vì chủ nhà là những người mà. họ sẽ hiểu nhất về ngôi nhà của mình và. chúng ta sẽ hiểu được là. vì sao họ lại làm nên một ngôi nhà như. thế Phục vụ những cái nhu cầu ở riêng. phòng sinh hoạt như thế nào đấy thế nên. là hôm nay số này chắc chắn là sẽ rất là. thú vị thì thôi chúng ta sẽ không. nói nhiều nữa không thể chờ đợi hơn được. nữa thì mời quý vị của bọn chúng ta sẽ. cùng theo chân Hoàng Đức ta sẽ cùng vào. bên trong để khám phá các người thực. hành á chúng nó bạn này xin lỗi các bạn. mọi người thấy là cái yên bình đúng.

Không. ngoại trừ những cái tiếng của các căn. biệt thự xung quanh đang say thì rất là. yên bịch. khu này không hiểu sao là quanh đây toàn. đi Tết miễn phí này là đảo kim cương. đúng ngoài được này cái bà không mà. chúng ta là xác bên cạnh là đảo Kim. Cương 1 cái khu rất là đắc địa của quận. 2 vọng Nhìn bề mặt được cho những ai ra. bờ sông Hoàng Đạt ở đây gần sông nên là. không khí cũng rất là quà thoải mái Hôm. nay như là thời tiết ủng hộ Namm Mình. phải quan đây trời mưa hôm nay là mình. lại đi view thì lại sẽ rất là đẹp Sài. Gòn bây giờ đang mùa mưa đúng không anh. Hôm nay thời tiết đẹp nhà lại có một cái. giàn cây hoa giấy rất là đẹp gốc này. nghĩ là cũng phải tầm 45 người theo ăn. chịu nói như là sinh năm mấy nay mình. cửa tự động mở luôn à cửa tự động đóng. luôn. bây giờ là toàn chơi hệ thống đóng mở tự. động thành cái này là đi vào là không bị.

Những ngày trời mưa là đi vào hầm ở đây. luôn đi xe từ ngoài về nhà và rất là. tiện cho anh xin chào đấy. Đây là. anh chắc tay phải nhờ anh vào anh giới. thiệu. đây là một người và rất là lâu một ngày. ăn này rất là lâu với anh em thì chắc là. cũng phải mười mấy năm thì cũng lo lắng. đi cái cơ hội và muốn giới thiệu anh. will will mọi người. rất là hân hạnh được tới hôm nay để tham. quan nhà của anh Huy Nhưng mà anh có đi. cho em hỏi các bác một chút Ừ anh em vừa. mới gặp nhau mà anh đã biết là em là là. đức hay là anh chẳng có mà giới thiệu. đúng ra đó là anh phải chào Ngọc Anh. trước không nhưng mà tại vì đây là người. nổi tiếng. như là mình thì mình gặp rất là nhiều. người nói giỡn rồi nhưng mà cái người. này coi như là công giai đoạn này mình. rất là trong đợi được gặp đây nhất đó là. anh cũng đã coi như là một cái người fan.

And follow theo cái kênh của em anh cũng. coi khá nhiều nhưng mà một cái người vừa. có Tài đẹp trai mà nhìn giao diện rất là. điện ảnh nữa cho nên là không làm được. mà nghe nói hồi nãy đi vào cái khu cầm. bao này biết ngay từ đầu là bị bảo vệ. chặn lại hỏi là nhà to luôn rồi xuống ơi. em. hôm nay lại cuối cùng lại được đến là. của một khán giả của nhà to. ngay từ lối vào đường vào của nhà anh. vui yêu gì đã có rất nhiều các cái hàng. cây ở xung chợ hoa ở hai bên là Thu Thảo. đây Em thấy có một điều rất là thú vị. như kiểu là bước vào đại sứ quán em ạ. của Hoa Kỳ bên này là Cường Việt Nam. có một cái sự liên kết gì ở đây không. phải anh hay là anh là có quốc tịch của. Mỹ à vì cũng nhiều người hỏi rồi đó. tưởng đâu là đây là là cũng làm viên. chức lãnh sự quán Chứ thật ra là mình là. con công ty bên Mỹ công ty công nghệ và.

Coi như là thường xuyên có bạn bè rồi. đối tác đến ở đây là một cái cách mình. thấy hiện sự tôn trọng mình đối với. những cái đối tác từ bên Mỹ đến thăm gia. đình cũng như là đến nhà mình để bàn. công việc cho nên là ở đây mình để luôn. luôn là hai lá cờ như thế này mới đến. đây thôi nhưng mà có thể gọi là nhỏ và. có võng anh ạ Vì từ cái những cái lối. vào ở đây đã không phải là Bước thẳng. cửa cái là tội phạm vào nhà và đem thấy. anh có khi bật để lên xuống thường những. Nghe nhạc biệt thự thì mọi người là đầu. tiên là làm là cao cửa kính cường cái. văn hóa nó tạo do một người ta một cái. ABC có nghĩa là một cái sự riêng tư Tuy. nhiên cái việc cao cửa kính Tường đó nó. thật sự đúng là nếu mà các khoảng lùi. của xanh đấy nó phải to vì ngôi nhà này. cái cái theo cái kiến trúc quá quy hoạch. ở đây là người ta cho cái khoản rồi.

Tương đối Nó bé vì thế cho nên là coi. như mình làm không gian mở vì nếu mà. mình làm cao hơn đường mình không nhìn. được hàng xóm mà hàng xóm cũng không. nhìn được mình nữa đang bị là không nên. khi cầm bao của các khu biệt lập trên là. rất bạn nên xe cộ để ngoài hết cũng. chẳng sao hết cho nên là mình làm hàng. loạt thấp Nhưng mà cái bậc thang bước. lên là một cái sự Khoa học có nhiều. người làm đây hai bậc hai một bậc Thật. ra đó khi bước vào nhà mà cái cửa chính. đó Bước Lên Ba bật là cái nhà nó sang. hẳn ra có đi ra hoài nghi rồi cái bắt. tam cấp này lại càng khiến cho em bỏ cái. cảm giác nó như là bước vào các chỗ các. cơ quan ngoại giao. đúng này. nhưng mà thôi chắc là quý vị khán giả. đang rất là nhiều người tò mò bên trong. rồi anh. dẫn em cũng như là anh em đi và thú vị. khán giả vào bên trong chân ngưỡng nhà.

Của anh Ok Xin mời tất cả mọi người I. Để xem mai Đức. Em có phải để dạy ở ngoài không đối với. đối với nhà của mình là giày mang vào. nhiều trong này trải thảm rất nhiều. nhưng mà luôn luôn làm ăn về vào cho nên. nó phía trước không bao giờ có những cái. chuyện để dép giày như thế này. phải hỏi trước đôi khi anh em mình đi về. việc mọi người lại hay bảo là sao tại. sao mà của mình hay đi giày vào trong. nhà hơi nhưng mà thực sự là vì đối với. những nhà mà sang trọng thì gần như là. là được thiết kế để cho cái việc là. không phải không thể bỏ giày thông. thường là mình sẽ thấy là người ta hai. mắt đỏ dài ngoài đúng không còn cách. ngôi nhà thì họ sẽ rơi lệ đó thảm là một. cái vật dụng nó phục vụ cho mình cho nên. mình thoải mái đi tất cả các phòng ngoại. trừ là cái thùng có kinh đô xét đó thì. mình có những cái dép mang trong nhà để.

Đảm bảo cho cái vệ sinh tối đa lần đầu. tiên của em thì là đấy bây giờ. du lịch đầu tiên thì là về thị giác thì. vào ngay là một kế không gian chờ và cái. bức tranh ở đây Em không biết karaoke ca. sĩ nào. rất là. rất là ca sĩ Chắc là người yêu nào đó. chưa biết được Thì đấy là một một cái. đầu tiên ở thứ hai nữa giờ là về khứu. giác thì bước vào đây cái là như là. khách sạn 5 sao mình có cái rễ hương. thơm rất là độc đáo à tivi thật ra đó. một trong những cái cách mà mình gọi là. người Sài Gòn nó là định định đầm nên. phụ nữ đó là chúng ta phải thể hiện cái. sự tôn trọng họ mà một trong những cái. điều mà thể hiện tôn trọng họ ra là đeo. cái ảnh họ nghe chừng khách bước vào. cái cách riêng của mình. là cuối cùng là người phụ nữ quê hương. này là ai mình thường gọi cái từ rất là. dễ ở cục cưng của mình thôi haha. Bà xã nhớ là bây giờ người ta gọi là nóc.

Nhà. là là rất là ngôn ngữ của thời đại làm. cái gì. hôm nay là được vào tham quan một ngôi. nhà mà đem từ nóc nhà ấy đây là tường. trong nhà là nhìn nháy là đã biết là cái. từ nó phải xuống rồi mà chả khó ở bên. trong nữa. anh nghĩ là vào trong này đi trước câu. hỏi này em ạ Nhìn người đẹp hai tay quên. mất là Lan đi về nhà. vào một cái phòng khách à từ nhỏ nhỏ. xinh xinh ấm cúng là không cùng. nhỏ xinh về không gian nhưng mà nhìn. những cái đồ ở trong này thì cũng cũng. to. tại vì em là nhà to nên là đấy em cứ. quen có những cái đồ rất là nhỏ nhưng mà. lại to về giá trị và to về có những cái. câu chuyện ở phía sau của nó rất là hay. bằng là đến đồ sưu tầm quý hiếm. em ấn tượng điều gì nhất. Có lẽ là em ấn tượng bởi cái phong cách. mà anh tạo ra ở trong cái không gian. phòng khách này ở đây thì em quan sát. thấy là có vẻ như là anh là một người.

Rất là yêu thích về thời trang và nghệ. thuật còn chi tiết hơn nữa vẫn phải nhờ. đích thân anh Woo là gia chủ lại chia sẻ. là quý vị khán giả hai vợ chồng ăn đều. thích thời gian đam mê thời gian và bà. xã anh đã từng là chủ một cái hãng thời. trang A và là nhà thiết kế thời trang. bán rất chạy qua ngày nhưng mà từ lúc. Chị sinh em bé thứ ba là coi như là giải. nghệ chuyển giao. cho nên khi đút bước vào đây đó thì đặc. biệt trong các phòng khách này Đức ngồi. ở góc nào Đức cũng thấy cái biểu đẹp và. có nghe ngọt phía bên này chúng ta nhìn. về góc bên này thì chúng ta thấy được. cái cái cái câu này nó cái khu vực cái. lò sưởi và có này Nhưng mà khi ngồi ở vị. trí của anh thì chúng mình nhìn thẳng. vào bên kia nó tạo cái cảm giác có phong. cách xa rộng hơn và cái nhìn hướng này. đó thì nhìn vào là có những cái cuốn.

Sách anh để bạn đây là cuốn sách thật. danh sách này là đọc chán chê lại đây có. ngày mình mua về mình coi trước chị Đây. là những cuốn sách nói về thời trang các. hãng thời trang và lịch sử của nó và các. cái gì ra cái Collection a cho từng giai. đoạn nhất cuốn sách đấy là em mới đó là. đi qua nó con trai nữa tôi chắc cùng với. cả bức tranh ở ngay phía sau lưng anh. nữa. anh em sang muốn là đứng lên để cho nó. nhờ gọi là được review chi tiết hơn thật. là ngồi như này em sợ là quý không lời. lại lại lại lại người luôn. Lúc này đây là. đây là cái bộ ấm bạc. còn rất ít trên thế giới. bạc khối bạn bè khối nên là cái này là. là. hiếm lắm nè hàng cổ đó mình phải sang. anh em đi tao điện em cứ cái gì Em không. sợ Không nhìn thì thôi nhưng mà sợ đi. dạng người có tầm nhìn cái gì đấy Nhìn. hướng này là đứng đấy Nhìn hướng này mà.

Bước khi bước vào thì nếu mà ở đây là. những cuốn sách thời trang mà tên này là. một bức tranh gia đình hay là tranh của. bà nội bà ngoại 200 cảnh chiến nó vậy đó. Thì nó sai hoàn toàn đúng rồi nhìn lên. đây nhìn xuống đây thấy Louis Vuitton. 0channel thì nhìn lên đây là 1 vì nó có. cái chủ đề tương tự ví dụ như là nếu. chúng ta có những cái hình gia đình hình. vợ chồng chụp cưới hình cả gia đình chụp. chung đúng không Hình Tam Đại Đồng đường. chụp chung nhận hàng thì những cái bức. hình đó chúng ta nên treo ở phòng riêng. ở phòng ngủ phòng riêng phòng làm việc. còn nơi đây là phòng khách thì tốt nhất. chúng ta nên có những cái bức tranh nó. mang tính chất là nghệ thuật để cái. người khác người ta đến đúng không người. ta nhìn người ta cũng có cái để người ta. thưởng thức và các bức tranh treo trên. tường nó nói lên cái văn hóa và cái.

Trình độ của cái người ở chủ đây anh em. phát hiện rồi góc này Bức tranh ở đây. còn cái câu gọi là các câu nói nổi tiếng. của những người nổi tiếng đôi khi một. đời họ sống chừng ấy năm họ thành đạt. nổi tiếng trên toàn thế giới chỉ để lại. một hai câu đầu là một hai câu đố em. viết cái này sẽ lại là một cái rất là. hay những cái đồ như thế này cũng toàn. bộ là đều là những cái đồ nhỏ nhưng mà. lại là đồ rất là cao khi đó giá trị Ví. dụ như ở đây em thấy chỉ là một cái chân. nến thôi tối mình sẽ đốt nến nữa đây. chừng nó đánh này của baccarat. của Mác cũng cũng khá nhiều mà Tối nay. chúng ta sẽ có một cái buổi. baccarat. là không hay đi review được ăn tối luôn. hả anh Nói là được nghe đồng án này. không có thể tôi đây chúng ta để ăn cái. gì. Christmas anh có đặt một. coi như là ba kiện hàng nhưng mà về mới. con kiện rưỡi thôi đó đồ bắt callus thôi.

Nó chưa phục vụ cho một cái số lượng. người lớn được nhưng mà ba anh em mình. là vô tư. Hôm nay làm đi thôi Đây biết đức sẽ thấy. một cái để ý mà khi anh đều đi ngôi nhà. này tại lần trước anh cũng phải will về. cái việc tại sao sắp xếp sò lông theo. kiểu này chắc là anh nghĩ là nếu được em. yêu chia sẻ các bạn phải có thể là chúng. ta sẽ Ừ cái gì đó ở trong cái việc mà. sắp xếp trong cái nội thất trong kế nhà. em em thì cho em cho em nói chưa bị. người. đã đủ vì tôi là sẽ có này là đức tới độ. vui vẻ để lại gọi là đứng dưới góc độ là. em đi nhiều nhà khác nhau giờ này có. những cái nhận định diêm thì đối với em. thì khi mà sắp xếp một cái. không gian phòng khách với bộ sofa ghế. và cái bàn có khoảng cách như thế này. thì đây em mời anh ngồi thử này. nói anh ngồi ngoài nó sẽ rất là hay Có. trường hợp là ví dụ là đi ra đi vào với.

Nhau sẽ bàn mà xác quá Anh đang ngồi vắt. chân như thế này để nói chuyện rất là. thoải mái thì ví dụ em ngồi ở giữa Em. muốn đứng lên mà các bạn nó sát ở đây đó. thì để làm gì thế Cái màu. đấy là cá nhân em là lúc này các bạn về. cái thông thủy là nó như là mình khi mà. ghé giao thông nhưng mình đi có bị vừa. nữa ở đây đầu tiên là cái không thầy là. giao thông bị nhiên trong nhà nó vừa. biểu đúng rồi con. những gì còn lại nữa thì em phải nhờ anh. quên là. tinh thần gia chủ Ok Thật ra đó cái ghế. trong phòng khách này á là phục vụ cho. gia đình liberum là cái chỗ gia đình. mình sinh hoạt chính phục vụ trên mình. trước khách là phụ cho nên các số lượng. ghế trong nhà này trong cái phòng này nè. thì nó phải đủ cho số lượng người đang. sống trong nhà này bởi ghế 77 người ở. đây là nhà mình 7 người luôn là bảy. người à a cho nên là khi mà thí dụ như.

Là tối ăn tối xong cho mình muốn ra. phòng khách mình ngồi một chút để mình. tâm sự nói chuyện dạy dỗ con cái dặn dò. hay là hỏi thăm học tập thì thí dụ là ra. thì con không đi kiếm cái ghế nữa là. không đủ với ghế thì thôi chắc là con. ngồi đây Hương là như vậy đúng không là. nó sẽ khi gây mất đi cảm xúc mà cái câu. chuyện mình đang định đề cập tự nhiên có. một đứa đi chạy đi kiếm ghế là sao Con. nghe cái số lượng trái phải đủ cho các. cái trần nhà thành viên trong gia đình. sẽ làm phòng khách là nơi mà phải sắp. xếp ghế cho đủ tự tin cho cái chốn này. cũng lại không bao giờ có cái chuyện là. đi tìm thêm cái ghế phụ để đây lại sự. khi có khách tới không em nữa thì chúng. ta phải kê thêm Nhưng mà cũng có bé có ở. đây một cái đây có nhiều người hỏi không. hiểu là anh Cường tự nhiên để cái ghế. đang làm gì đây là một cái ghế cái ghế.

Phụ nào mà có khách 8 người Đúng rồi. mình kia thêm một cái nữa nó hay là cái. kia này anh lại làm màu trắng này xuống. đó là trong suốt đi qua đây gần như là. không bị bị bị thu hút thị giác bởi mà. nó làm cái cảm giác gặp lúc mà Mình làm. mãi mãi và có nhiều người hỏi ủa sao anh. anh Cường lại lại để cái cái cái xe ba. càng ra đây mà thật ra đó Lee Balan mình. ngồi trong này mình có nhà mình có thể. uống rượu ngon mình có thể uống nước. nhưng mà nghĩ sao khi mà mình cứ kêu. người giúp việc đúng không lấy Lim nước. lấy cho tôi biết đá thế này thế kia lấy. thêm cái ly nè kia thì sẽ làm cho người. giúp việc phải đi ra đi vào sáng nó là. Black cây không gian và cái câu chuyện. út của áp suất lúc mà cách mà đang nói. chuyện cho nên là ở đây phải có sẵn một. cái bakar để đây thí dụ người giúp việc. đem nước ra xong rồi đúng không ai muốn.

Thêm thiệt sẽ có một cái chai nước ở đây. tất cả nước đây rồi có một cái xô đá để. đây sẵn đúng không có thể là qua tự động. đã luôn là hôm nay là chỉ biết thật ra. nhìn cái chia sẻ và những cái đây gọi là. trải nghiệm thực tế từ đích thân gia chủ. có nghĩa là đây là từ cuộc sống của anh. vui là lại này cái nhu cầu thực tế và da. đầu thực tế rằng đôi khi là chúng ta làm. nhà nhưng mà lại là nhu cầu là theo nhu. cầu của kiến trúc sư à Ai là người kiếm. dưng lại đưa ra gợi ý nhưng mà thực tế. là đến khi vào ở rồi ra chủ mới phát. sinh thêm Thế là lại mua thêm những cái. đồ ngoài mua thêm ghế rồi mua thêm các. đồ đạc lên phiên bản nhí khiêng cái ghế. hết khiêng cái ghế vô đó bổ sung á cái. ghế cho Quốc so với lại cái không gian. này là cái bộ ghế nó hay biết là là tự. nhiên nó mất đi cái sự sang động mất đi. cái cái sự tinh tế liệt Nhưng mà có một.

Cái điều anh khẳng định đó là giá trị. của một cái bất động sản á đương nhiên. là location đương nhiên là diện tích Đó. là những cái tiêu chuẩn căn bản nhưng có. một cái đều rất là rất là quan trọng đó. là công năng trong cái nhà đó mà công. nhân trong ngày đó Nếu mà ngay từ đầu á. chúng ta không được tư vấn tử tế bởi. những cái người mà có kinh nghiệm thực. tế họ sống trong những cái môi trường. như vậy đó đó thì coi như là họ sẽ không. có giận nghĩ ra được và tổ chức được cái. cuộc sống mình một cách rất là hoa hậu. và tiện nghi mà sang trọng. bằng không là cứ phải bên ghế thôi à à. rất là gọi cho bây giờ chơi ta Chắc là. đi vào Bên trong. Xin mời Đức mình thấy sao mỗi ngày gia. đình gặp nhau hai lần đây. Cái bàn này là thật ra ngồi tám ghế. Nhưng mà gia đình chỉ có 6 người lớn một. em bé nên mình chia sẻ đắp Đúng y chang.

Những gì gia đình cần thôi là tháo ghế. cho người lớn và 1 ghế em bé ngồi riêng. đây là mai là là đùa với chị về cũng nửa. ra Ngăn chứa đồ mà về hết là kéo là chỗ. này là không chỉ ba ly ba đứa mà nhiều. nữa Minecraft là một cái từ hiệu khá nổi. tiếng nhưng mà chắc là ăn thịt xe chở. nhiều chắc là cũng nhiều tháng tiền của. nhà to cũng chưa hình dung làm đúng. không ạ Nhưng đây là một cái thương hiệu. lực thì nó sôi trong nội thất ví dụ nha. Đi ra đường nhìn thấy một người đi một. chiếc xe sang cầm một túi xách hiệu. em. Thật sự mà nói luôn đó là đó là những. cái công cụ để mà chọn dùng nhưng mà. cũng là màn hình ảnh và. giàu nghèo chưa biết xanh không cũng. chưa biết phải đợi đến lúc mình đến cái. nhà người đó mình ngồi vô bàn ăn. mình dùng một buổi tối thì mình biết. rằng xanh 20 thứ nhất là do các phong. cách ha siêu đại khách ăn uống cộng với.

Lại những cái vật dụng rất là thường. ngày như thế này Tại vì nếu một người mà. đeo một cái đồng hồ hiệu một cái túi. xách hiệu mà sử dụng những cái đồ ăn. uống hàng ngày phục vụ cho nhiều mình. nhiều nhất trong gia đình nhá mà mình. tiết kiệm mình mua cái đồ không tốt. thì đâm ra là nó sẽ mà giống như mình tự. ngược đãi mình mình tập trung cho tôi. cái bề ngoài nhiều quá mà cái cái nội. dung cái chất lượng bên trong cho chính. mình và gia đình mình vậy nhưng mà không. tốt cho nên khi uống một cái gì cần một. cái ly người ta biết cái giá trị của nó. chăm chút cho cái cuộc sống ở. Anh. đi pha lê tiếng kêu mỏi mỏi này một set. nên nó khác nhau hết cái đi lai khác. nhau mãi mãi này đều là hai mét hết. vào. ở đây thì em còn phát hiện ra là thay vì. làm một cái cửa đi vào thì anh. quy lại chọc tôi là nữa là sử dụng 2 cái.

Cửa 2B nó giải quyết rất là nhiều thứ đó. thứ nhất là độ thẩm mỹ nó khác Tại vì. nhà này một cửa nhiều quá này những cái. sự lớn như thế này là đúng mà nó đối. xứng với nhau a đối xứng với nhau ta. nhưng mà mình muốn làm hai cái cửa nhỏ. Nếu ở đây một cái cửa giữa nữa thì đâm. ra là nó thường thì mình làm hai cái cửa. nhỏ nó cách điệu về mặt thẩm mỹ hạt hơn. nhưng mà quan trọng hơn đó là cái vẫn là. cái giao thông từ ngoài phòng khách. người ta đứng lên khỏi sofa. em là vợ người ta có thể hai lối đi vào. đỡ phải chen nhau không cần cho nhau. không ai Thuận bên nào đi bên đấy nhưng. mà nhà này nhé Đức ơi anh làm nhà luôn. luôn là anh có một cái giải pháp cách. gấp cái này trong vòng 3 ngày trở thành. một cái nhà khác Không nhằm ở liền anh. có thể giải thích kỹ hơn một tí đó không. chơi cái này xong Chán vậy một thời gian.

Sau đâu Bây giờ anh đang nó có ba cái. đèn chùm thẳng một rọc Nếu mà buông cái. này ra nhìn ba thằng dùm rọc rất là đẹp. đúng không Đúng không. rất là rộng rất là đẹp nữa đúng không. cái này anh làm bằng thạch cao thật cao. rồi đúng không và cái cửa này có thể mở. ra tháo ráp Mở ra được Nó mở trong vòng. coi như là 50 phút là ta mở lấy cái cửa. ra rồi cái thật cao nên chỉ cần bẻ xuống. đẻ xuống bẻ xuống rồi tạo thành một cái. khuôn và làm thành một cái khung y chang. như bên đây luôn là bao nhiêu nó từ. phòng khách chạy thẳng ở đây chỉ cách. nhau ở một cái tủ kabinett này thôi à. anh em làm cái việc thay đổi nó không. tốn kém và về thời gian và tìm bạn đúng. rồi và rất dễ dàng để làm có thể là một. năm là đồi Tại vì anh rất cần muốn luôn. muốn refresh cái cảm xúc của mình cho. nên anh muốn luôn luôn muốn là nội thất.

Anh không phải nằm một chỗ đó sắp nằm. chết cho đó mình hôm nay cái bộ này nằm. đây mà cái ghế khi làm kia thay đổi như. vậy làm mới cảm xúc mà một bộ cho chín. cái chăm sóc với cảm xúc cuộc sống của. mình lạnh đều rất là quan trọng hàng. ngày em cũng thấy con một cách reflect. khác nữa mà các anh chị chủ nhà cũng hay. chọn ấy là hay vì là ở một nhà thì mua. một lúc mấy nhà Haha đúng cách. này đó là. mà Đức vào đây thấy là nó đang đang đang. rất đảm cũng đang rất riêng tư nhưng mà. bây giờ muốn không gian rộng hơn tây. thủy sản. rất nhiều cá thể hiện thừa này để chia. ngăn cách khác không gian đúng Đời Anh. nhìn thấy là ở ngoài này có những phần. không gian khác rồi mà nhưng mà em nghĩ. là từ vựng phải rất là vì ở đây trong. này lại còn có cái không gian mà em cũng. kia thấy rất là hay à ở đây là các bạn. đã nhìn thấy là đây là thông thường đây.

Như tao một cái không gian bếp rồi đấy. nhưng mà Cái bếp này thì gần như là chỉ. là để phục vụ theo làm việc này rất là. bị tàu châu Âu mọi người đây là gọi là. bếp để nấu đồ tây. nhưng mà sẽ có một cái bếp thứ hai dành. cho đồ Việt Nam đồ Châu Á và đây là con. làm bếp để dành cho những người việc nấu. nướng không có mùi đúng là những thức ăn. không có mùi đây là bit. dành cho đồ Việt Nam và những cái điều. những cái gì nói mà tiếng động ồn ào nha. thí dụ người giúp việc nói chuyện với. nhau các nhân viên phục vụ nói chuyện. với nhau thì bên ngoài kia không nghe. tiếng rửa chén rửa ly lộn lẫn cản trong. này là ngoài kia không nghe hoặc là đặc. biệt trong này là mình có máy lạnh luôn. là lâu cái này đôi lúc lại à. anh. ở đây thì em còn thấy là anh bố trí cái. hệ cửa đây nó rất là lớn để để thoát mù. đốm ngoài thoát Mục tiêu này Hãy tắm.

Ngồi phản hồi Ở Đây Rồi mình tổ chức. thêm 1 cái. cửa. này để lấy mùi đi ra ngoài luôn nhưng mà. không. chống nổi cái không bao giờ con côn. trùng nhà này không bao giờ có mũi Về. nhà có con nhỏ cho nó là mình luôn luôn. bảo vệ trẻ em là cửa lưới hát nhưng mà. vẫn giải quyết cho cái khâu là hết ngồi. và thẩm mỹ đó là thật cho nên là đây là. cái bếp mà hàng ngày và xã ở trong này. và làm bánh ở ngoài kia giữa liên kết. giữa cái bếp rồi là Việt Nam và làm bếp. ước và bé khô. không chỉ đơn giản chỉ là một cái cánh. cửa lùa cho nó giải quyết hết tất cả mọi. thứ nơi em thấy là các tông màu đều được. tính toán rất là kỹ Ừ cái từ cả quả táo. Con nhìn nhé đến những cái đẹp rồi bình. bông ở người lập hay là các cái máy để. bánh trứng rồi máy pha cà phê thứ đều. được thanh toán đúng tông màu đó nó có. thể thấy trắng này đỏ nên đạo và sau đấy.

Là đen nữa có nghĩa là được tính toàn. nhất là kỹ lưỡng chứ không phải đến khi. mà ra chủ vào ở rồi thì lại thấy là. thiếu đồ này thiếu đồ kia trong thiết kế. ban đầu của kỹ sư nên lại mua về nhưng. mà lại mua cái thì màu nâu cái ngủ cam. cái màu hồng Không này là thành ra vào. một công gian bếp nhất là không gian bếp. như thế này thì thường chạy rất khó để. mà có được một cái cảm giác là chỉn chu. và sắp xếp kiểu như này tất cả mọi thứ. đã cái không phối nó phải đồng bộ với. nhau thì nó mới toát lên được cái sự. chuyên nghiệp và cái sự sang trọng được. một lát nữa các bạn em nghĩ là em mãi ko. rất vị khán giả và sẽ thắc mắc cái câu. hỏi A. stylish cái nhà Hải nó hỏi đấy Để một. lát nữa đi nhiều bạn óc nhưng mà không. biết là đây là một cái sự trùng hợp thú. vị hay là hay là biết trước mở Đức hôm. nay mặc đồ trắng đen rất là Messi mới là.

Không gian này nha chỉ biết là anh anh. là Ok hôm nay vào Sài Gòn đi anh dẫn. Hoàng Đức tới một căn nhà rất là thú vị. đấy em cứ nghĩ là tình. yêu mà nhưng mà con thú vị không. bây giờ sẽ có một cái chi tiết nhỏ nhưng. cũng rất thú vị đây mà cả nước Việt Nam. chỉ có nhà này có thôi qua phải đi đây. cái cái này không Đồ độc lạ đâu mà cái. này là chi tiết thi công độc lạ bên. ngoài cái cửa này là kính hộp đúng không. có nên dán giữa kính hai lớp để cách âm. nhưng mà bên ngoài màu đen như bên trong. màu trắng tất cả nước Việt Nam này không. có chỗ nào làm việc sơn cũng sẽ nhập. người ta không làm à Tại vì Sơn những. cái này nó phải xử lý hết toàn bộ các. hóa chất đặc biệt để cho anh nắng mưa nó. không bị bung ra. nó không đơn giản đâu tại vì cái nước. sơn mà Sơn Sơn gọi là sơn tĩnh điện hoặc. là sơn zin của họ trong trong nhà máy đó.

Chạy mất hơn thằng loại này thì không. như thế nào Họ làm riêng cho mình thì. ngoài đen trong tránh được rồi bây giờ. đi ra ngoài thì nó là màu đen để tôi. không đúng ngay từ cái nanh này và từ. tất cả các hệ kim nhôm nhìn thấy từ cái. cửa này đã thế rồi này anh này Đúng rồi. anh ở trong này là lên đây các bạn thì. này Đây đúng rồi trong nó chán Ở ngoài. là đen đấy Nãy mới nhìn thấy ở đây ngoài. này vì đơn giản không gian ngoài này là. một cái Carot lộ thiên để làm mái kính. này ở nước ngoài này nói cho ở châu Âu. đã gọi đây là cái Winter Garden cái cái. khu vườn mùa đông Đó là một cái cái. phong kiến mà Mùa Đông ở trong nhà người. ta vẫn nhận được nắng rồi và người ta. vẫn nhìn ra ardor được nhưng mà người ta. không bị lạnh mà mùa hè thì có đóng lại. ở đây lạnh Ok không muỗi không bụi muốn. máy lạnh máy lạnh muốn gió tự nhiên là.

Khí động học đưa gió tự nhiên vào. thí dụ mình ngồi trong nhà mình ăn mà. nóng hết mình dọn ra đây đúng không Chị. sẽ lắp một cái bàn ở đây thấy là coi như. là. không rằng ra nhưng mà lại cho em buổi. tiệc sáng ngoài trời thằng ghế bé 3 tuổi. mà nước ngoài được chứng tỏ là rất coi. như là vẫn ok đó hả Chưa chưa chưa có bị. con Web không còn là. nhà này gọi là để Đi vào chi tiết thì em. thời gian là rất là nhiều em còn nhìn. thấy ở bên ngoài phần chúng ta không bao. giờ nữa chắc là cho quý vị khán giả đó. sẽ đi khám phá thế hơn cái khuôn này là. Cái cô mà lỗ Thiên người ta hay trồng. cây hay làm hòn non bộ vậy đây là đúng. không ạ Ở tuổi đó là bụi Thì mình làm. một cái phòng kiếm cái gì với lại mình. mở rộng với không gian sống nè bạn xem. bên trong ở đây mà Mở hết cửa ra thì là. Trạch không gian mở lúc này nhưng mà thứ.

Hai thì lại rất là riêng tư nó phải Quốc. ăn nhãn với nhau một người ngồi bên. trong kia ăn nhưng mà một nhóm ngoài. riêng nếu mày không có những cái này thì. nhìn thấy nhau hết. lúc. ở phía ngoài kia em không nghĩ là trong. cái căn nhà này lại có cả phải hơn Đây. là cái bể bơi mà mình ngồi bằng chiêu. được đó ha Không phải để bơi mà cái nơi. đây là cái nơi mà mình ngồi và đức để ý. không cái chỗ nào có ghế ngồi là kế bên. lại không mà cái bác ạ Và bây giờ không. thể nào mà đang ngồi đem uống trà mà. chạy vào nhà lấy nước sôi Tại vì anh Anh. muốn có đồ ăn hay là cái tên snack hay. là cái gì đó đúng không anh phải có Ừ. anh mà mà em thấy nhà anh chỗ nào cũng. có táo còn nhau không phải có không phải. báo cáo già nhá con ăn mỗi ngày đều uống. nước táo ép cả gia đình uống luôn cho. nên là táo này là để ăn trứng phải để.

Chân nha đừng có sim vào hay là đã phải. để quay phim không phải lo đâu Ngày nào. cũng vậy hết trong tủ lạnh cùng đóng. trong đó nữa hai quả đầu đi tự thăm nhà. mà từ đồ để con này cho đến là những cái. vật dụng sử dụng có nghĩa là hoa quả Rồi. những cái đồ thật hoa cái có nghĩa là. những cái chi tiểu tiết nhỏ như thế này. nó sẽ thể hiện rất là rõ là chủ nhà gia. chủ đấy sống trong ngày căn nhà này như. thế nào tại mẹ của các cháu đó chị là. chăm sóc các cháu rất là chú động vấn đề. ăn uống và tại Việt Nam Á trong ngôi nhà. này nó giải quyết được hai thứ mà chúng. ta đang là coi như là đang còn phải gặp. khốn nạn một là cái không khí chúng ta. cả nhà hay là thức ăn thì em luôn luôn. là Organic rau thì khỏi nói luôn là. chúng ta trồng ra luôn khi bệnh học. trong rau trong tủ lạnh bây giờ có nghề. thu hoạch đến hỏi mình ăn mà không không.

Hết luôn á được. vậy thì bây giờ trong nhà này cũng đã có. những cái hệ thống lọc bụi siêu mạnh khá. là xử lý hết hệ thống sensor cảm biến. rất là hay đây gọi là chú chó óc giải. thích ra thì sau tấm Góc ở bên kia về. bơi là có thể làm những cái tiệc BBQ. được hôm nay mình ăn lẩu hay là bên kia. Hay là mình ăn những thức ăn có mùi. nhiều nước mắm là đã gây ra mình ra. ngoài đó mình đang ngồi cái gốc ngoài. kia rất là đẹp. hay quá Và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi. khám phá là một nơi mà chắc là chúng ta. đi thang máy đi để đứt sẽ. không định được là ở tầng mấy thế là nhà. anh như này vẫn còn thằng mày có thang. máy vì con người lớn tuổi mà em quên còn. chưa hỏi là ờ có tổng diện tích căn nhà. này cũng là bao nhiêu tổng diện tích sàn. có thể là mình sẽ nói cái này sau cùng. được không mọi người coi hết toàn bộ các. công năng trong à cậu đó mọi người sẽ.

Không đó anh sẽ Lời căn nhà này diện. tích bao nhiêu diện tích đó bao nhiêu và. diện tích xây dựng bao nhiêu thế là bây. giờ chúng ta đã đi hết một cái mặt sàn. của tầng 1 rồi thì xin mời quý vị khán. giả của nhà to hãy thử comment xem là. nhà của anh vui là diện tích một mặt. sàng này là Giốc bao nhiêu mét vuông mà. lại có thể chia được những cái công năng. giống như chúng ta vừa xem. rồi bây giờ chúng ta thử đi vào cái lỗi. của người giúp việc nè Đây là lối riêng. của người giúp việc đây các bạn ơi có. nghĩa là người giúp việc không có đi. nhanh vào cái phòng ăn được người giúp. việc muốn đi xuống bếp hay đi di chuyển. lên lầu hai xuống hầm là người ta sẽ đi. riêng một cái cửa này không ảnh hưởng. đến lúc mà chúng ta đang ăn tối. như vậy là nó sẽ có sự tách từ đúng. không yên tâm bây giờ đi Ừ. tối này là xong rồi giúp việc đi thẳng.


https://youtu.be/iasFJIQIUlcĐi. Hu hu là. rất là chưa chưa chưa có bị web không. chứng tỏ là thế chị làm một cái này. người ta biết cái giá trị của nó no no. Anh bảo nhưng mà nhà này nhé Đức ơi anh. làm nhà luôn luôn là anh có một cái giải. pháp cách gấp cái này trong vòng 3 ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *